Street Legal Racing Redline

Tên thay thế: Street Legal Racing Redline

Street Legal Racing Redline - một trò chơi máy tính. Trò chơi Street Racing pháp lý: Redline autosimulator đại diện trong thể loại này. Đây là một sự tiếp nối, phần thứ hai, loạt trò chơi Street Legal, phát hành năm 2003. Phiên bản này của trò chơi, giống như phiên bản đầu tiên, rất vui mừng người hâm mộ trên thế giới. Sau khi tất cả, chỉ có ở đây bạn có thể tưởng tượng được một thợ cơ khí thực sự. Và chiếc xe của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào kiến ​​thức của bạn về cấu trúc của họ, cả trong nước và nước ngoài.

Một potoo, bạn đã có thể tải về Street Racing pháp lý: Redline. Để làm điều này, điều chính mà bạn phải tải về phần mềm cần thiết.

Trong trò chơi bạn sẽ có được như một công dân bình thường. Bạn mua một chiếc xe từ một đại lý của sự lựa chọn của bạn. Đây là đầu tư tiền mặt đầu tiên của tiền bắt đầu của bạn, được cho tự động. Và sau đó bắt đầu phần chính của trò chơi. Mua các mặt hàng động cơ hoặc khung và thay đổi chúng mình. Lựa chọn các bộ phận chỉ phụ thuộc vào bạn. Sau đó tyuninguete. Mục tiêu chính - để làm cho chiếc xe sang trọng nhanh chóng và dường như cạnh tranh nhất. Tất cả các thay thế được thực hiện chỉ trên tiền đó sẽ giành chiến thắng cuộc đua. Sau khi tất cả, họ không chỉ là như vậy, và cũng để tăng mức độ.

Game SLRR biểu diễn như là đắt tiền như đào tạo và đua xe. Cuộc đua được tổ chức vào ban đêm, những gì các đường phố sẽ trống rỗng. Ngoài ra còn có buổi chiều, nhưng trong trường hợp này, quá trình khó khăn hơn trên đường phố hoàn chỉnh. Cũng không xa cảnh sát không deetsya. Họ sẽ phạt bạn trên bất kỳ. Cuộc đua khoảng cách mỗi lần mới. Mỗi khi bạn tìm kiếm một địa điểm mới.

Trong game Street Legal Racing: Redline xe thương hiệu trung tâm tự động thực sự. Họ thực hiện đầy đủ các máy này. Có lẽ tải các loại xe khác để thay thế những cái hiện có.

• Blue;

• Hồng.

Green - giai đoạn đầu, nhà để xe đầu tiên của bạn. Lúc đầu, đây là câu lạc bộ của bạn, cho đến khi bạn đạt được vị trí hàng đầu trong câu lạc bộ này.

Red - câu lạc bộ cao cấp. Dưới đây là một cơ hội để đấu giá chiếc xe của họ. Điều quan trọng là sự xuất hiện của chiếc xe của bạn. Nó giống như đi qua một vé.

Bạn là một người chiến thắng nếu bạn đã đi qua tất cả ba giai đoạn. Và cuối cùng trở thành nhà vô địch trong trận chung kết, đỏ, câu lạc bộ.

Game Street Legal 2 được thực hiện trong đồ họa chất lượng cao với âm nhạc tuyệt vời.

Vì vậy, nhanh lên và trở thành tốt nhất ở đây, và do đó biết thế giới ô tô. Vội vàng trò chơi đường Lega Resing Redline tải. Thành công bạn chơi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa