Splinter Cell

Tên thay thế: Splinter Cell

Chơi Splinter Cell: Conviction - là một dự án độc đáo và tương đối mới, mà đã được hình thành và tạo ra trong năm 2010! Để tạo ra một phần của trò chơi đoàn tụ cùng hai công ty. Tên của họ là tương tự: đầu tiên - Ubisoft Montreal và lần thứ hai - Ubisoft.

Hãy từ - chơi Splinter Cell: Conviction chỉ là tuyệt vời! Trò chơi là rất năng động và thường xuyên thay đổi một cái gì đó. Điều này giúp người chơi không cảm thấy mệt mỏi, luôn luôn nhìn tươi mới phong cảnh luôn luôn xinh đẹp. Tia nắng mặt trời buổi sáng, trong đó xuyên qua mũi tên tượng đài chính trong thành phố. Mặt trời thiêu đốt nuốt chửng con mắt, vì vậy nó là tươi sáng và ấm áp. Mặc dù từ lâu đã được, thành phố đã thoát khỏi bóng tối của đêm, bạn sẽ phải chiến đấu với các đối thủ đồng đều.

Như mọi khi, như trong các phần sau của trò chơi này, và trong này, tên của nhân vật chính cũng - Sam Fisher. Mạnh mẽ, đẹp trai, đẹp, hiếm, nhưng mỉm cười chàng. Anh ấy là người đàn ông chiến đấu một mình, gần như với tất cả các đối thủ trong thành phố. Splinter Cell: Conviction máy sẽ quan tâm đến bạn.

Các nhà phát triển đã làm cho tất cả các fan của thể loại hành động bất ngờ - bây giờ bạn có thể chơi trò chơi này và trên các máy tính bảng. Bạn chỉ cần tìm thấy trên Internet yêu cầu như vậy ở đây - Splinter Cell: Conviction Android, - bạn sẽ tìm thấy một phiên bản đặc biệt cho máy tính bảng, nhưng bạn cần phải chắc chắn để tải về Splinter Cell: Conviction.

Khi bạn chỉ là bắt đầu để chơi trò chơi, bạn ngay lập tức nhận ra rằng các nhà phát triển đã hoàn thành tất cả các thành phần của trò chơi ở mức cao. Bạn sẽ có thể, khi bạn muốn, thưởng thức các trò chơi, bởi vì đó là dành cho bạn, các nhà phát triển thực hiện sự đổi mới này. Bây giờ, ngay cả khi bạn đang đứng trong một ách tắc giao thông, hoặc chỉ ngồi và thư giãn trong một chiếc ghế tựa, hoặc bạn đang đi du lịch trong tàu điện ngầm - bạn có thể luôn luôn có máy tính bảng, và bao nhiêu bạn muốn là trong thế giới này tuyệt vời của trò chơi này! Đây là tất cả cho bạn, người hâm mộ thân yêu của loạt tuyệt vời của trò chơi. Tất cả các bạn cần làm là có một mong muốn để thưởng thức tất cả mọi thứ đã xảy ra, nhưng sau khi xem xét này, chắc chắn bạn sẽ!

Nhiều người trong số bạn đang tự hỏi, làm thế nào để bạn cài đặt đúng và tải về trò chơi này? Chúng ta hãy nói ngay rằng bạn không thể rút ra kết luận vội vàng, bạn cần phải biết rằng trò chơi này là giá trị thời gian bạn sẽ chi tiêu. Xem xét cẩn thận, Splinter Cell: Conviction video. Điều này sẽ giúp bạn quyết định chính mình cho dù bạn thích thể loại này (nếu bạn đã không chơi các trò chơi), bạn sẽ có ngay lập tức cho các nhiệm vụ ban đầu và nhiệm vụ đó cũng sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng. Sau các thủ tục trước đó với xem video, bạn có thể truy cập trang web chính thức và có được nhiều thông tin về các trò chơi (liên kết đến trang web chính thức của trò chơi - http://www. amazon. de/Tom-Clancys-Splinter-Cell-Conviction/dp/B0010WTCV0 # ProductDescription). Bây giờ bạn có thể tải về các trò chơi trên máy tính cá nhân của bạn hoặc máy tính bảng và có một thời gian tuyệt vời với trò chơi này!

Chúng tôi chúc bạn may mắn! Tất cả các bạn phải thành công! Chúng tôi muốn bạn chiến thắng!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa