Sonic Generations Nostalgia bản

Tên thay thế: Sonic Generations Nostalgia bản

Bộ xử lý: Core 2 Duo 2 GHz / Athlon 64 X2 4000 +

RAM: 2GB

Video Card: 512 MB bộ nhớ

Disk Space: 11 GB

Game Sonic Generations được phát triển bởi các nhà thiết kế và lập trình viên của Sega để kỷ niệm 20 năm của một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong thế giới máy tính - một hedgehog tên là Sonic. Thế hệ Sonic đã được phát hành gần như tất cả các nền tảng chơi game hiện có, và cốt truyện là để thực hiện các fan tốc độ hedgehog dũng cảm trên tất cả các phần của loạt trò chơi, nhớ lại mỗi cuộc phiêu lưu của mình. Trò chơi chỉ đạo các nhân vật chính trong thời gian cho tất cả các phần trước của trò chơi, bắt đầu với các đầu tiên, trong một số nó có thể đi du lịch để đáp ứng riêng của mình.

Cuộc hành trình máy tính

Đáng chú ý là sự phát triển của trò chơi cho các nền tảng khác nhau đã có một số sự khác biệt giữa các phiên bản giao diện điều khiển, và một trong đó đã được phát hành cho máy tính. Vì vậy, Sonic Generations PC có một số khác biệt đáng kể. Đầu tiên là dễ dàng chuyển hướng thông qua các cấp trò chơi, thế giới, mỗi trong số đó có thể được truy cập từ vị trí đặc biệt của các cấp lựa chọn thế giới, mạnh mẽ gợi nhớ của các cấp ban đầu của phần đầu tiên của trò chơi Sonic. Chuyển hướng cấp độ đầu tiên Sonic Generations là hoàn toàn tương tác, nó có thể làm tất cả mọi thứ giống như trong tất cả các khác - chạy, nhảy, tương tác với các đối tượng xung quanh chúng ta, điều duy nhất mà không phải là ở mức khởi đầu, để các kẻ thù và bạn có thể di chuyển mà không an toàn để vấp ngã khi đột biến khác hoặc xuống trên gai. Ban đầu, trò chơi Sonic Generations cho chúng ta lựa chọn mức độ thế giới gần như không màu, nhưng khi bạn tiến bộ thông qua các sơn nó sẽ trở nên sáng hơn và sẽ mở ra cấp độ mới, mang anh hùng trong thế giới cổ điển là Sonic, hiện đại, và sau đó mở một phần ba thế giới - Dreamcast thời đại.

Sonic thế giới

Tất cả ba trò chơi của thế giới khác nhau, nhưng vẫn giữ được bầu không khí tổng thể. Từng mức độ của bất kỳ của thế giới sẽ bao gồm bốn tập phim nối liền với nhau, và mỗi cấp độ sẽ được mở ra sau khi thông qua trước đó, và nó không quan trọng mà thế giới sẽ đối xử với cấp độ này, trò chơi có một trật tự nghiêm ngặt. Sau khi thông qua thế giới hiện đại, khi Sonic có thể giành chiến thắng trong ông chủ chính của thế giới hiện đại Sonic mở thưởng thứ tư thế giới, mà là một cơ chế thiếu sót trong đó nhân vật chính phải thu thập bảy Chaos Emeralds. Một khi tất cả những viên đá sẽ được thu thập, và cơ chế là cố định, bạn có thể truy cập vào các trận chiến với nhân vật phản diện của tất cả các thế giới trò chơi.

Tiền thưởng

Trong mỗi hành vi của bất kỳ cấp độ của trò chơi sẽ được thưởng ẩn Red Star Ring, mà sẽ cung cấp một cơ hội để mở mới, kỹ năng trước đó chưa được khám phá, tăng tốc độ chạy của bạn hoặc chiều cao nhảy anh hùng hoặc thêm các loại mới của cuộc tấn công, mà không phải là chỉ để làm việc cho bạn trên một cuộc hành trình . Bạn nên cẩn thận, bởi vì vị trí của năm vòng ấp ủ bạn sẽ khám phá một trong những bạn bè của Sonic, một hộp thoại nhỏ trước mỗi tập phim. Sau khi đi qua tất cả các cấp, các trò chơi không sắp kết thúc và trước khi người chơi sẽ mở thêm nhiệm vụ nơi ông không chỉ có thể chơi Sonic, mà còn các nhân vật khác, thực hiện nhiệm vụ đặc biệt và nhận được một số phần thưởng thêm.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa