Star Wars: Battlefront II

Tên thay thế: Star Wars: Battlefront II

Star Wars: Battlefront II - game bắn súng chiến thuật hay một bên thứ ba với các yếu tố của chiến lược kinh tế. Phần lớn là một sự tiếp nối của trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, dự án được cải thiện phần lớn và đôi khi những người cố gắng phần đầu tiên của trò chơi, nhận ra rằng Star Wars: Battlefront 2 chơi thậm chí còn thú vị hơn. Như trước đây, người dùng phải quay trở lại với thế giới tuyệt vời. Cốt truyện của trò chơi được phát triển dựa trên II-VI tập nổi tiếng của bộ phim "Star Wars". Phát triển dự án - công ty đại dịch Studios, và nhà xuất bản - LucasArts. Đã được phát hành vào năm 2005 và kể từ đó các trò chơi Star Wars: Battlefront 2 là con cưng của số lượng lớn người sử dụng. Thực tế là các game bắn súng đã trở nên phổ biến rộng không phải là đáng ngạc nhiên. Sau khi trò chơi có một tấn các tính năng thu hút sự chú ý của người hâm mộ của máy bay chiến đấu ảo. Chúng tôi sẽ thiết lập một vài ví dụ. Star Wars: Battlefront 2 máy tính đầy đủ các hiệu ứng đặc biệt, có đồ họa tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời, kiểm soát hoàn toàn tùy biến, trận chiến không gian cung cấp, cũng như trong các trò chơi có rất nhiều yếu tố thú vị như chạy nước rút, lớp thay đổi máy bay chiến đấu, sự chuyển đổi từ một máy chủ khác, và khác dễ chịu đố. Cũng thay đổi đã được thực hiện như chơi đơn trò chơi lựa chọn "Chiến dịch" và "Chụp Galaxy." Đổi mới xảy ra liên quan đến các lớp học của máy bay chiến đấu. Nói chung, cuộc sống là giá trị để tải về Star Wars: Battlefront 2 và lao vào cô hấp dẫn, đầy sự kiện sáng gameplay.

Vì vậy, sẽ được tốt đẹp để có được một cảm giác của trò chơi thú vị này. Bắt đầu thời gian sự kiện, được gọi là sự nổi lên của Đế chế. Câu chuyện được tổ chức ở đây thay mặt cho máy bay chiến đấu 501 Legion Cộng hòa. Hành động phát triển tại các địa điểm khác nhau. Bạn sẽ có thể truy cập vào các hành tinh và mặt trăng. Một số ví dụ về các vị trí trên mặt đất: Death Star, Dagobah, Tatooine: Mos Eisley Spaceport, Tatooine: Cung điện của Jabba, Endor, nóng, và không gian - không gian Hoth gian Maygito gian Yavin, vv

Có hai giai đoạn, mỗi trong số đó đang chiến đấu cho hai đội quân, cụ thể là Clone Wars Era (Cộng hòa quân đội nhân bản chống lại quân đội droid của Liên minh các hệ thống độc lập) và thời đại của cuộc nội chiến Galactic (Rebel Alliance chống lại Đế chế Galactic). Cuộc chiến giữa quân đội của thời kỳ khác nhau là không thể. Trong cuộc chiến cùng một lúc vào quân đội, thuộc cùng một thời đại. Trong trận đánh, có sẵn như là một mặt đất, mặt đất không khí và không gian công nghệ. Bất ngờ, có một số bản đồ, nơi bạn có thể sao lưu quân đội với xe tăng hoặc xe quân sự khác. Hãy ghi nhớ rằng mỗi quân đội có các loại thiết bị riêng của mình, nhưng nó không ngăn chặn việc sử dụng các vũ khí đối phương đôi khi.

Một loạt các Star Wars: Battlefront 2 nhiệm vụ sẽ chinh phục ngay cả những đòi hỏi khắt khe nhất. Trong quá trình chơi bạn phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ. Chỉ được kích hoạt, bạn có thể phát triển và tiếp tục cuộc hành trình của họ. Như họ nói, một hòn đá lăn tập hợp không có rêu và. Chúng tôi đang cung cấp các chế độ

- Single (một chiến dịch để chinh phục thiên hà, cuộc chiến nhanh chóng, thách thức);

- Multiplayer trong đó trợ lý và đối thủ là người thật.

Bạn sẽ thấy, ngay sau khi đoạn video Star Wars: Battlefront 2 sẽ đến với cuộc sống trên máy tính của bạn, bạn sẽ lao đâm đầu vào vòng xoáy của sự kiện tuyệt vời và sẽ có thể trải nghiệm những kinh nghiệm khó quên nhất. Giả sử bạn đủ may mắn để đạt được chiều cao mong muốn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa