Star Conflict

Tên thay thế: Star Conflict
Trò chơi

Star Conflict của huyền thoại về vũ trụ.

Trò chơi Star Conflict là một dự án trực tuyến nhiều người, cho lịch sử của sự tồn tại của nó thu hút sự chú ý của nhiều người chơi. The Star Conflict kể về một câu chuyện xảy ra bên ngoài trái đất. Con người, nắm vững công nghệ tàu vũ trụ, và các chuyến bay giữa hành tinh, đã buộc phải rời khỏi hành tinh của họ, và sẽ phục hồi để làm chủ thế giới mới. Trong không gian xa xôi, họ phát hiện ra những mảnh vỡ của một nền văn minh hùng mạnh đã bị phá hủy bởi một lực lượng không rõ. Bây giờ các hiệp hội và tổ chức khác nhau đang đấu tranh giành quyền lực trong không gian rộng lớn giữa các sao, tham gia vào các cuộc chiến khốc liệt giữa họ.

Dùng thiên hà không chỉ có ở người mà còn bởi những sinh vật ngoài trái đất. Tàu vũ trụ của họ có nhiều sửa đổi và vượt qua kỹ thuật của người đất.

Star Conflict là một mô phỏng không gian, các tác giả của dự án gọi nó là một trò chơi lệnh, như một mình các cầu thủ ở một số điểm chỉ đơn giản là không thể đối phó được. Các cuộc chiến tranh ngoạn mục đang chờ đợi người dùng trong dự án, họ có thể tham gia vào các đội, hợp tác với những người chơi khác và tiến hành chiến đấu để sống và chết với những kẻ thù thực sự đang ngồi trước màn hình máy tính. Sự lựa chọn là luôn luôn, những người không bị thu hút bởi các chế độ thực tế, có thể dành thời gian, thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, và họ đang trong trò chơi rất nhiều.

Trong trò chơi có một chế độ gọi là"Mở Thế giới", bạn có thể đến đó bằng cách thực hiện một cú nhảy siêu. Nó có một số lượng lớn các địa điểm khác nhau, người chơi được tự do hành động hoàn toàn, anh ta có thể cướp bóc và trích xuất các tài nguyên có giá trị, giành được một máy tính hoặc đối thủ thực sự. Mặc dù thực tế là trong không gian mở có vô chính phủ, cảnh sát vẫn tồn tại, lựa chọn mặt tốt hay xấu, người chơi quyết định nghiệp của mình.

Virtual World Star Conflict

Tất cả thực tế là trò chơi đã có hàng triệu người dùng, nó sẽ không bao giờ là quá muộn để tham gia cuộc chiến tranh không gian và phiêu lưu. Để thực hiện việc này, bạn cần phải tải xuống Star Conflict vì đây là trò chơi trực tuyến của khách hàng, nó yêu cầu một chương trình được cài đặt trên máy tính cá nhân. Sau thủ tục này, người chơi di chuyển đến thế giới ảo của trận chiến sao, trong đó anh ta có thể chơi miễn phí. Tải xuống Star Conflict không được trên máy tính mạnh mẽ và hiện đại nhất, cần có một gigabyte RAM và chỉ có hai gig của không gian đĩa cứng. Với sự giúp đỡ của họ bạn có thể nhận được gần gũi với kẻ thù, gây ra thiệt hại đáng kể và nhanh chóng thoát ra. Những sửa đổi của những chiếc tàu này có thể được sử dụng để thám sát và phá hoại. Họ có áo giáp yếu nhất.

  • Máy bay tấn công mặt đất là tầng lớp trung lưu, chúng có đặc tính bảo vệ tốt hơn máy bay đánh chặn, kích thước lớn hơn, đó là lý do tại sao vũ khí mạnh hơn, nhưng chúng nhanh hơn. Chúng được chia thành nhóm, bộ gõ và đập. Trước đây là cần thiết để củng cố các đồng minh, thứ hai cho sự đột phá và thứ ba cho việc đánh chặn.
  • Các tàu khu trục là máy bay chiến đấu lớn nhất, có trang bị vũ khí tốt. Họ cũng có những vai trò khác nhau: kỹ thuật cần thiết cho các tòa nhà khác nhau, tàu khu trục nhỏ che chắn - như lá chắn, tầm xa - rất tốt cho những trận đánh ở khoảng cách rất xa.
  • Tất cả các loại công nghệ này có thể được cung cấp với các thiết bị khác nhau, cài đặt thêm các mô-đun và vũ khí. Hơn nữa, khi mức độ vượt qua và kinh nghiệm tăng lên, sự phát triển của phi công cũng xảy ra.

     

    Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa