Linh hồn của Ultimate Nation

Tên thay thế: SUN

& nbsp;

Soul của , Ultimate Nation & ndash; tuyệt vời multiplayer game nhập vai với một cốt truyện năng động. Nhà phát triển dự án của Hàn Quốc giải trí ảo Webzen. Các tính năng đã chinh phục hàng triệu người sử dụng. Hệ thống trò chơi độc đáo, đồ họa tuyệt vời, trận chiến tuyệt vời xứng đáng giải thưởng, cơ hội để cải thiện tình hình, âm nhạc đẹp Howard Shore & ndash; Tất cả điều này không để lại bạn thờ ơ. Hành động này hấp dẫn, mà những sự kiện xảy ra trong thời Trung cổ, cho phép bạn sử dụng những khả năng tốt nhất của mình để thực hiện các chiến thuật lên kế hoạch để đánh bại những người chơi khác và tiêu diệt những con quái vật xấu xa, phát triển và chinh phục những vùng đất mới. Không dừng lại nửa đường, tất cả những khó khăn được giải quyết, quan trọng nhất & ndash; tin vào may mắn của mình!

Để cài đặt client và bắt đầu chơi các trò chơi S un Trực tuyến, bạn sẽ cần một máy tính với các thông số sau:

- c Windows 2000 XP VISTA ;

- một bộ xử lý Pentium 4 1. 8 GHz , hoặc cao hơn,

- Video Geforce TI và 4200 Radeon 9200,

- Driver DirectX 9. 0c;

- không gian trống trên đĩa cứng 3Gb;

- RAM 512 MB .

để tải về, bạn có thể truyền đi sau & nbsp; sẽ được thông qua S un đăng ký trực tuyến. Ngay sau khi bạn cho địa chỉ e-mail, bạn sẽ nhận được một email để kích hoạt tài khoản của bạn. Tham gia trong trò chơi & nbsp; , S un Online & ndash; một quá trình nhanh chóng và đơn giản cho phép bạn trở thành một người cư ngụ hợp pháp của thế giới mà sự cố rage thú vị.

để bắt đầu S un chơi trực tuyến nên tạo ra nhân vật của riêng bạn. Để làm điều này, bạn cần phải quyết định về các thành viên của một chủng tộc, xác định tên bạn muốn, và chọn xuất hiện, ví dụ như kiểu tóc, mặt tính năng, tốc độ tăng trưởng. Lớp học có sẵn được cung cấp S un Online, đặc trưng bởi một số đặc điểm và khả năng phổ biến. Có năm loại:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Barseki (như mồi và sẵn sàng tất cả sức mạnh to lớn của mình để dành tiền bạc vào sản xuất, khó khăn, khắc nghiệt, quen với việc chỉ nhìn vào tương lai);

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các Valkyries (tốt như ở gần xa chiến đấu, nhanh chóng, sâu sắc, có kỹ năng chiến đấu tốt và có thể, nếu cần thiết, triệu tập những người giúp đỡ phép thuật);

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Knights Dragons (nhờ vào sức mạnh rất lớn đột nhiên có thể tiêu diệt toàn bộ nhóm của kẻ thù, nhiệt huyết và trung thành với luật thành lập danh dự);

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Sorceress (Magic Lab sinh viên tốt nghiệp có kiến ​​thức sâu sắc về những phép thuật có thể được sử dụng cho tốt cũng như có hại. Ví dụ, khả năng chữa lành các đồng chí và gây ra thiệt hại đáng kể cho kẻ thù);

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Shadow (coi là những kẻ giết người khủng khiếp nhất, masterfully quản lý với một con dao găm và một cây roi da, rất tự hào và tàn nhẫn biết lời nguyền và phép thuật).

chọn môn học ưa thích của bạn, bạn sẽ phải làm quen với S un On-line và hiểu các yếu tố cơ bản của trò chơi. Hãy lấy chúng theo thứ tự.

Teleport & ndash; di chuyển từ nơi này đến nơi khác bằng cách sử dụng một teleportation bình tĩnh. Như vậy, bạn có thể khám phá vùng đất mới, nhưng nó chỉ có sẵn với một mức độ nhất định về thành tích. Ngoài ra, tôi có một chút phô trương. Đối với mỗi bước di chuyển bạn phải trả một số tiền nhất định eymov. Về phát triển không gian, mỗi thẻ có tỷ lệ phần trăm của việc sử dụng các quỹ. Phóng to tỷ lệ này có thể có những cách khác nhau. Ví dụ, thu thập các mặt hàng đặc biệt, việc tìm kiếm thân có giá trị, giết chết đội trưởng và quái vật.

Mức độ gia tăng của mặt hàng & ndash; tăng trong các thông số cơ bản như sức mạnh, bảo vệ, và như vậy. n. Bạn có cơ hội để cải thiện vũ khí và áo giáp của bạn, và điều này sẽ làm tăng cơ hội của bạn chiến thắng trận đấu. Để lưu tất cả những điều đúng, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của các thầy, là người có thể tạo ra những gì bạn yêu cầu. S un trò chơi trực tuyến cung cấp cho việc sử dụng một loạt các đối tượng. Này và đôi cánh, và potions, và đá quý, và đặc biệt, và các mặt hàng xa xỉ. Điều đáng nói rằng một số đối tượng cho vay mình để kết tinh. Chuyển đến cụ thể & nbsp; NPC, Bạn có thể lấy tinh thể garnet , & nbsp; Crystal Bảo vệ & nbsp; hoặc & nbsp; gãy tinh.

Cube & ndash; Nó là một cái gì đó đặc biệt trong số các đối tượng khác. Hãy thử để có được anh ta bằng cách thực hiện các nhiệm vụ cần thiết. Sau khi sử dụng nó sẽ có thể phân tích và tạo ra một loạt những điều hữu ích.

Việc mua lại của lãnh thổ & ndash; Trận chiến tại chùa của máu, được tổ chức vào ngày Chủ Nhật. Trên kênh đầu tiên của mỗi máy chủ là cổng của ngôi đền. Để tham gia bạn cần phải ở trong một guild thời điểm đó áp dụng cho.

Hệ thống các yếu tố & ndash; năm yếu tố, trong đó các ester là một nguồn năng lượng Brokilona. Play S un trực tuyến đã được thực tế rằng Fire, Water, Wind, Earth and Darkness & nbsp; kết nối với nhau một cách bí ẩn.

Combat Zone & ndash; chiến trường, người chơi có thể tạo riêng của họ. Trong các khu vực này, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ và cải thiện nhân vật. Nó là tốt đẹp là khi bạn tạo Khu vực thành PvP hay PvE trận cá nhân bạn chỉ định các thiết lập và tùy chọn. Lựa chọn nếu bạn sắp xếp một săn lùng quái vật và kiếm được một số tiền, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác hoặc thưởng thức thực hiện nhiệm vụ đào tạo.

fan thân mến câu chuyện cảm động, S un Trò chơi trực tuyến đảm bảo cho bạn một tăng adrenaline! Bạn sẽ không phải thất vọng, vội vàng để nhìn thấy bàn tay đầu tiên này! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa