Lữ đoàn lạ

Tên thay thế: Lữ đoàn lạ

trò chơi Lữ đoàn kỳ lạ cho những người tìm kiếm phiêu lưu.

Studio Rebellion Developments là người sáng tạo và phát hành đồng thời, giới thiệu sản phẩm chơi game mới của mình. Trò chơi nhóm của cô, Strange Brigade dựa trên những cuộc phiêu lưu với các yếu tố của một game bắn súng. Nó dựa trên một câu chuyện tuyệt vời về những người săn tìm kho báu với tất cả các tình huống tiếp viên. Hành động diễn ra từ một bên thứ ba và nhóm có thể đồng thời có tới 4 người tham gia. Chơi trò chơi Strange Brigade sẽ có trên các nền tảng như vậy:

  • PlayStation 4
  • PC
  • Xbox One

Nhập lời nguyền cổ xưa.

Anh hùng của các sự kiện được gửi đến các vùng lãnh thổ chưa phát triển của Đế quốc Anh. Nó xảy ra vào những năm 30 của thế kỷ trước, và ngay cả bản demo cũng được cách điệu như một rạp chiếu phim của những năm đó. Có vẻ như bạn đang thực sự xem một bộ phim phiêu lưu hoặc newsreel, nơi các sự kiện quan trọng của cuộc thám hiểm được ghi lại.

Tải xuống Strange Brigade có thể từ năm 2018, khi kế hoạch phát hành của nó được lên kế hoạch. Hơn nữa, công ty hứa hẹn tất cả những người đăng ký nhận tin tức của mình sẽ gửi các bản sao trò chơi miễn phí vào ngày phát hành. Những người có trí tưởng tượng hoang dã được mang đi trong thời gian khi các nhà thám hiểm với một nhóm gắn kết đi tìm kiếm các cổ vật sẽ được thỏa thích với đồ chơi mới. Có tất cả mọi thứ kích thích tâm trí bồn chồn của những du khách thất bại:

  • Vẽ tranh về động vật hoang dã
  • tàn tích đầy mê hoặc đầy đồ trang sức
  • Lời nguyền cổ xưa
  • Hesting chữ tượng hình
  • Under Hiểu
  • Tấn công xác ướp nổi loạn
  • Trận chiến đầy màu sắc

Điều này thực sự được hiển thị trong cốt truyện và bạn sẽ không phải là người quan sát nhàn rỗi về những khai thác của người khác, nhưng chính bạn sẽ có thể hoàn thành chúng một và tất cả.

Khi các nhà khảo cổ đã phát hiện ra vị trí của ngôi mộ cổ, nơi chôn cất một cổ vật bí ẩn, đã được tìm kiếm trong nhiều năm. Trong sâu thẳm của khu rừng bất khả xâm phạm, một biệt đội đặc biệt đã được lắp ráp, lắp ráp từ các đại diện của các ngành nghề khác nhau, để làm cho cuộc thám hiểm trở nên hiệu quả nhất. Mỗi người tham gia có kiến ​​thức và kỹ năng độc đáo, sở hữu một bộ công cụ và vũ khí nhất định. Đương nhiên, họ đã được đào tạo đặc biệt, và trong trường hợp có tình huống nguy cấp, họ sẽ có thể làm việc cùng nhau, nhưng mỗi người đều theo tài năng của mình. Mặc dù có bốn người tham gia trong nhóm, nhưng có thể có ít hơn nếu bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định rằng bạn có thể đối phó với nhiệm vụ một mình, bạn sẽ đi đến một mình, nhưng hiệu quả và cơ hội sống sót sẽ giảm đáng kể.

Bắt đầu từ Strange Brigade để chơi, bạn sẽ tìm thấy một chuyến bay trong một chiếc khinh khí cầu Khi bạn thấy mình đi đúng điểm, hạ cánh bằng dù. Từ thời điểm này bắt đầu thú vị nhất. Bạn phải khám phá tất cả các góc khuất của khu vực để tìm kiếm lời khuyên về cách tìm ra cổ vật bí ẩn chính.

Cổ đại để che giấu nó, không chỉ được đặt vào một trong những hang động xa xôi, mà còn được bảo vệ bởi một lời nguyền đen tối. Bây giờ ông được bảo vệ bởi một đội quân của các sinh vật thần thoại do nữ hoàng phù thủy Ai Cập lãnh đạo. Cần phải vượt qua ranh giới của những gì được phép, làm thế nào quân đội của người chết trỗi dậy từ bụi và tàn tích. Nó để lại những hầm mộ ấm cúng để tiêu diệt kẻ xấc xược, người quyết định xâm chiếm ngôi đền của họ.

Lữ đoàn kỳ lạ

B bạn sẽ bắt gặp các xác ướp, các vị thần Ai Cập như Anubis và các sinh vật khác. Chờ đợi bạn hồi sinh kinh dị để sống sót. Khi chiến đấu với những người lính ở thế giới khác, đừng quên rằng nhiệm vụ chỉ được coi là hoàn thành trong trường hợp khi đạt được mục tiêu cuối cùng. Tìm một di tích cổ, và về nhà với nó.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa