Star Wars: Knights of the Old Republic

Tên thay thế: Star Wars: Knights of the Old Republic

Bộ xử lý: Pentium III / Athlon 1 GHz

RAM: 128 MB

Video: 32 MB

Disk Space: 3. 7 GB

Star Wars: Knights of the Old Republic - máy tính game nhập vai diễn ra trong vũ trụ saga "Star Wars". Trong trò chơi bạn đang ra trên một cơ hội tuyệt vời để đi qua các hành tinh quen thuộc lắp ráp lightsaber của riêng bạn và giải quyết nhiều câu đố để khám phá những âm mưu và không phải là một để trở thành một sự thật Jedi Knight.

Nội dung

Các trò chơi Knights of the Old Republic, viết tắt là KOTOR được thiết lập cho 4.000.000 năm trước khi các sự kiện được mô tả trong phim. Vào lúc bắt đầu của trò chơi bạn sẽ thấy mình trên một con tàu gọi là "Spire Endara" đang được một loạt những cuộc tấn công hạm đội Sith gần hành tinh Taris. Cùng một câu chuyện của bạn trong Star Wars: Knights of the Old Republic bắt đầu với việc cứu hộ của Jedi từ quân địch và có những bài học đầu tiên của mình từ giáo viên mới của mình.

Các lớp nhân vật

Ban đầu, bạn có thể làm cho sự lựa chọn của bạn giữa một người lính, một máy bay chiến đấu với rất nhiều sức sống, một tên vô lại, một nhân vật yếu, tập trung vào phong trào bí mật và tấn công một cách kín đáo, hoặc trinh sát, một lớp trung gian giữa hai người trước đây. Với sự phát triển của cốt truyện Star Wars KOTOR, tùy thuộc vào con đường bạn chọn, nhân vật của bạn sẽ là một Jedi hay một Sith, và đây một lần nữa trước mặt bạn là sự lựa chọn giữa ba lĩnh vực phát triển - các chiến binh, lãnh sự hoặc người giám hộ. Chiến binh - liên hệ máy bay chiến đấu, chuyên xử lý một lightsaber đã tăng sức mạnh thể chất, nhưng không quá mạnh mẽ trong lực lượng. Lãnh sự - một chất tương tự của nhà ảo thuật trong game, trọng tâm chính của kỹ năng làm cho các kỹ thuật chiến đấu bằng cách sử dụng lực lượng. Trọng điểm - người lính phổ quát, tốt như nhau, cầm một lightsaber và quân.

Nguồn

Tương tự của phép thuật thông thường trong KOTOR là điện, kỹ năng đặc biệt có sẵn từ một điểm nhất định của trò chơi, máy bay chiến đấu như bóng tối và ánh sáng. Mỗi kỹ năng sẽ là một trong ba lĩnh vực - ánh sáng, tối hoặc trung tính. Các cầu thủ không có những hạn chế và ông có thể tìm hiểu tất cả các kỹ năng, nếu họ có đủ điểm kinh nghiệm, được đưa ra để có được một cấp độ mới. Bạn cũng có thể sử dụng tất cả các kỹ năng, tuy nhiên, đại diện của phía ánh sáng sẽ được chi tiêu điểm nhiều hơn về việc sử dụng các kỹ năng thế lực đen tối, và ngược lại, kỹ năng Sith Jedi sẽ được nhiều hơn tối của họ.

 

Chơi cũng