Sparta War of Empires

Tên thay thế: Sparta: Tùy chọn-Empiress

Sparta: War of Empires - chiến lược quân sự và kinh tế trong thời gian thực.

điểm Bạn mong đợi các trận chiến sử thi, những kỳ công huyền thoại và tất nhiên là một cuộc phiêu lưu thú vị. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi sẽ tham gia vào trận chiến với người chơi khác, cũng như vị vua tàn nhẫn nhất Xerxes. Ai sẽ giành chiến thắng, và giành được quyền lực trên thế giới cổ đại.

Dlya để giành chiến thắng sẽ cần phải cố gắng khá để tạo ra quân đội của riêng bạn, xây dựng và tăng cường các bức tường của chính sách của mình. Nhưng đó không phải là tất cả bởi vì một trong những thành phần quan trọng là các nguồn lực:

  • Derevo
  • Zerno
  • Bronza

Razobratsya xung quanh và bắt đầu ở Sparta: War of Empires chơi bạn để đến giúp đỡ ông Leonid, vua Sparta!

Odnim cách có thể để đạt được thành công là chinh phục chính sách láng giềng. Đối với trò chơi này Sparta: War of Empires bao gồm hơn ba mươi đơn vị khác nhau, bao gồm:

  • stremitelnye ngựa Macedonia
  • stoykie Hy Lạp hoplites,
  • legendarnye Spartan voiny
  • otvazhnye mirmidontsy

Vse họ sẽ được trong một hệ thống duy nhất và sẽ chiến đấu để cạnh cay đắng.

Razvivatsya và chơi trò chơi Sparta: War of Empires có thể theo một số cách:

  • V nếu bạn không sẵn sàng để chiến đấu ngay lập tức với kẻ thù thực sự, sau đó có một cơ hội để thử bàn tay của họ với một kẻ thù máy tính. Oracle sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể tìm thấy một mục tiêu giá cả phải chăng. Để đạt được khen thưởng của mình dưới hình thức kinh nghiệm, quân đội và, tất nhiên, các nguồn lực.
  • Takzhe có một cách khác để làm giàu, ông đang xây dựng Togosa, và sau đó là chinh phục các thuộc địa. Trong đó có rất nhiều tài nguyên khác nhau, do đó, lâu hơn thuộc địa là dưới ảnh hưởng của bạn, bạn càng có nhiều nguồn lực. Sự thật không nên quên các chỉ huy cao quý cũng muốn cạnh tranh cho các miếng ngon.

Krome trò chơi Sparta: War of Empires cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra một liên minh hoặc tham gia một trong những hiện có. Để làm được điều này, hãy đến đại sứ quán gần nhất và thực hiện sự lựa chọn của bạn. Sau đó, bạn sẽ trở thành vị vua mới của Sparta! Họ sẽ liên tục tấn công Pantheon. Sau đó, không ai có thể chống lại quân đội của bạn.

Prezhde bạn bắt đầu quá trình trò chơi mà bạn cần vào trang web chính thức của dự án và thông qua quy trình đăng ký đơn giản và nhanh chóng, đó là: Bạn phải xác định tên trò chơi của bạn; địa chỉ email; gõ mật khẩu; Làm quen với thỏa thuận người sử dụng; Nhấn phím Sparta: War of Empires đăng ký. Bây giờ tất cả các hành động chỉ phụ thuộc vào bạn, nhanh chóng thu thập những chiến binh dũng mãnh, tăng cường chính sách và bắt đầu cuộc đi bộ mới!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa