Spiral Knights

Tên thay thế: Spiral Knights

Spiral Knights & ndash; nhiều vai trò chơi trực tuyến. Nó kết hợp một loạt các thể loại. Tạo ra cho những người yêu thích những cuộc hành trình phiêu lưu qua các thế giới thám hiểm. Bạn sẽ nghiên cứu các hành tinh và chiến đấu Clockworks cư dân của nó. Các trò chơi Spiral Knights có vẻ khá đơn giản, nhưng vẫn còn trong tương lai, bạn sẽ cảm nhận sự hồi hộp của nó.

Điều gì sẽ phải nhanh chóng chuyển sang các trò chơi là để tạo tài khoản của bạn trong trò chơi. Spiral Knights đăng ký sẽ đưa bạn một phân chia thứ hai của thời gian. Chỉ nhập một cách chính xác các dữ liệu cần thiết:

  • , nhập địa chỉ e-mail của bạn;
  • suy nghĩ và viết ra mật khẩu của bạn, bao gồm không ít hơn sáu ký tự.

và bạn có thể ngay lập tức bắt đầu chơi các trò chơi Spiral Knights. Ở đây trong giai đoạn đầu bạn đến với tên cho nhân vật của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng một lựa chọn ngẫu nhiên tên của các chương trình Internet. Và sau đó tạo ra một nhân vật & ndash; vỏ bọc của mình, của các đề xuất bốn lựa chọn. Bạn chọn các thiết bị ban đầu, và bằng cách này, với bạn nhân vật của bạn đã có một thanh kiếm, khiên, và một khẩu súng lục. Tuy nhiên nó là cần thiết để xác định màu sắc, mà trong tương lai có thể không còn được thay đổi. Tại thời điểm này bạn đã gán cho nhân vật của bạn.

bây giờ bắt đầu. Trong & nbsp; hành tinh thám hiểm & ndash; Clockworks, bạn nhận được một tai nạn bất ngờ tàu của bạn. Và bạn với đồng nghiệp trёma của bạn như bạn, quyết định izvedyvat lãnh thổ. Bạn thấy mình ở trong thành phố & nbsp; Haven. Ở đây có thể tin được. Thế giới là rất tuyệt vời mà thay đổi liên tục phục vụ.

Spiral Knights, bạn có thể chơi, tương ứng, như được hiệp nhất trong guild, như là một phần của bốn người, và chiến đấu một mình.

Tất cả các thiết bị của bạn và các mục cần thiết trong suốt trò chơi, bạn có cơ hội để bán đấu giá, hoặc chỉ cần mua. Nhưng ở đây có một lựa chọn hoàn hảo cho các khoản thu nhập:

  • đấu giá và nguồn lực;
  • mã thông;
  • Kraft;
  • quy định;
  • bán lại.

bán đấu giá và các nguồn tài nguyên & ndash; khả năng bán tài nguyên hiện có của bạn tại một cuộc đấu giá, trong khi truy tìm các nguồn tài nguyên đang chạy và đắt tiền nhất.

Tokens & ndash; là thu nhập bổ sung. Ở mỗi cấp độ, sẽ rơi ra khỏi ngực.

Craft & ndash; bán điều để vỗ béo giá.

Bí quyết & ndash; bán công thức nấu ăn với giá rẻ đã mua trước đó.

Bán lại & ndash; khi hết hạn hợp bán đấu giá & ndash; để chào giá trên mặt hàng của bạn và bán nó.

Nói chung, nó là cần thiết để quây gian lận như vậy và cải tiến thiết bị của bạn.

Spiral Knights trò chơi trực tuyến đã phát triển đồ họa hoạt hình, chẳng hạn như một chất đơn giản nhưng khá. Vì vậy mà bạn đừng nản lòng, các trò chơi cung cấp rất nhiều niềm vui và hứng thú. Gameplay cũng khá thú vị, chẳng hạn một sự phong phú của các trận đánh lớn không phải luôn luôn đáp ứng.

Có thể chơi một trò chơi Spiral Knights miễn phí, nhà sản xuất sẽ tự động tăng phạm vi của người hâm mộ của mình, và điều này đã thu hút người chơi khác.

& nbsp;

Trong thế giới thú vị này và tất cả mọi người có thể rơi, & nbsp; nhưng giữ nó khá là không dễ dàng. Nhưng nó là giá trị để thử tay của họ! Tiếp theo, trong thế giới của không biết! & Nbsp; & nbsp;

 

Chơi cũng