Star Wars: Empire at War

Tên thay thế: Star Wars: Empire at War

Star Wars: Empire at War trò chơi, trong đó sự kiện xảy ra, như trong không gian, do đó trên trái đất. Trò chơi này là một trò chơi máy tính chiến lược, những câu chuyện được tạo thành bởi một bộ ba Star Wars độc đáo.

Trò chơi có chỉ có hai chế độ chơi: chế độ chiến dịch và Galactic Conquest. Mỗi chế độ có những đặc trưng riêng:

1. Chế độ chiến dịch. Là một câu chuyện cổ điển RTS.

2. Chế độ Galactic Conquest. Đây là chế độ với chiến lược toàn cầu và những trận đánh chiến thuật và trong thời gian thực.

Game Star Wars: Empire at War có thể tải về chỉ chơi người lớn. Đối với người dùng tuổi vị thành niên truy cập vào các trò chơi được đóng lại. Tải về

Star Wars: Empire at War bạn có cơ hội và bất kỳ trang web khác cung cấp khả năng này. Ví dụ, điều này có thể được thực hiện trên torrent.

Bạn có một cơ hội hấp dẫn để xem trò chơi

Điều này có thể được thực hiện trên trang web chính thức của trò chơi hoặc trên youtube. Trong đoạn video tiết lộ thông tin cơ bản về các trò chơi, mô tả các nhiệm vụ, chế độ chơi và nhiều hơn nữa.

Game Star Wars: Empire at War là chế độ thú vị hơn Galactic Conquest. Chế độ này được chia thành nhiều phần:

Một phần chiến lược. Ở đây bạn có để xây dựng các tòa nhà lớn, hạm đội và quân đội dẫn đầu trên bản đồ chiến lược. Trong trò chơi, bạn có thể tiến hành nghiên cứu và phát minh ra công nghệ mới, tàu mới, và vũ khí mới. Phiến quân trong trò chơi này không phát triển công nghệ riêng của họ, và họ lấy đi từ Imperials bất kỳ công nghệ phát triển, mà đang trở thành những kẻ nổi loạn chính.

Tùy thuộc vào kích thước của tàu là những khu vực bị ảnh hưởng sau: súng, máy phát điện lá chắn, động cơ, áo giáp và nhà chứa máy bay. Hầu hết trong số họ có thể tham gia vào trận chiến không gian, và các nhân vật khác chỉ trong trận đánh đất.

Bạn có thể chủ động di chuyển xung quanh chiến trường, các tòa nhà bắt và sử dụng khả năng đặc biệt, nhưng bạn không thể bắn.

Cũng có mặt bên cạnh các nhân vật trong các trò chơi và hỗ trợ nhân vật không tên, mà bạn có thể thuê một máy nghe nhạc.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa