Tên cướp đường phố

Tên thay thế: Tên cướp đường phố

Game Street Mobster - đây là cơ hội của bạn để trở thành một thế giới ngầm xã hội đen lớn và nổi tiếng nhất của thành phố, mà không ai đã từng nhìn thấy! Nhưng trước tiên bạn phải bắt đầu với tội phạm vị thành niên và từ từ thực hiện theo cách của họ để đầu ...

Để bắt đầu cuộc hành trình của bạn trong trò chơi Street Mobster online bạn sẽ bắt đầu như một trẻ ex-con người vừa Ông được thả ra khỏi nhà tù. Bạn có $ 1,000 mà bạn quản lý để giữ trong tù. Thời gian ở tù là tồi tệ nhất trong cuộc sống của bạn: một camera nhỏ, cảnh sát, những người thường xuyên theo dõi bạn. Mục tiêu chính của bạn Street Mobster online là bạn đã không bắt được cảnh sát một lần nữa và để bạn trở thành trò chơi giết người giàu nhất và có ảnh hưởng nhất Street Mobster online ! Lúc đầu, bạn sẽ được chơi các trò chơi Street Mobster mà không có đồng minh hay bạn bè rằng trò chơi điên rồ phức tạp. Như vậy, bạn phải sử dụng tiền của bạn một cách khôn ngoan, rồi cuối cùng bạn sẽ có được sự tôn trọng bạn xứng đáng được hưởng.

Trước khi chơi Street Mobster , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như vậy như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia trong trò chơi & nbsp; Street Mobster không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; Play bây giờ & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; B Chọn mục & laquo; Đăng ký tôi & raquo; và Street Mobster đăng ký là hơn.

Game Street Mobster là một trình duyệt mafia dựa trên chiến lược MMO trò chơi. Với "gangsta" phong cách đồ họa độc đáo của nó, kết hợp với các hình ảnh đồ họa ban đầu, bạn sẽ được Street Mobster để chơi và nhảy vào bầu không khí độc đáo của thế giới ngầm tội phạm. Bắt đầu từ một tay súng đơn độc nghèo trên đường phố, người chơi có thể tiến hóa và phát triển mạng lưới ngầm của riêng mình.

Bạn cần phát triển nền kinh tế riêng của mình Street Mobster online để trở thành một triệu phú. Nếu bạn có hàng triệu bạn có thể xây dựng các nhà máy, và do đó bạn có thể sản xuất tất cả mọi thứ bạn cần - xe, vũ khí, hoặc giống chó. Bạn có thể là chủ sở hữu của một quán bar hoặc thậm chí là một trò chơi ma cô Street Mobster . Và nếu bạn muốn, bạn chỉ có thể suy đoán về thị trường và kiểm soát giá - mua thấp, bán cao.

Khi bạn có đủ kinh nghiệm trong game Street Mobster , bạn sẽ có thể để đánh bại kẻ thù của bạn. Nhưng hãy cẩn thận - cảnh sát ở khắp mọi nơi, và bạn có thể kết thúc trong tù. Chào mừng bạn đến với thế giới Street Mobster online , nơi bạn có thể là những gì bạn muốn - bạn có thể bắt những tên cướp, nếu bạn là một nhân viên cảnh sát Bạn có thể leo lên trong thế giới tội phạm hay là một doanh nhân giàu có, và thậm chí tạo các sòng bạc riêng của bạn với các trò chơi thực sự. Bạn có thể dành nhiều thời gian của bạn trên đường phố Street Mobster online hoặc đồ uống tại các quán bar thuộc với các cầu thủ khác.

Các tính năng đặc biệt của trò chơi Street Mobster online gồm 38 mô hình khác nhau của súng ngắn, 23 giống chó chiến đấu, 26 đặc biệt mặt hàng, 12 nhiệm vụ, khả năng chơi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, trực tiếp thông qua trình duyệt mà không cần nạp một số tiền rất lớn của đồ họa chất lượng cao, từng cá nhân và nhóm chơi Street Mobster [ 3] online .

& nbsp; Nếu bạn làm tốt đủ trong game Street Mobster , bạn có cơ hội để giành chiến thắng tiền thật mỗi ngày! Mỗi buổi sáng, bạn sẽ có được sự tăng trưởng từ ngày hôm trước, sự tăng trưởng của mỗi người chơi được xác định tự động, và nếu bạn đang ở trong đầu 1000 thế giới của bạn, bạn nhận được tiền ảo vào tài khoản của bạn Đường Mobster online , trong đó có thể trở thành một tiền thật. Mỗi 3 tháng các cầu thủ tốt nhất từ ​​mỗi quốc gia trong trận chung kết của các sự kiện thế giới có cơ hội để được tốt nhất và giành chiến thắng tiền.

& nbsp;

 

Chơi cũng