Sudden Attack

Tên thay thế: Sudden Attack

Các trò chơi Sudden Attack & ndash; là một game bắn súng nhiều người từ người 1st. Sudden Attack Online là một trận đấu lớn miễn phí, nhưng bạn cũng có cơ hội để mua tiền thưởng cho tiền thật.

Trong đăng ký Sudden Attack được trình bày bằng tiếng nước ngoài như tiếng Anh. Đăng lên trò chơi trực tuyến, bạn có thể theo cách này:

1. Tìm các trang web chính thức của trò chơi.

2. Các trang nhà nằm trong một vòng tròn dòng chữ lớn & laquo; Play & raquo; . Click vào nó.

Bạn sẽ thấy một cửa sổ trong đó nó sẽ được viết rằng bạn không có tài khoản của bạn - trang của mình trên trang web và bạn cần phải đăng ký. Điền vào các trường sẽ được cung cấp.

3. Nhập hộp thư của bạn.

4. Lặp lại một lần nữa hộp thư của bạn.

5. Sau đó, chọn qua đánh dấu rằng bạn đồng ý với tất cả các thỏa thuận người sử dụng và các quy định của trang web.

6. Tiếp theo, nhấp vào nút & laquo; Tạo tài khoản & raquo; .

Từ thời điểm này, bạn có thể xem xét cho mình một người
Sudden Attack Online.

Các trò chơi tấn công đột ngột yêu cầu máy tính của bạn đã được năng lực sau đây:

& nbsp; & nbsp; & nbsp; Bộ xử lý: Pentium 4, 2. 0 Hz.

& nbsp; & nbsp; & nbsp; RAM (RAM ) : 512 MB.

& nbsp; & nbsp; & nbsp; VRAM (bộ nhớ video): 64 MB.

chơi Sudden Attack bạn 10 chế độ chơi:

1. Deathmatch. Trong chế độ này, người chiến thắng là đội đầu tiên cần phải nhận điểm cho các vụ giết người. Tuy nhiên, nếu trong thời gian này, không ai trong số các đội bóng không đạt được đúng số lượng điểm, người chiến thắng là, mà hiện nay đang được nhiều điểm nhất.

2. Destruction. Một nhóm nghiên cứu đã đưa ra một quả bom, mà nên được đặt ở đúng nơi và phát nổ. Các đội bóng khác có dừng lại làm như vậy. Trong chế độ này, có hai nơi mà bạn có thể cài đặt các quả bom.

3. điều khiển. Hai đội phải lấy một đối tượng và kiểm soát thời gian, được chỉ định trên thời gian. Người chiến thắng là đội kiểm soát đối tượng dài nhất hoặc giết chết các đội đối phương.

4. Capture-Di chuyển. Một nhóm phải nắm bắt được đối tượng mong muốn và di chuyển chúng đến một khu vực khác. Mục tiêu của lệnh thứ hai để ngăn chặn chúng. Mục tiêu trong nhiệm vụ này được coi là thành công, nếu cả hai hạng mục đã được di chuyển đến khu vực khác, hoặc ai bị thiệt mạng và di chuyển khác.

5. sự kiện đặc biệt. Trong chế độ này, người chơi có thể chỉ sử dụng một loại vũ khí. Người chiến thắng là đội đó sẽ ghi được nhiều điểm nhất cho các vụ giết người cam kết.

6. Sabotage. Hai đội phải phá hủy căn cứ của đối phương và nắm bắt được quả bom trung tính.

7. Flight. Một đội phải bảo vệ mình khỏi các sử dụng dao khác. Đội nào đang tấn công vũ khí & ndash; Lựu đạn.

8. Head Hunting. Chế độ này tương tự như lần đầu tiên, nhưng trong trường hợp này bạn cần phải bắn kẻ thù trong đầu nếu không bóng sẽ không được đọc ra.

9. Người đứng đầu lớn. Chế độ này cũng tương tự như người đầu tiên, chỉ có ở các vụ giết người của người đứng đầu đối thủ của mình là lớn hơn và một trong những người đã bắn ít hơn.

10. Các ma cà rồng. Trong trường hợp này, tất cả các người chơi chọn một, và nó sẽ là một ma cà rồng. Nhiệm vụ của ông là để tiêu diệt các cầu thủ khác, săn bắn anh ta. Nhiệm vụ là tương tự như những người thợ săn, họ muốn tiêu diệt ma cà rồng.

Trong Sudden Attack chơi bạn với niềm vui lớn, như chế độ cung cấp được thực hiện phù hợp với mọi khẩu vị!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng