Spec Ops: The Line

Tên thay thế: Spec Ops: The Line

Game Spec Ops: The Line - là một trò chơi đa nền tảng trong thể loại hành động quân sự từ các nhà phát triển Yager phát triển, được công bố ngày 26 tháng 6 năm 2012. Localizer trên lãnh thổ của Liên bang Nga là 1C-SoftKlab, trong đó phát hành các trò chơi bằng tiếng Nga cùng một lúc với buổi chiếu ra mắt thế giới. Những kẻ từ Yager đã tạo nên một trò chơi tốt. Nếu bạn bắt đầu chơi Spec Ops: The Line, sau đó chắc chắn bao nhiêu sẽ đồng ý rằng những câu chuyện trong trò chơi này thực sự nổi bật!

Vì vậy, trong các trò chơi Spec Ops: Câu chuyện dòng về các sự kiện là nhân vật chính, mà ở đây là thuyền trưởng M. Walker. Ông là chỉ huy của nhóm các máy bay chiến đấu ném vào Dubail vì bão cát cực kỳ mạnh mẽ và lâu thường xuyên được bao phủ bởi cát để sống trong nó trở thành không thể chịu nổi. Hầu hết người dân địa phương quản lý để đưa ra khỏi thị trấn. Bây giờ Duban đằng sau một số người và ban nhạc cướp bóc. Một lần ở trung tâm Dubail trụ sở ba mươi tiểu đoàn thứ ba shtatovskie quân đội dựa dưới sự chỉ huy của Đại tá Conrad. Sau sáu tháng của sự im lặng hoàn toàn bất ngờ đến từ tin nhắn của Đại Tá nhiệm vụ sơ tán mặc định. Để làm rõ tình hình, và các hoạt động cứu hộ trong thành phố, đã gửi một nhóm đặc biệt "Delta" dưới sự chỉ huy của Walker. Điểm thông qua kết thúc phiên bản nằm trong chương cuối cùng, và không có nó không ảnh hưởng đến các game thủ hành động trong trò chơi. Walker cho phép Đại tá Conrad tự tử, hoặc anh ta tự sát, nói chuyện với Đại Tá

Walker quyết định giết đại tá, và sau đó thuê các đơn vị, trong đó tập về nhà.

3. Đội trưởng M. Walker quyết định giết đại tá, và sau đó loại bỏ tất cả các máy bay chiến đấu của các đội cứu hộ, và ông quyết định ở lại Duba.

Nếu bạn chưa quyết định liệu có Spec Ops: The Line tải về, sau đó chúng tôi khuyên bạn tìm thấy trên internet về Spec Ops: Việc xem xét Line. Sau khi đọc rất nhiều ý kiến ​​của các nhà phê bình hoặc các game thủ có kinh nghiệm cũng như nhìn thấy các đoạn video tổng quan và trailer game, sẽ dễ dàng hơn để quyết định xem bạn cần phải tải về và cài đặt trên máy tính của bạn.

Cài đặt các trò chơi và bắt đầu chơi nó, bạn sẽ được làm quen với các ký tự sau:

1. Tách rời của "Delta" - Đại úy Martin Walker, 1 Trung Adams - Nghệ thuật nặng. Trung sĩ Lugo - bắn tỉa.

2. Damned (thứ 33 Tiểu đoàn) - Đại Tá John Conrad, DJ - phóng viên chiến trường, ông trùm, Trung úy McPherson, Trung sĩ John Forbes.

3. CIA - đại lý Kastavian, Daniels, Gould, Riggs.

Trong Spec Ops: Nhiệm vụ Line. Phát triển của họ được đưa vào trò chơi khá nhiều. Nó bắt đầu với một đoạn mở đầu, sau đó 15 chương và một lời bạt, để bất cứ ai, ngay cả những game thủ khó tính nhất sẽ là nơi để chuyển.

Nếu bạn đang bị hấp dẫn bởi câu chuyện của chúng tôi về các trò chơi, sau đó đi đến các trang web chính thức http://www. specopstheline. com / index. html và tải về các trò chơi. Chắc chắn hạnh phúc để dành hơn một giờ cho việc thông qua trò chơi hấp dẫn và rất kiên cố thực hiện điều này theo phong cách quân đội.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa