Star Wars: The Force Unleashed 2

Tên thay thế: Star Wars: The Force Unleashed 2
trên Spike Video Game Awards. Phát triển và nhà xuất bản của trò chơi này là Công ty Giải trí LucasArts, lokalizavala của mình ở Nga được biết đến công ty 1C-SoftKlab. Trong phiên bản tiếng Nga của trò chơi được gọi là Star Wars: Unleashed Power 2.

Sự kiện ở nơi trò chơi lấy từ các tập phim thứ ba và thứ tư của Star Wars.

Nhân vật chính tỉnh dậy trong một số loại phòng thí nghiệm trên hành tinh Kamino. Tuy nhiên, người anh hùng trốn thoát khỏi nhà tù bởi vì họ không tin câu chuyện của Chúa Vader.

Vì vậy, bắt đầu một câu chuyện trong The Force Unleashed 2. Đây là những gì bạn sẽ thấy nếu bạn đi đến các trang web chính thức của trò chơi và quyết định tải về Star Wars: The Force Unleashed 2. Cài đặt trên máy tính của trò chơi của riêng bạn và bắt đầu chơi, bạn sẽ được học các ký tự sau:

• Darth Vader;

• nhân vật chính - Starkiller;

• Juno Eclipse - yêu quý của nhân vật chính của chúng tôi, một trong những chỉ huy của Liên minh và thuyền trưởng của con tàu «cứu rỗi»;

• Baron Tarko - nô lệ thương gia, chủ sòng bạc, cũng là chỉ huy của đơn vị, nằm trên hành tinh Cato Neimoidia;

• Tổng Kota - Jedi Master.

Như trong phần trước, ở đây các nhân vật có vũ khí và quyền lực. Ngoài ra người chơi có thể sử dụng vũ lực. Khả năng của các nhân vật xuất hiện tùy thuộc vào cách bạn vượt qua trò chơi này, hoặc họ có thể cải thiện những điểm được trao giải thưởng cho giết chết đối thủ của bạn. Kỹ năng chiến đấu tương tự như vậy tăng lên cùng với những điểm này. Trong trò chơi Star Wars Force 2 Anlished xuất hiện anh hùng những khả năng mới

1. Điên rồ - hành động của nó là do thực tế là những kẻ thù bắt đầu tự sát hoặc bắt đầu giúp các cầu thủ mình.

2. Lực lượng chống bạo động - hành động của nó là do thực tế là ngắn hạn làm tăng thiệt hại và lực lượng, trong đó có Stapkiller.

Quen thân với những hoặc một số trò chơi video khác The Force Unleashed 2, bạn có thể hiểu rõ hơn hay không lãng phí thời gian của bạn trên trò chơi này.

Và nó (trò chơi) là thực sự tốt. Sau khi tất cả, nó có hai kết thúc hoàn toàn ngược lại: trận chung kết cắt cảnh phụ thuộc vào những gì - tối hoặc ánh sáng - bên chọn nhân vật chính. Nhận được vào Star Wars: The Force Unleashed 2 chơi và làm cho sự lựa chọn này cho chính mình! Và để cho toàn bộ trò chơi nói chung, sẽ là một ngạc nhiên thú vị cho bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa