Những người tiên phong không gian 2

Tên thay thế: Những người tiên phong không gian 2

& nbsp;

Space Tiền phong online 2 & ndash; Không gian là một chiến lược dựa trên trình duyệt, nơi cuộc đấu tranh cho quyền lực trong không gian. Mục tiêu - để tạo ra một đế chế bất khả chiến bại trong thiên hà, hành tinh thuộc địa yêu thích, phát triển một công nghiệp phức tạp liên hành hoặc tạo ra tiền đồn bất khả xâm phạm.

& nbsp;

trò chơi trực tuyến không gian tiên phong 2 không yêu cầu các cài đặt của khách hàng trò chơi và có sẵn trong bất kỳ trình duyệt hiện đại. Tất cả bạn cần để bắt đầu trò chơi, đó là ký Space tiên phong 2.

Trên trang chính có một mẫu đăng ký, nơi bạn có thể chọn phương thức đăng ký, có hai.

Việc đầu tiên là sử dụng một tài khoản trên Facebook hoặc Google, nhấp vào nút thích hợp và làm theo hướng dẫn để tiến hành đăng ký trong các trò chơi.

Nếu bạn không có một tài khoản đăng ký trên Facebook và Google, sau đó bạn phải sử dụng phương pháp thứ hai, đăng ký looki tài khoản trực tiếp từ các trò chơi: trong các lĩnh vực đăng ký nhập tên đăng nhập của bạn (tên), e-mail và mật khẩu, sau đó đồng ý với một thỏa thuận với các quy tắc của trò chơi và báo chí & laquo; đăng ký & raquo;. Ngày trong các trò chơi Space Pioneers 2 này kết thúc. Sau đó bạn có thể nhấn & laquo; Play! & Raquo;.

& nbsp;

là quan trọng! Looki-đăng ký tài khoản, bạn sẽ tự động có thể truy cập tất cả các trò chơi cộng đồng!

& nbsp;

Mục tiêu chính của người chơi là để xây dựng và phát triển đế chế của ngân hà. Để đạt được mục tiêu này, nó sẽ là cần thiết để xây dựng một số công trình quan trọng, mà sẽ cung cấp các nguồn lực để xây dựng và phát triển của đế chế. & Nbsp;

trò chơi trực tuyến không gian tiên phong 2 có ba loại tài nguyên: kim loại, pha lê và tritium.

Kim loại và các tinh thể cần thiết để có thể xây dựng các tòa nhà, và để học tập nghiên cứu, tuy nhiên, đối với một số mục đích có thể là cần thiết cũng Tritium (nó cũng được sử dụng làm nhiên liệu cho tàu).

Ngoài các nguồn tài nguyên, vẫn còn Nanobots & ndash; Đó là một nguồn chi trả, có thể làm giảm thời gian thi công xây dựng, tàu, và các nghiên cứu thời gian. & Nbsp;

Trò chơi có như một giá trị như năng lượng (nó báo hiệu năng lượng còn lại và tổng số).

& nbsp;

& nbsp; Không gian tiên phong 2 trò chơi trực tuyến đối với sự phát triển của đế chế của mình có các tòa nhà như vậy

Metalloshahta, Kristalloshahta và tritium Synthesizer & ndash; những tòa nhà cung cấp các nguồn lực cần thiết cho xây dựng;

SES, các nhà máy điện địa nhiệt và tuabin gió & ndash; các tòa nhà đang tham gia vào việc sản xuất năng lượng cần thiết;

Shipyard & ndash; ở đây sẽ đóng tàu mới, ngoài ra, làm giảm thời gian xây dựng nhà máy đóng tàu;

Phòng thí nghiệm & ndash; sẽ được nghiên cứu các nghiên cứu khác nhau, ngoài ra, trong phòng thí nghiệm làm giảm thời gian để tìm hiểu họ;

Xây dựng Trust & ndash; tòa nhà làm giảm thời gian thi công xây dựng

KHO & ndash; bạn có thể đặt giá thầu cho các cầu thủ để thuê Voyager;

Utilizer & ndash; ở đây nó có thể chuyển đổi chất thải thành nguồn lực các đơn vị quân đội và tiền thuê nhà, như ông Utilizer và Megautilizator;

Androidozavod & ndash; nhờ Người, giảm đáng kể việc xây dựng các tòa nhà khác, tàu, quốc phòng;

Đại học & ndash; nhờ anh thời gian đó được giảm đến việc nghiên cứu của nghiên cứu;

Prombaza & ndash; cho phép bạn thêm các trang web xây dựng, nó có thể được thực hiện song song xây dựng mỏ và cơ sở năng lượng.

& nbsp;

Các trò chơi Không gian tiên phong 2 trực tuyến có hai chuyên ngành: Merchant và Warrior.

Nếu bạn muốn chiến đấu một trận chiến liên tục dẫn đầu, sau đó nó là tốt hơn để chọn & ndash; Warrior, và nếu ưu tiên là để thực hiện nhiệm vụ hòa bình, sau đó nó là tốt hơn & ndash; Trader.

Để biết thêm thông tin về hai nghề này có thể được tìm thấy trên các diễn đàn game.

& nbsp;

Trò chơi có tám phần: Kinh tế, tàu dịch vụ, Hải quân, hệ thống, Thương mại, và người chơi khác. Mỗi phần có thực đơn riêng của mình, nơi bạn có thể chọn một mục mong muốn cho một vấn đề trò chơi nào đó. Vì vậy, chơi các trò chơi Space Pioneers 2 trực tuyến sẽ được khá thú vị.

& nbsp;

Xin lưu ý rằng 14 ngày đầu tiên của nhân vật của bạn sẽ được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công, do đó, bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến Những người tiên phong Space 2, tôi khuyên bạn nên tận dụng điều này để có thời gian để phát triển hành tinh của họ.

& nbsp;

Một tính năng rất thú vị của trò chơi này, đó là một kỳ nghỉ. Là ngày nghỉ, đội tàu của bạn và hành tinh này một phần chuyển đổi thành một không gian con, mà không cho phép người chơi khác để làm trong kỳ nghỉ của bạn, tấn công đế chế của bạn. Hơn nữa, trong những ngày nghỉ, mỏ tiếp tục khai thác tài nguyên (không hết công suất), các tàu tiếp tục được thu thập, và các tòa nhà xây dựng.

& nbsp;

Như trong nhiều trò chơi khác, nó có thể nếu bạn muốn tham gia liên minh, hoặc tạo của riêng bạn. Do đó, có một số lợi thế trong trò chơi.

& nbsp;

Nói chung, chơi Space Pioneers 2 nó sẽ rất thú vị và hấp dẫn cho tất cả mọi người yêu thích mạo hiểm không gian. & Nbsp;

Những người tiên phong Space 2 đăng ký trực tuyến sẽ mở ra cho mọi người đều, thế giới bí ẩn này!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa