Star Wars: Knights of the Old Republic

Tên thay thế: Star Wars: Knights of the Old Republic

Game Star Wars: Knights of the Old Republic ( có tên trong ấn bản tiếng Nga của Star Wars Knights of the Old Republic ) - là một multiplatform ( máy tính , Xbox , Apple Macintosh , iOS ) trò chơi hành động trong đó 2003 - m gam . Công ty ednomntonskoy tạo BioWare , chuyên sản xuất máy tính như và trò chơi điện tử ủy các công ty được biết đến Lucasfilm máy tính Phòng Games Group. Game Knights of the Old Republic là game nhập vai đầu tiên dành cho máy tính mà các sự kiện đã diễn ra trong thế giới của tác giả "Star Wars" . Nhân vật chính của trò chơi là giữa thiện và ác. Nghĩa đen, từ bất kỳ bước tiến của mình phụ thuộc cho liên kết của nó với ánh sáng hoặc tối. Tất cả điều này có tác động trực tiếp vào phần cuối của các tùy chọn trò chơi.

Nếu bạn quan tâm trong Star Wars The Old Republic trò chơi, nó rất quan trọng là bạn đến với trang web trò chơi, tải về và cài đặt nó vào máy tính của bạn.

Đi sâu vào các trò chơi, ngay từ đầu, bạn sẽ cần phải chọn sao Wars Old Cộng hòa lớp học, trong đó có ba: [ _55_]

  • Soldier - một máy bay chiến đấu rất mạnh mẽ.
  • Tên vô lại - nguy hiểm, nhân vật trơn người bất cứ lúc nào có thể lén.
  • Scout - lớp học, mà là một trung gian giữa một người lính và một tên vô lại.

Sau đó, khi nhân vật chính của bạn phải đối mặt với một sự lựa chọn. Mà được hoặc Sith hoặc Jedi phải thay thế cái cũ để lớp mới. Bạn lại có một sự lựa chọn:

  • Jedi chiến binh giống như mức Soldier Jedi, khéo léo nắm giữ lightsaber , rất mạnh mẽ, có thể chuyển đến các kẻ thù từ khoảng cách xa.
  • Jedi Lãnh sự - một lớp học mà có thể giao tiếp với quân.
  • Jedi Guardian - một chiến binh người là khéo léo với vũ khí và quân. Đề kháng với nỗi sợ hãi vô trách nhiệm, gây choáng và tê liệt.

Ngoài ra, cốt truyện của trò chơi Star Wars Old Republic xây dựng lớp học mà không có sẵn cho các nhân vật chính. Đây là hai lớp học được thiết kế cho droids

  • Droid chuyên gia - một lớp học tạo ra để thực hiện vấn đề nhỏ - Sửa chữa các loại máy tính, hack hệ thống máy tính. Chúng bao gồm T3-M4.
  • Trận Droid - một máy bay chiến đấu ai biết làm thế nào để xử lý một vũ khí Blaster. Chúng bao gồm các HK-47.

Hành động ở đây diễn ra trong bảy hành tinh, mỗi trong số đó là duy nhất: Tatooine, Dantooine, Taris, Kashyyyk, Korriban, Manaan, Thủ tướng Chính Rakata. Ngoài ra game thủ sẽ phải ghé thăm các hành tinh và kosmokorabli kosmostantsii: Ebon Hawk, Endariansky Spire, Leviathan, trạm sao Forge và trạm Yavin.

Game Star Wars: Knights of the Old Republic liên quan đến nhiều nhân vật . Trong số những nhân vật chính có: Darth Revan - nhân vật chính, Bastila Shan - chiến sĩ Jedi nữ Maps và Onasi Canderous Ordo Jolee ông là Bindo - Xám Jedi lãnh sự [ _117_] HK-47 - sát thủ droid , T3-M4 - chuyên gia droid Juhani - trẻ Jedi Guardian, Zaalbar - trinh sát.

Bạn chưa quyết định trên thực tế cho dù bạn nên tải về Star Wars Old Republique, sau đó chúng tôi sẽ đề nghị bạn truy vấn trò chơi trực tuyến Star Wars Old Republic video và xem video tổng quan và video quảng cáo sẽ giúp hình dạng trò chơi này ý kiến ​​riêng của họ.

Vì vậy, nên sao Wars Old Cộng hòa tải tốt hơn từ trang web chính thức, và đắm mình trong một thế giới tưởng tượng, nơi bạn có và chiến đấu và chơi minigame xây dựng ở đó.

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tận hưởng. Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa