Sonic & SEGA All-Stars Racing

Tên thay thế: Sonic & SEGA All-Stars Racing

Bộ xử lý: Pentium 4/Athlon 64 3. 2 GHz

RAM: 1 GB

Video Card: GeForce 7600/Radeon X1300

Disk Space: 5. 2GB

Sonic Sega All-sao nuôi bò - arcade trò chơi dựa trên những cuộc phiêu lưu của một trong những nhân vật game dễ nhận biết nhất của thế giới máy tính, Sonic hedgehog. Đua Sonic cho chúng ta để giữ sự cạnh tranh giữa bất kỳ các ký tự trên loạt trò chơi của chiếc xe kỳ lạ hoặc xe gắn máy. Mỗi nhân vật có sẵn sẽ có tính năng độc quyền của nó mà nó có thể được áp dụng trong check-in Sonic Sega All-sao. Sonic sẽ có thể biến đổi thành Super Sonic, tăng tốc độ và sức mạnh của chiếc xe của bạn. Sonic trò chơi đua xe, cũng như các dự án ở phía bên kia, chẳng hạn như quần vợt và nhiều người khác, dựa trên ý tưởng của bộ phim, cho phép các tay nhìn khác tại một thế giới trò chơi và trò chơi phổ biến nhất trong lịch sử của giải trí tương tác.

Gameplay

Trước khi trò chơi Sonic Sega All-sao nuôi bò chúng tôi chứng minh một đoạn video rất năng động và đầy màu sắc, nơi rừng ngọc lục bảo trên xe khác nhau, máy bay, ô tô, xe máy, bay ký tự nhận biết của tất cả các trò chơi của Sonic. Tiếp theo trò chơi Sonic Sega gọi là đơn tiên tiến, nơi bạn có thể chọn một trong những tùy chọn chủng tộc có sẵn. Việc đầu tiên của họ trong Sonic Sega All-stars sẽ là một giải đấu bao gồm nhiều bước, và những người ở lại, như các trò chơi cổ điển mức Sonic bao gồm bốn tập phim riêng biệt. Nhà và mục tiêu trong từng giai đoạn - chiếm vị trí hàng đầu mà chỉ có ba. Chỉ bằng cách này bạn sẽ có thể để giành chiến thắng trong cốc thèm muốn và đi đến bước tiếp theo, mà sẽ đóng cửa cho đến khi đó. Bên cạnh các giải đấu, trong menu chính, bạn có thể lựa chọn các phiên bản khác của trò chơi, chủng tộc duy nhất và thậm chí cả một lựa chọn khi bạn có thể trên một máy tính duy nhất để chơi với bạn bè của mình.

Heroes

Tất cả các nhân vật quen thuộc với bất cứ ai đã từng chơi trong một trong những câu chuyện về tốc độ cao Sonic hedgehog. Trong trò chơi Sonic cuộc đua có thể chơi không chỉ dành cho các nhân vật tích cực, nhưng đối với các nhân vật phản diện nổi tiếng. Ở đây chúng tôi gặp gỡ bạn bè cũ như Tiến sĩ Eggman, Tails cáo, Ryu Hazuki, khỉ Amigo, Sonic mình và rất nhiều nhân vật khác từ vũ trụ của công ty game Sega. Mỗi nhân vật sẽ được kết hợp với chiếc xe của mình và nó sẽ không thể thay thế. Ai là những anh hùng sẽ sử dụng quads, và ai đó đã có thể thích nhiều hơn một máy bay nhỏ. Đáng chú ý là trong mỗi xe Sonic Sega sẽ khác nhau không chỉ các tính năng của phi công, nhưng một điều khiển duy nhất.

Kiểm tra

Sonic Racing không phải là rất phức tạp và tuyên bố tự nhiên của mô hình vật lý, tuy nhiên, nó không phải là cần thiết cho các trò chơi của thể loại này. Điều quan trọng ở đây là một cuộc nổi loạn của màu sắc và sự kiện năng động, cuộc đua trên mái nhà. Tất cả các chủng tộc sẽ được tổ chức tại tốc độ tối đa, và vybudete áp lực liên tục lên chân ga, cố gắng để có hiệu quả hơn vào lần lượt tiếp theo, thu nhập này điểm thưởng hoặc tăng tốc tạm thời. Ngoài ra cho mỗi bài hát sẽ được sắp xếp hộp với tất cả các loại tiền thưởng hữu ích như tên lửa dẫn đường, hầm mỏ, gia tốc được quản lý. Một trong những chế độ chơi thú vị nhất cho phép bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ đơn giản. Có một cuộc đua loại trực tiếp, thu thập nhẫn, một bộ sưu tập bắn súng và nhiều hơn nữa.

 

Chơi cũng