STALKER: Clear Sky

Tên thay thế: STALKER: Clear Sky

Game STALKER: Clear Sky - tuyệt vời nhiều vai trò-chơi trò chơi trong thể loại game bắn súng đầu tiên-người, đó là phần prequel chính thức được gọi là S. : Shadow of Chernobyl. Như phần đầu tiên và prequel phát triển bởi GSC Game World. Stalker Clear Sky trò chơi cho các sự kiện diễn ra một năm trước khi những sự cố đã được biết đến từ một phần chính thức của cốt truyện. Về phía trung tâm của Khu quá gần một nhóm quấy rầy. Xảy ra vụ phun trào bất ngờ bạo lực, sau đó thay đổi toàn bộ khu vực. Nhiều người trong số những người lính đã tìm thấy chính mình ở những nơi bất thường chết. Sớm xung đột giữa các phe phái, cuối cùng phát triển thành một cuộc chiến tranh thực sự đối với lãnh thổ và lĩnh vực vật. Nhân vật chính - các lính đánh thuê tên là Scar. Ông sống sót khí thải nhiều hơn, trong khi tất cả các thành viên của nhóm nghiên cứu của ông đã thiệt mạng. Đại diện của các nhóm bí mật "Clean Sky" người đàn ông nghèo tìm thấy trên đường sắt ở phía bắc của Marshes và đưa về căn cứ của họ. Nó là ở đây mà Scar oklemalsya và sau đó bắt đầu cộng tác với vị cứu tinh của họ. Điều gì xảy ra tiếp theo, bạn có thể học hỏi, bắt đầu chơi Stalker Clear Sky.

Bị bắt trong một thế giới tưởng tượng, bạn sẽ có thể chọn một chuỗi hành động. Bạn có thể trở thành một người ngoài cuộc hoặc tham gia tích cực vào những gì đang xảy ra xung quanh. Bất kể hành động của bạn trên thế giới luôn luôn là phong phú trong một loạt các sự kiện. Với mỗi bước bạn mong đợi những bất ngờ mới. Ví dụ, cho lần lượt tiếp theo có thể được cấu hình trong một nhóm thân thiện với kẻ bám đuôi hoặc những con quái vật nguy hiểm den, một cái bẫy mà từ đó nó là thực tế không thể có được danh hiệu hoặc có giá trị. Và để thực hiện một cuộc hành trình không thể nào quên như vậy, bạn chỉ cần tải về Stalker Clear Sky. Sáng tạo cuộc sống mô phỏng hệ thống trò chơi điều khiển tất cả các nhân vật và sự kiện trong Zone. Vì vậy, thế giới thực sự sống động và nhanh nhẹn. Năng động trong lối chơi thêm và thay đổi thời gian trong ngày. Thật vậy, vào ngày hoặc ban đêm trên đường phố phụ thuộc vào nhiều thứ. Chúng tôi cung cấp một ví dụ nhỏ. Trong bóng tối, nhìn thấy nhiều loài động vật tốt hơn, bạn sẽ không nói cho người mà trong bóng tối có thể còn cẩn thận hơn. Có lẽ vào ban đêm là không có giá trị nghiêng ra nơi trú ẩn? Nói chung, tất cả các thời gian, và bạn sẽ cần phải học để hiểu nó. Khoảng một ngàn stalkers tồn tại thành công trong thế giới này. Họ tiến hành nghiên cứu, nếu cần thiết tham gia vào trận chiến, làm cho giao dịch thương mại, giao tiếp với nhau và không quên về phần còn lại. Bạn có thể trở thành một trong số họ và sống lối sống mà thích nhất. May mắn thay, tự do hành động trong game cho phép nó.

Để đi ra không bị tổn thương từ cuộc chiến, bạn phải chăm sóc răng đáng tin cậy. Stalker Clear Sky vũ khí khá đa dạng, bên cạnh những điều nhỏ nhặt như bộ phận giảm thanh, súng phóng lựu, phạm vi bắn tỉa cần phải cải tiến. Sẵn để sử dụng và các mặt hàng phụ trợ khác: quần áo bảo hộ, bộ dụng cụ sơ cứu, phát hiện, băng, bảo vệ khỏi phóng xạ. Một khi bạn tải về các video Stalker Clear Sky, ngay lập tức có thể hành động và cuối cùng để đạt được sự giàu có và nổi tiếng, và mặc dù tất cả những khó khăn sắp tới.

Prequel có thể để làm hài lòng người sử dụng với nhiều tính năng, trong đó sẽ quyến rũ bạn. Cuộc sống không đứng yên, và cùng với nó thay đổi và giải trí ưa thích. Thử nó - bạn sẽ không hối tiếc!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa