Stalker trực tuyến

Tên thay thế: Stalker trực tuyến

Cuối cùng nó đã xảy ra những gì được mong đợi của tất cả các fan của dòng game nổi tiếng S. R. Phần lớn đã được nói và kể lại về nó như thế nào nên trông giống như các trò chơi Stalker trực tuyến tại các diễn đàn trực tuyến khác nhau. Tất cả các đội quân lớn của các game thủ trực tuyến CIS dự kiến ​​thời điểm khi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Stalker sẽ thỏa thích chúng với lối chiến thắng của mình để các không gian mở của Internet.

Và bây giờ, các lập trình viên công ty từ Yekaterinburg Hệ thống Cybertime thu hết can đảm, và cố gắng để đưa vào tài khoản các mong muốn của người hâm mộ của loạt bài này, đã cố gắng chờ đợi từ lâu này và cho thấy sự & nbsp; chúng ta nên nhìn giống như trò chơi Stalker trực tuyến. Xin chúc mừng các game thủ thân mến! Bây giờ bạn có thể chơi Stalker trực tuyến!

Đối với những người không biết. Tất cả các phiên bản trong series S. R. dựa trên mô phỏng hiện thực tối đa cuộc sống ở Chernobyl Exclusion Zone. Và trong tương lai gần, một sự thay thế, xảy ra tại nhà máy thậm chí còn phát hành mạnh mẽ hơn của bức xạ. Điều này tự nhiên tác động trên các lĩnh vực môi trường. Bắt đầu xuất hiện các bất thường khác nhau, hiện vật, và như vậy. n. Đây là nghiên cứu của các hiện tượng và đối phó với kẻ bám đuôi & ndash; ẩn sĩ Zone. Đối với một trong số họ, và bạn có để chơi các trò chơi & nbsp; Stalker trực tuyến.

Các Stalker trực tuyến phải chơi bằng cách bắt đầu trò chơi tập tin vào máy tính của bạn. Bạn có thể tải về các trò chơi trên trang web chính của trò chơi.
1. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; mục & laquo; Tải về trò chơi & raquo; chọn một trong các liên kết để tải về.
2. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Khi lưu trữ các trò chơi được tải về máy tính của bạn, trích xuất các tập tin trong đó.
3. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Sử dụng giải nén các tập tin, chạy trình cài đặt dễ dàng, và bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Stalker.
Sau đó, trên trang web của trò chơi bạn phải được thông qua đăng ký Stalker.
1. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Trước tiên, bạn cần phải đồng ý với các quy tắc diễn đàn Stalker-Online,
2. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Sau đó, nhập tên tài khoản của bạn (tên dưới đó bạn sẽ học trong các trò chơi và trên các trang web)
3. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; E-mail
4. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Mật khẩu xác nhận
5. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; nbsp Chọn thuận tiện &; Bạn & nbsp; ngôn ngữ cho các trò chơi, múi giờ.
6. & Nbsp; & nbsp; & Nbsp; Vượt qua một thử nghiệm đơn giản & nbsp; thực tế là việc đăng ký & nbsp; Stalker đi qua một người thực sự và không phải là một bot.

Play & nbsp; Stalker trực tuyến, bạn sẽ chỉ thành công nếu máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu:
yêu cầu hệ thống tối thiểu:
Video: NVidia GeForce 8600, Ati X1600 với SM3. 0 với tối thiểu 256MB bộ nhớ video
RAM: 2Gb
CPU: 1800 MHz
OS: Windows XP, 2003, Vista, 7 (32 / 64bit)
Hệ thống: DirectX mới nhất 9. 0c ,. NET Framework 3.

Khi đăng ký của trò chơi & nbsp; Stalker ở phía trước của bạn sẽ mở ra một vũ trụ lớn giữ gìn đoàn tùy tùng của cuộc đấu tranh cho sự sống còn trong khu vực hạn chế của nhà máy điện hạt nhân Chernobyl. Stalker trực tuyến tại thời điểm này là một phiên bản beta. Đó là, trong tương lai các bạn nên mong đợi chỉ những cải tiến mới của trò chơi từ các nhà phát triển.

Stalker trò chơi trực tuyến, trong đó hầu hết các thời gian nhất định để thực hiện tất cả các loại công việc và nhiệm vụ. Lúc đầu, họ có thể có vẻ quá đơn giản, nhưng với kinh nghiệm stalker của bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn và nhận được nhiệm vụ nhắm đến, ví dụ, trong nghiên cứu chuyên sâu của các dị thường của Zone. Trong việc thực hiện tất cả các công việc bạn có được kinh nghiệm đó là hướng đến các đặc điểm phát triển của stalker của bạn. Các trò chơi đã được định nghĩa không rõ ràng các lớp nhân vật, bởi vì bản thân bạn có quyền lựa chọn các vai trò mà bạn thích.

Toàn bộ trò chơi Stalker trực tuyến được xây dựng trên nguyên tắc dân chủ, nơi mà mọi game thủ trên các diễn đàn trò chơi có quyền công bố quan điểm và đề xuất về một trò chơi yêu thích, để làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Trở thành một người mới trong quấy rầy. Bạn có thể lựa chọn cho mình số phận của một lính đánh thuê, hoặc đi theo con đường tu khổ hạnh, và có lẽ bạn sẽ thú vị hơn để làm sáng tỏ những bí ẩn của Zone. Các biến thể của sự tiến bộ của bạn vào một thế giới thú vị Stalker trực tuyến, bạn có rất nhiều, và mỗi người trong số họ cung cấp cho một cảm xúc thật.
Stalker trò chơi trực tuyến đang chờ bạn!

 

Chơi cũng