Bị

Tên thay thế: Bị

Game đau khổ rất nhiều tiếng ồn đã được thực hiện rất lâu trước khi sinh chính thức của nó. Hơn nữa, các nhà phát triển thậm chí còn cho phép mình để xây dựng con riêng của mình để xếp hạng của các trò chơi khác thường nhất trong tương lai. Thật không may, cao-bộ dây đai có thể không đạt được. Các trò chơi hóa ra, tất nhiên, không phải là mới "trendsetter" trong nghệ thuật chơi game, nhưng chất lượng và thú vị - một thực tế.

Ahead trong Sự đau khổ đang chờ đợi hai mươi cấp độ dài. Người chơi đặc biệt quan sát sau một vài giờ chơi sẽ nhận thấy rằng các cuộc tấn công quái vật (tốt, tất nhiên, trong một trò chơi gọi là đau khổ sẽ gặp quái vật, những người có thể nghi ngờ nó) có thể được nhìn thấy một mô hình nhất định. Những gì? Hãy để nó là bí mật nhỏ của chúng tôi, và chúng tôi không zaspoylerim bảng xếp hạng, và bạn sẽ có một cơ hội để tự kiểm tra về chăm sóc. Quái vật - hiện thân của tất cả các xác nhận đáng sợ nhất và đó là bất kỳ gắn kết để trình bày video Trailer đau khổ. Thật vậy, có một cái gì đó để xem. Trí tuệ nhân tạo thông minh thực hiện trong dự án, làm cho trò chơi rất năng động và không điển hình. Game thủ sẽ poraskinut bộ não trong việc thực hiện các nhiệm vụ và nhiều nhiệm vụ.

Trong đau khổ, bạn phải chơi sử dụng vũ khí khá đơn giản kho vũ khí. Tuy nhiên, chiến lược có thẩm quyền sẽ hoàn toàn đối phó với kẻ thù, ngay cả với những loại vũ khí, mà đã được đề xuất bởi các nhà phát triển. Nâng bức màn bí ẩn, sẽ cho bạn biết rằng những người sáng tạo của dự án phát triển cho các game thủ một số kết thúc lớn. Tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào cách ứng xử trong Tork nhân vật chính. Hy sinh và tàn nhẫn âm mưu điên chờ đợi kết thúc hoàn toàn khác nhau. Và những cầu thủ cùng một người trong suốt trò chơi ưa thích để hình thành con quái vật sẽ chứng kiến ​​đêm chung kết khá bất thường.

Để các trò chơi bắt đầu và bạn sẽ cần phải tải về trước đau khổ. Đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ chứng kiến ​​đồ họa tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời. Và sau đó trong quá trình chơi phải đối mặt với các hiệu ứng thú vị. Hình ảnh động quái vật được trình bày trong các máy tính của đau khổ và không nói gì - đó là một thành công.

Riêng, một vài từ, tôi sẽ nói về quản lý. Các nhà phát triển đã làm mọi thứ có thể để các game thủ cảm thấy thoải mái, vì vậy mỗi người chơi có thể lựa chọn phong cách của bản thân trò chơi với ý thích.

Đối với mỗi nhiệm vụ đi qua bạn có thể nhận được tiền thưởng thêm. Và xem những gì đang xảy ra xung quanh rất chi tiết để giúp cam tiện dụng.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa