Star Trek đất Alien

Tên thay thế: Star Trek đất Alien

game Star Trek Alien đất thực tế mới.

iPlayer Star Trek Alien Trái đất hứa hẹn sẽ cho tất cả mọi người được mở cho quý đầu tiên của năm 2016. Các nhà phát triển đã công bố rằng họ hy vọng người dùng đăng ký đầu tiên trong nó bây giờ, hứa hẹn cho họ bộ dụng cụ khởi động mà sẽ cung cấp một lợi thế trong tương lai. Sau khi các trò chơi trong truy cập miễn phí đến bưu điện ghi trên mẫu đăng ký sẽ bắt đầu thông báo dự án.

Dựa trên Star Trek phát hành một số lượng lớn các sản phẩm truyền thông, một thế hệ đã phát triển với một lịch sử tuyệt vời của Star Trek. Vũ trụ này là phát triển nhất của tất cả các thế giới hư cấu hiện có.

game Star Trek nước ngoài không gian Trái đất sẽ được lấp đầy với những cuộc phiêu lưu thú vị, những trận đánh trong rộng mở của các thiên hà và số lượng lớn các máy bay của những sửa đổi đáng kinh ngạc nhất. Từ phiên bản và ảnh chụp màn hình, mà chúng ta sẽ dần dần lan rộng vào lưới điện có thể nhìn thấy, mà lịch trình sẽ là chất lượng rất cao, trên đó có thể được nhìn thấy không chỉ tàu vũ trụ và các hành tinh lớn nằm rải rác khắp vũ trụ, mà còn các tiểu hành tinh nhỏ hơn và mảnh vỡ không gian khác, mà có thể gây ra thiệt hại đáng kể đến trên không đơn vị.

Được biết, trò chơi là nhiều, dựa trên trình duyệt, khách hàng cần phải tải về các chương trình sẽ không được. Để bắt đầu chơi mang tính biểu tượng Star Trek Đăng ký đất đai Alien là cần thiết, và vào cuối này yêu cầu đặc biệt. Trong vòng một tháng kể từ khi bắt đầu trò chơi nó sẽ có sẵn trên các trang web, và sau đó xuất hiện trong các mạng xã hội.

 

 

Các tin tức đầu tiên về game Star Trek đất Alien.

Theo các dữ liệu đầu tiên từ các tác giả của tất cả các hành động trong game sẽ diễn ra trong không gian chất lỏng, trong đó người chơi sẽ có vinh dự để điều tra nó. Trong thể loại trò chơi có thể được quy cho những chiến lược cho một phạm vi rộng của người sử dụng, có nghĩa là, người chơi không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng đặc biệt, nó chỉ có thể là một thời gian tốt với bạn bè của bạn, nhưng trong quá trình phát triển và cập nhật, các tính năng và chức năng sẽ trở thành nhiều hơn nữa .

V Star Trek chơi Alien đất có thể ở một trong hai phe phái, và thứ ba là sẽ chống lại tất cả, và tham gia nó sẽ không hoạt động:

  • Obedinennaya liên đoàn của các hành tinh - ngoài Vulcan cô  vhodyat trần gian con, nó là một triết lý của việc kết hợp dân chủ và khoa học;
  • Kolgonskaya Empire - giải quyết vấn đề năng lượng là rất chiến binh,
  • Vid 8472 - bạo chúa cả hai chủng tộc, họ thèm khát hủy diệt và tái thiết đã cài đặt trên thế giới, cực kỳ hung dữ.

công việc bận rộn và trong game sẽ có đủ, người chơi sẽ phải xây dựng lại từ căn cứ không gian đầu bằng cách thiết lập trong đó tất cả mọi thứ - kiểm soát, hỗ trợ đời sống, đó là cần thiết cho việc sản xuất của đời sống và sản xuất các nguồn lực, hạn chế rất nhiều trong không gian mở. Chúng ta đã biết rằng một trong những nguồn lực quan trọng nhất sẽ là các tinh thể kim loại khác. Các trò chơi sẽ được nhận các container, nhưng họ không mở cửa mà không có một phím đặc biệt. Nó là cần thiết để thiết lập một nghiên cứu và phát triển và sản xuất, xây dựng đội tàu của riêng mình và để tăng kích thước của nó và cải thiện hiệu suất trong suốt trò chơi.

Chơi game Star Trek Alien Trái đất đã không chỉ tham gia vào thành phần kinh tế thường xuyên, các cầu thủ đang chờ đợi những trận chiến giữa các vì sao nóng, như kẻ thù điều khiển bởi trí thông minh nhân tạo, và các cầu thủ thực sự, nằm ​​ở phía trước của màn hình máy tính của mình. Chơi tương tác liên quan đến không chỉ chiến tranh, như là một phần của phe có thể xây dựng các liên minh, cùng nhau, có thể giành chiến thắng trên các đối thủ mạnh nhất và ghê gớm nhất.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa