Không gian Rangers Cách mạng

Tên thay thế: Không gian Rangers Cách mạng

Mặc dù thực tế rằng các trò chơi Space Rangers 2: Cách mạng - không phải là một dự án đầy đủ và độc lập, nó có thể được xem xét một cách đúng đắn như vậy. Bổ sung này thực sự được coi là một trong những thành công nhất. Với hàng triệu xuất hiện của mình trò chơi yêu thích nhận được một hơi thở mới và trở nên mạnh mẽ hơn nữa thu hút không chỉ có kinh nghiệm, mà còn các game thủ trẻ. Trò chơi Space Rangers Cách mạng truyền thống tốt nhất của thể loại này. Dự án đã có truyền thống nhận được rất ấm cúng trên tất cả các yếu tố tốt nhất của thể loại yêu thích của bạn. Trong trò chơi này, tất cả mọi người tìm thấy chính mình: và người yêu của arcade và chiến lược, và cuộc phiêu lưu văn bản và RPG, cũng như nhiều người khác. Tính linh hoạt đó là một điểm nhấn chính của dự án, mà vượt qua, bằng cách này, cho đến ngày nay, không ai có thể.

Các trò chơi Space Rangers 2: cuộc cách mạng để chơi, bạn phải trải qua những năm xa 3300. Trong thời gian này, một cuộc chiến tranh lớn của nhân loại chống lại lực lượng người nước ngoài đã được hoàn thành, nhưng không có thời gian để thư giãn các quốc gia. Bây giờ hơn nhân loại hiện ra lờ mờ mối đe dọa mới - Dominator. Sinh vật khác thường này - hình thức ban đầu của cuộc sống, sự khác biệt chính là trí thông minh độc đáo của họ. Trò chơi Space Rangers Cách mạng sẽ giới thiệu bạn với một thương hiệu mới của đối phương mà sẽ được cấu hình khá mạnh mẽ. Tuy nhiên, trừ khi bạn không thể đối phó với các nhân vật như vậy?

Trước khi bạn bắt đầu trò chơi bạn sẽ cần phải tải về Space Rangers 2. Toàn bộ quá trình từ điện mất khoảng 20 phút để tìm và khởi động tập tin mà không vấn đề có thể được trên bất kỳ torrent tracker. Bạn sẽ được đáp ứng với một số chủng tộc, bao gồm:

1.

Trong game Space Rangers 2: Cách mạng anh hùng (tất cả các bên trên) cho sự cứu rỗi của quốc gia riêng của mỗi người quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ của một cán bộ kiểm lâm không gian thông minh và táo bạo.

Chuẩn bị để được rằng bổ sung này bạn sẽ có được các kỹ năng với vũ khí mới. Tất cả các hành động này sẽ được phát triển trong bản đồ mở rộng, bạn sẽ cần phải khám phá từ trong ra ngoài! Và, tất nhiên, bạn và anh hùng của bạn sẽ có thể để đào tạo kỹ năng tư duy logic một lần nữa trong nhiệm vụ văn bản.

Game Space Rangers 2: Cuộc cách mạng sẽ hài lòng với bạn và không thể tiên đoán của riêng bạn.

Để xem cho chính mình tính xác thực của tất cả các bên trên, bạn có thể muốn xem xét lại để Space Rangers 2: Cách mạng Trailer video, trong đó mô tả chi tiết tất cả các giá trị chính của dự án.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa