Strange Brigade

Tên thay thế: Strange Brigade

Studio Rebellion Developments là người sáng tạo và nhà xuất bản cùng lúc, giới thiệu sản phẩm trò chơi mới của hãng. Đội tuyển Strange Brigade của cô dựa trên các cuộc phiêu lưu với các yếu tố của một game bắn súng. Cơ sở là một câu chuyện tuyệt vời về thợ săn kho báu với tất cả các trường hợp sau đây. Hành động là từ bên thứ ba, và nhóm có thể đồng thời có tối đa 4 người tham gia.

Download Strange Brigade có thể được từ năm 2018, khi nó được lên kế hoạch để phát hành nó. Vào sâu thẳm của rừng sâu không thể tháo dỡ được phái một đơn vị đặc biệt, tập hợp từ các đại diện của các ngành nghề khác nhau để làm cho cuộc thám hiểm trở nên hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định rằng bạn sẽ đối phó với nhiệm vụ một mình, hãy đi đến bụi cây một mình, nhưng hiệu quả và cơ hội sống sót được giảm đáng kể. Khi bạn ở đúng nơi, hạ cánh sẽ được với dù. Từ thời điểm này bắt đầu thú vị nhất. Bạn phải khám phá tất cả các góc ẩn của khu vực để tìm kiếm manh mối về cách tìm thấy hiện vật bí ẩn chính.

Các cổ để ẩn nó, không chỉ được đặt trong một trong những hang động xa xôi, nhưng cũng được bảo vệ bởi một lời nguyền tối. Bây giờ nó được canh gác bởi một đội quân các sinh vật huyền thoại, dẫn đến nữ hoàng phù thủy của Ai Cập. Cần phải vượt qua đường dây của những gì được cho phép, như quân đội của người chết tăng lên từ bụi và tàn tích. Nó để lại những ngôi mộ ấm cúng để tiêu diệt những kẻ trốn chạy quyết định xâm chiếm ngôi đền của họ. Chờ đợi bạn đang chờ đợi sự kinh hoàng, điều đó sẽ tồn tại.

 

Chơi cũng