Xung đột. The Art of War

Tên thay thế: Các chất hàn Inc.

Conflict game Art of War - cuộc đấu tranh giành quyền lực.

Conflict AVP - strategiya Art of War, đối với những người dùng muốn tạo ra đội quân mạnh hiện đại của riêng mình và có được vị thế của một nhà lãnh đạo quân sự và mudrogo pravitelya vượt trội. Một tính năng đặc biệt của trình duyệt này đặc biệt nhiều trò chơi trực tuyến là người dân ở đây đang chiến đấu với nhau, không có Orc và yêu tinh có các căn cứ quân sự, bộ binh, xe bọc thép hạng nặng, máy bay và không có ký tự câu chuyện cổ tích.

Hành động

Vse diễn ra ở một nước châu Phi hư cấu. Có khoáng sản và tài nguyên quý hiếm, và người chơi có thể kiểm soát các mỏ và năng lượng, sẽ có thể hoàn toàn thống trị thế giới. Tuy nhiên, không phải tất cả đơn giản như vậy trong thế giới này là một sự cạnh tranh rất lớn, các tập đoàn và các nước, không kể các nhóm địa phương và các băng nhóm, muốn có được những gì họ muốn. Do đó, chỉ có một chiến lược thiết kế cẩn thận để chiến thắng, chỉ cần xây dựng một chiến thuật của chiến tranh và giao khôn ngoan các nguồn lực trong các căn cứ quân sự sẽ cho phép người chơi để có một vị trí, được tính đến tất cả những người khác.

Các trò chơi đăng ký xung đột AVP là cần thiết để vượt qua nó có thể chỉ là nửa phút, nó là cần thiết để đến với tên trong các lĩnh vực tương ứng với địa chỉ email và mật khẩu game, trong trò chơi này không có thủ tục xác nhận địa chỉ gửi thư, ngay lập tức sau khi các bước đơn giản, bạn có thể tiến triển đến giai đoạn học tập.

 

 

Tính năng xung đột AVP.

Từ cái nhìn đầu tiên, người dùng sẽ thấy chất lượng tuyệt vời của trò chơi. Nó rõ ràng là có thể nhìn thấy tất cả các chi tiết và danh lam thắng cảnh, thậm chí bề mặt nhẵn nắng thiêu đốt trái đất. Sắp xếp âm nhạc ghi lại nền, cung cấp cho các tâm trạng và hiệu ứng âm thanh bổ sung cho chủ nghĩa hiện thực của những gì đang xảy ra trên màn hình máy tính.

Hành động trong game Art of War Mâu thuẫn bắt đầu với một hướng dẫn khá chi tiết. Trò chơi có nhiều nguồn lực cần thiết cho phát triển:

    Nhiên liệu
  • ;
  • Boepripasy;
  • Prodovolstvie;
  • Almazy;

Vse các loại nguồn lực cần thiết cho các tòa nhà xây dựng đội ngũ, quân sự, an ninh và tài nguyên ban đầu, mà trong tương lai sẽ là xây dựng và củng cố quân đội đã sẵn sàng để đối mặt với đối thủ.

Trong giai đoạn đầu, các nhà phát triển không tha cho các trò chơi tiền tệ có giá trị nhất - kim cương, nên vứt bỏ chúng là rất thận trọng, bởi vì ở các cấp độ cao hơn họ sẽ nhận được không đơn giản như vậy, và họ có thể cần cho một thỏa thuận tuyệt vời.

Mục tiêu của trò chơi để tạo ra một đội quân hiệu quả và mạnh mẽ để giành quyền kiểm soát tất cả các vùng lãnh thổ mới giàu tài nguyên có giá trị, nhưng người chơi có thể chọn cách khác để phát triển các phân khu của họ. Nếu không có War Soldiers Inc. không làm, nếu người sử dụng sẽ không tấn công chính nó, nó sẽ phải xây dựng một quốc phòng vững mạnh, hoặc đi qua các kênh ngoại giao bằng cách ký hợp đồng cho quốc phòng, không xâm lược.

Trong game, ngoài các ứng cử viên thực sự đang ở phía trước của máy tính, và có những đối thủ ảo. Bots những băng nhóm địa phương, họ không ngần ngại tấn công, mặc dù quân đội của họ và không phải là rất mạnh mẽ, có thể mang lại rắc rối.

Art of War xung đột với các bộ phận của lực lượng - tấn công và phòng thủ. Những gì quân đội để tăng cường chiến lược phụ thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, nhưng trong một thiếu liên tục của các nguồn tài nguyên có thể được bổ sung trong một cuộc tấn công vào các căn cứ khác, làm cho các trò chơi tích cực và thú vị hơn, vì chỉ đơn giản là không có ai sẽ không chạm vào được. Một món quà tuyệt vời từ các nhà phát triển của một hầm trú ẩn, nó có thể ẩn các binh lính và các nguồn tài nguyên, và sau khi sự tích tụ của các lực lượng đột nhiên đến nói chuyện tại các đối thủ.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa