Thép Legions

Tên thay thế: Thép Legions

& nbsp;

Steel Legions trò chơi trực tuyến & ndash; mạng lưới kinh dị tuyệt đẹp, hoàn toàn phù hợp với các chiến đội với chiến lược cá nhân của từng người chơi. Các multiplayer shooter động làm say đắm bạn từ những phút đầu tiên. Bạn sẽ học cách quản lý những chiếc xe tương lai rất lớn, nâng cấp chúng, suy nghĩ của di chuyển chiến thuật để giành chiến thắng các đội ghét kẻ thù. Hành động phối hợp với các phe cho sự tự tin và cảm giác mà bạn chắc chắn sẽ poderzhat đồng minh đáng tin cậy, nó mang lại sự phấn khích. Khai thác tài nguyên có giá trị, và cuộc chinh phục lãnh thổ & ndash; một động lực tốt để cung cấp cho tất cả các sản phẩm tốt nhất với đầy đủ trên chiến trường. Sự kiện Steel Legions trực tuyến phát triển thành một thực tại khác. Bằng cách lựa chọn các bên cho ai sẽ chiến đấu cho đến chết, bạn có những lựa chọn về cách sống của họ trong thế giới đầy màu sắc và đồng thời độc ác này.

Có thể chơi các Legions thép mà không cần cài một khách hàng. Nhưng, nếu bạn muốn, bạn có thể tải về một kích thước khách hàng nhỏ. Yêu cầu hệ thống cho các trò chơi khác nhau khiêm tốn. Các thông số chính của & ndash; hệ điều hành Windows, bộ xử lý Pentium , một trình duyệt hiện đại và kết nối internet. Bạn cũng sẽ cần phải kiểm tra các trò chơi Steel Legions, và mở ra cánh cửa đến vũ trụ thám hiểm nơi cơn thịnh nộ dữ dội sự kiện đẫm máu. Tài khoản được tạo ra như sau: nhập tên đăng nhập, mật khẩu nghĩ ra, theo địa chỉ e-mail và ngày sinh. Sau đó, bạn phải đặt một kiểm tra rằng bạn chấp nhận các điều khoản và điều kiện của bảo mật được đề cử dự án và đăng ký Steel Legions được hoàn thành.

Như đã đề cập, để chơi Steel Legions, phải chọn hướng. Steel Legions, Pandora Rebels, Golden Territories Tundran Warriors postoyannokonfliktuyutdrugsdrugom . The Empire nằm ở Phoenix vùng cao nguyên lạnh. Cư dân của phe này thích một cách hợp lý của cuộc sống, vì họ là khá hư hỏng. Và họ đã sử dụng để tạm ứng cho dự bất kỳ sự kiện. Số phận Rebel Pandora cũng không thưởng thức. Họ sống trong sa mạc, không có khả năng ở tất cả để khai thác tài nguyên thiên nhiên. Tuy nhiên, đại diện của các phe phái giành chiến thắng trở lại chúng từ đối thủ cạnh tranh của họ, và do đó có thể ở lại nổi. Điều khá khác nhau ở Golden vùng lãnh thổ. Chỉ có dồi dào, nhưng các cư dân không bao giờ cần phải biết. Cuộc sống này đã làm cho họ một chút lười biếng và thiếu quyết đoán khi nói đến vấn đề quân sự nghiêm trọng. Cuộc sống lãng phí mà họ thích, và những gì để thay đổi bất cứ điều gì khi sự giàu có tự nổi lên. Warriors of Nature & ndash; phe nghiêm trọng nhất. Điều kiện bất lợi như vậy đã làm cho nó sống. Trẻ em của thiên nhiên đã học cách thích nghi với các điều kiện khác nhau, do đó, không sợ bất kỳ khó khăn. Hơn nữa, họ chỉ cần tình yêu quê hương của họ, và mọi người đã sẵn sàng để phá vỡ ngay tại chỗ, người dám xâm phạm tài sản của họ.

Cốt truyện của trò chơi được dựa trên các hoạt động quân sự, hòa bình bạn chỉ có thể mơ ước. Kẻ thù tiềm năng của bạn là những cầu thủ phe khác. Hãy nhớ rằng đất hơn otvoyuete & ndash; các ảnh hưởng nhiều hơn sẽ được phe nhóm của bạn trong vũ trụ ảo rộng lớn. Cũng phải chiến đấu chống lại kẻ cướp người & nbsp; và phấn đấu để lấy đi tài sản của bạn. Có thể có những hành vi trộm cắp tài nguyên. Đừng bận tâm, nó không thực sự cách công bằng để có được giữ của các phương tiện cần thiết. Sau khi tất cả, cuộc chiến này sẽ phù hợp với tất cả các phương tiện, miễn là bạn đã đạt được mục tiêu. Hãy nhớ rằng sự giàu có cho phép cải tiến kỹ thuật, đó là sở hữu của bạn. Một kỹ thuật mạnh mẽ & ndash; chìa khóa để thành công trong các hoạt động quân sự. Đừng quên chăm sóc của các vũ khí tương ứng. Các xe tăng có thể được cài đặt các mô-đun khác nhau, công cụ hệ thống và thậm chí cả súng.

Điều đáng nói đến là để chơi các trò chơi Steel Legions Bạn sẽ không chỉ tham gia vào các trận chiến vĩnh cửu. Có rất nhiều bài học & nbsp; nên chú ý đến trong thời gian rảnh rỗi của họ. Ví dụ, thương mại. Tại trụ sở của mỗi đế chế có một Marketplace thị trường. Và nó sẽ đồng ý, rất thuận tiện.

Các trò chơi Steel Legions đã chuẩn bị cho bạn rất nhiều bất ngờ thú vị. Máy móc trong phong cách của khoa học viễn tưởng porazhat trí tưởng tượng của bạn. Đồ họa 3D mang lại một cảm giác thực tế. Và khả năng sử dụng kỹ năng chiến lược sẽ được hưởng bất cứ ai muốn đạt được kết quả chóng mặt. Các nhà phát triển trò chơi, các công ty Splitscreen Studios GmbH, đã cố gắng hết sức mình để đảm bảo rằng bạn sẽ có được hưởng tối đa từ các trò chơi. Nó vẫn chỉ chúc bạn một trò chơi của niềm đam mê và một thái độ tích cực!

 

Chơi cũng