Bão trực tuyến

Tên thay thế: Bão trực tuyến

Game Storm Online: đồ họa hiện đại và các nhân vật độc đáo.

Game Storm Online thu hút người chơi đồ họa ba chiều được phát triển tốt. Điều này thậm chí còn mang lại nhiều hành động và giải trí hơn trong trò chơi. Các nhân vật và yếu tố chính xác nhất tạo ra ấn tượng về sự đắm chìm hoàn toàn trong quá trình. Trò chơi được thực hiện theo chủ đề giả tưởng và anime. Và trí tưởng tượng của những người sáng tạo là nơi để dạo chơi. Vị trí và nhân vật là vẻ đẹp nổi bật, đặc biệt là nhân vật chính và tất cả bạn đồng hành của anh ấy.

Bắt đầu chơi trò chơi Storm Online, trước tiên bạn chọn bang hội của anh hùng của mình. Trước bạn là ba hướng mạnh mẽ:

  • Trình khởi chạy. Anh ta sẽ hạ một loạt mũi tên vào kẻ thù của mình và ngay cả những chiến binh khéo léo nhất cũng không thể chống lại tốc độ tấn công của anh ta.
  • Koldun. Các pháp sư luôn yêu thích những trận chiến ngoạn mục và trong nhiều thế kỷ đã tích lũy được sự khôn ngoan của tổ tiên. Hôm nay cô ấy làm cho mạnh mẽ vô cùng.
  • Vanh sách. Lấy thanh kiếm của mình, chiến binh không dừng lại cho đến khi anh ta chiến thắng, và không đè bẹp kẻ thù cuối cùng của mình.

iPlayer Storm Online không chỉ là một trò chơi, nó là một thế giới nơi bạn có thể tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình. Trong trò chơi, bạn sẽ liên tục bắt gặp những người chơi khác và nhân vật của họ, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn đánh giá cao cơ hội không chuẩn.

tính năng trò chơi.

Ưu tiên hàng đầu của bạn sẽ là đánh bại tất cả kẻ thù và giải phóng các vùng lãnh thổ bị bắt bởi những con ma xảo quyệt. Để có sức mạnh để giành chiến thắng, sẽ mất rất nhiều công sức. Bạn cần phải bơm anh hùng của bạn và cải thiện các đặc tính của nó. Để bắt đầu, chọn thiết bị phù hợp. Với mỗi cấp độ trước mặt bạn sẽ mở ra một loạt các thiết bị và vũ khí. Các mục kết quả bạn có thể cải thiện trong lò rèn.

lực lượng bổ sung sẽ cung cấp cho bạn đúng con ngựa. Cùng với bạn anh ta đi vào trận chiến, vì vậy anh ta cũng sẽ cần áo giáp. Tăng cấp độ của anh ta, bạn có thể quan sát những thay đổi và phát triển ngoạn mục của con ngựa. Bạn sẽ thấy kết quả tương tự với thú cưng của bạn. Anh ta sẽ là một người trợ giúp tuyệt vời trong trận chiến và tăng các đặc điểm của anh hùng. Wings sẽ làm cho anh hùng của bạn trông giống như một thiên thần, nhưng chỉ có các đối thủ sẽ không thể đánh giá cao nó trong trận chiến. Thiết bị Wings giúp tăng sức mạnh cho các đặc điểm của nhân vật, đặc biệt là khi bơm chúng. Để anh hùng không bỏ lỡ, anh ta có thể thuê một người bạn đồng hành. Đây là những yêu tinh xinh đẹp. Họ sẽ theo bạn khắp mọi nơi, cho sức mạnh và sự chữa lành của họ.

nhiệm vụ và lối chơi.

V Storm Online có thể chơi toàn bộ công ty. Để vượt qua các cấp độ một cách hiệu quả hơn và đánh bại các ông chủ mạnh, cách tốt nhất là hợp nhất và tạo bang hội hoặc tham gia vào một bang hội hiện có. Một cách tuyệt vời để kết bạn mới. Sử dụng trò chuyện ở góc dưới bên trái, bạn có thể trò chuyện với tất cả người chơi. Trò chơi có các nhiệm vụ khác nhau:

  • chiến đấu với ma và quỷ
  • nhóm chiến đấu
  • 10.000 trận đánh lớn

Ưu điểm khác là Storm Online có nhiều cách để chiến đấu. Bạn có thể sử dụng trận chiến tự động, t. e. bạn chỉ cần xác định mục tiêu và bot thực hiện tất cả các chuyển động. Hoặc tự mình nắm lấy toàn bộ sáng kiến ​​và tận hưởng trận chiến, sử dụng điều khiển thủ công các phím nóng Điều này sẽ mang lại cho hành động chiến đấu và sự phấn khích, đặc biệt là trong các trận chiến nhóm.

Đăng ký

V Storm Online được thực hiện trong hai lần nhấp. Sau đó, bạn ngay lập tức đắm mình trong trò chơi. Ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng đối phó với tất cả các khả năng, yêu cầu và địa điểm, nhờ các mẹo được suy nghĩ kỹ lưỡng và các trận chiến huấn luyện. Ở mỗi bước, các nhân vật cần sự giúp đỡ của bạn sẽ sẵn lòng kể những gì đã xảy ra với họ và cách bạn có thể giúp họ. Do đó, đừng trì hoãn, bạn cần nhanh chóng gặp những cuộc phiêu lưu và những bóng ma xấu xa, cho đến khi chúng chiếm được cả thế giới.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa