Lũy Quốc

Tên thay thế: Lũy Quốc

gras & nbsp; Stronghold Kingdoms & nbsp; - công ty trò chơi Firefly Studios & ndash; Nhà phát triển của các dòng nổi tiếng của trò chơi Stronghold . Sau khi chi tiêu một số tiền to lớn của công việc, các nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi thực sự đáng giá, mà sẽ được đánh giá là một fan hâm mộ của phiên bản trước, và chỉ người hâm mộ của trò chơi nhiều người tốt.

cũng chơi trò chơi trực tuyến & nbsp; Stronghold Quốc có thể được nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu. Và gras Stronghold Kingdoms Online có yêu cầu như:

- Hệ điều hành: XP / Vista / Bảy ,

- Bộ xử lý: 1 GHz hoặc cao hơn;

- Bộ nhớ: 512 MB cho XP, ít nhất là 1 GB cho Vista / Bảy ,

- Card đồ họa tương thích với DirectX 9;

- 150 MB không gian đĩa cứng miễn phí;

- Kết nối với & nbsp; Online.

Các bước cần thiết tiếp theo là đăng ký trong trò chơi & nbsp; Stronghold Kingdoms, được thực hiện đơn giản và rõ ràng, do đó, mất một vài phút. P EGISTRATION & nbsp; Stronghold Kingdoms ngụ ý các mục sau đây trong các hình thức đặc biệt trên website của trò chơi:

- địa chỉ e-mail;

- mật khẩu.

đăng ký Stronghold Kingdoms Online kết thúc tải và cài đặt game client. Sau khi cài đặt, bạn có thể tham gia thảo luận trực tiếp với các trò chơi.

Stronghold Kingdoms trò chơi trực tuyến, đã lấy được rất nhiều từ những người tiền nhiệm của nó, nhưng có một phần thay đổi đáng kể. Thứ nhất, các thay đổi đã được & nbsp; lĩnh vực trò chơi thương mại mà bây giờ đã trở nên thực tế hơn nhiều. Vì vậy, trong các giao dịch khác nhau, kết quả là không thể nhìn thấy ngay lập tức, nhưng sau một thời gian, kể từ khi thực hiện nó. Kinh doanh và chia sẻ tài nguyên bây giờ có thể được chỉ với thủ đô. Tiếp tục là mô hình kinh tế & ndash; để mua sắm quy định cần thiết để trồng vườn, xây dựng trang trại và cơ sở vật chất khác có trong sản xuất uchuvstvuyut quy định. Sau khi sản xuất, tất cả các quy định lưu trữ trong một kho thóc và gỗ, đá và các nguồn lực khác đang ở trong kho.

Stronghold Kingdoms & nbsp; để chơi có thể được xem xét ba thẻ: một toàn cầu, bản đồ và bản đồ của các lâu đài ngôi làng.

grata trong trò chơi & nbsp; Kingdoms trì trực tuyến với các bản đồ toàn cầu là cần thiết khi có một nhu cầu để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hoặc xem được một số khu định cư, làng, kẻ địch hay đồng minh.

Các bản đồ của làng bạn có thể nhìn thấy & nbsp; tất cả các tòa nhà của mình, xem các quá trình của & nbsp; cuộc sống trong làng. & Nbsp;

Bản đồ của lâu đài cho phép bạn nhìn vào việc tăng cường một phần, nhưng không cung cấp cho sự tham gia của một cầu thủ trong một sự kiện. Bạn có thể, ví dụ, trông giống như một tòa lâu đài đang cố gắng để nắm bắt quân địch, và nếu cần thiết, & nbsp; thay đổi & nbsp; chiến thuật và hậu vệ thái độ.

Tất cả các cấu trúc được xây dựng số lượng thời gian khác nhau & ndash; từ phút đến vài giờ. Nghiên cứu lưu ý cửa sổ có thể giúp tăng tốc độ xây dựng, nhưng điều này đòi hỏi kinh nghiệm, trong đó người chơi sẽ nhận ở mức độ cao hơn, hoặc đầu tư tiền thật trong game.

Trò chơi có sẵn sáu loại của các đơn vị: Kapita n s , những người nông dân, spearmen, cung thủ, & nbsp; swordsmen và máy phóng. Đối với hợp tác gần gũi hơn có thể tham gia bất kỳ phe nhóm. Số lượng tối đa của người chơi trong guild là hạn chế đến 40, và các thông tin liên lạc diễn ra hoặc bằng phương tiện của một diễn đàn đặc biệt, hoặc bằng cách sử dụng được xây dựng trong trò chuyện.

grata trong & nbsp; Stronghold & nbsp Quốc; sẽ đặc biệt thú vị cho người hâm mộ trong những phần trước của trò chơi huyền thoại, nhưng không phải chỉ cho họ một mình trò chơi sẽ rất thú vị. & Nbsp; những người yêu thích của các trò chơi tốt sẽ đánh giá cao những trò chơi mới cũng như nhận được rất nhiều cải tiến và cập nhật, các trò chơi đạt đến một cấp độ mới. Đồ họa trong trò chơi & nbsp được thiết kế tốt; Nó cho phép bạn thưởng thức các trận đánh thời trung cổ với nổi bật chi tiết. & Nbsp;

 

Chơi cũng