Spartan Wars

Tên thay thế: Spartan Wars

Các trò chơi Spartan Wars là một trò chơi mà sẽ gửi cho bạn vào một cuộc hành trình theo hướng dẫn của các vị thần.

Spartan Wars trực tuyến & ndash; Trò chơi này là về chiến Spartan nơi trận chiến sẽ được thấm đẫm máu.

Việc đăng ký Spartan Wars là đơn giản và rất nhiều thời gian bạn đã, tất nhiên, sẽ không mất.

Để đăng ký trong game bạn cần:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; kết nối Internet và trình duyệt.

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Tìm trong một trang web công cụ tìm kiếm với một trò chơi Spartan Wars Empire Of Honor.

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính của trang web nhấp chuột vào liên kết có nội dung & laquo; đăng ký & raquo;.

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bạn sẽ thấy một mẫu để điền vào.

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập ô đầu tiên của tên người dùng của bạn. Đây có thể là một tên thật và hư cấu.

6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Tiếp theo, hãy viết tên của bạn hoặc tạo một tên đăng nhập và nhập vào nó.

7. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập địa chỉ hộp thư của bạn.

8. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; đã phát minh ra một mật khẩu đặc biệt cho các trò chơi và viết nó trong hộp thích hợp.

9. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sau đó nhập mật khẩu một lần nữa để xác nhận.

là quan trọng! Những mặt hàng được đánh dấu bằng dấu là cần thiết.

10. & nbsp; Click & laquo; đăng ký & raquo;.

& nbsp;

đóng một chiến binh Sparta cung cấp cho bạn lựa chọn ba vị thần. Bạn sẽ có cơ hội để thực hiện ba bước với các vị thần:

- thờ cúng (thờ phượng) & ndash; Bạn chọn những thần để thờ những người sống trong thành phố của bạn. Anh hùng của bạn có thể thờ phượng một Đức Chúa Trời đã chọn, và mỗi thần cung cấp cho thành phố các khoản tiền thưởng ban đầu của nó. Một mình Thiên Chúa có thể làm tăng khả năng khai thác gỗ và một cái gì đó khác khác, và như vậy.

- Level Up (nâng cao) & ndash; tại thần cấp cao hơn bạn nhân số điểm mà các vị thần có thể mang đến thành phố của bạn. Để làm điều này bạn sẽ cần kính Faith. Thông thường, họ kiếm được trong trận chiến và với sự giúp đỡ của các nạn nhân. Đức tin là quan trọng để kiếm điểm, càng sớm càng tốt.

- Sacrifice (hy sinh) & ndash; Trong trường hợp này bạn tặng thẻ thần để có được điểm cho đức tin của mình. Thông thường, chỉ những thẻ tặng thần, mà người chơi có hai, và nó là tốt hơn mà bạn không.

Chơi Spartan Wars bạn sẽ được cung cấp một số các binh sĩ:

1. Hướng đạo (Scout). Đây quân nhanh chóng, nhưng rất yếu. Họ là những trinh sát. Chúng có thể được sử dụng cho việc thăm dò các thành phố khác. Hướng đạo sinh mang lại cho bạn thông tin & nbsp; về các nguồn lực và quân đội của kẻ thù của bạn.

2. Võ Lâm Truyền Kỳ (Swordsman). Chúng được coi là xương sống của bất kỳ quân đội. Vũ khí & ndash của họ; Thanh kiếm này. Họ có tiền thưởng đối với những người lính đã tấn công bằng rìu và kỵ binh, nhưng những binh sĩ này có thể dễ dàng giết chết với mũi tên. Ưu điểm chính của kiếm sĩ, chúng rất rẻ và bạn có thể mua rất nhiều.

3. Spearman (Spear). Đây là những chiến binh mạnh mẽ quan trọng nhất người đi bộ. Vũ khí của họ - một cây giáo. Họ có một tiền thưởng đối với kiếm sĩ và lính kỵ binh, họ cũng dễ dàng giết với mũi tên.

4. Axeman (axeman). Điều này là khá một chiến binh mạnh mẽ. Vũ khí của họ - một cái rìu. Họ có một tiền thưởng đối với spearmen và quân kỵ binh. Những binh lính dễ chết với mũi tên.

5. Archer (cung thủ). Những quân có sức mạnh chống lại quân đội bộ binh, nhưng họ là khá yếu trong việc bảo vệ

6. Kỵ (ngựa). Điều này buộc cùng Sword, chỉ trên lưng ngựa. Vũ khí của họ là kiếm. Họ có một tiền thưởng đối với những người lính đã tấn công bằng rìu và chống lại cung thủ. Tất cả họ sẽ bị giết đám bộ binh.

7. Lancer (Knight). Đây là những giống Spear, chỉ trên lưng ngựa. Họ tấn công với spears. Họ có lợi thế so với kiếm sĩ và cung thủ.

8. Axerider & nbsp; (Lính tên trên lưng ngựa). Chiến binh này có một cái rìu và đi cưỡi. Họ có một tiền thưởng đối với spearmen và cung thủ.

& nbsp;

Spartan Wars bạn sẽ chơi với niềm vui lớn. Spartan Wars Online & ndash; Trò chơi này là dành cho bạn!

 

Chơi cũng