Người lính Inc: Chiến tranh di động

Tên thay thế: Người lính Inc

Game Soldiers Inc Chiến tranh di động chiến tranh vì lợi ích của chiến tranh.

Công ty Plarium đã trở nên nổi tiếng như một nhà phát triển các chiến lược quân sự và kinh tế, và trong bộ sưu tập của nó ngày càng có nhiều kiệt tác mới. Người lính Inc Chiến tranh di động là sự tiếp nối của trò chơi"Xung đột", và nó đã được phát hành vào năm 2013. Một chuỗi mới đã được tạo bằng cách sử dụng các công nghệ mới. Mô phỏng vị trí và nhân vật đã diễn ra bằng cách sử dụng đồ họa 3D được cải thiện và cho hoạt ảnh, quét 3D và chụp chuyển động được sử dụng.

Soldiers Inc Chiến tranh di động có thể được tải về miễn phí, nhưng một số tiện ích chi phí tiền bạc. Để bảo mật cho việc mua hàng trong cài đặt, tốt nhất là đặt mật khẩu và không nói cho ai biết.

Suzhet của trò chơi.

Sự kiện diễn ra trong năm 2037. trong nước được phát minh bởi các tác giả của Selva de Fuego, ở Nam Mỹ. Nhiều binh sĩ đổ xô đến đây với một mục tiêu để có được công thức"Panacea"và để hiểu nó nguy hiểm như thế nào.

Tạo Tổng công ty vaccine"Phoenix", nói rằng việc tìm kiếm của họ sẽ giải quyết được nhiều vấn đề. Hiệu ứng của nó trên cơ thể con người là duy nhất, tích lũy cả dữ liệu vật chất lẫn tinh thần. Có được một lợi thế hơn những người khác, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt quyền lực, áp đặt lệnh của riêng bạn và thậm chí chỉ huy thế giới. Từ thời cổ đại, nhiều người đã tìm kiếm điều này, và bây giờ có một mối đe dọa thực sự rằng công thức sẽ rơi vào tay những kẻ phản diện khét tiếng.

Around phát minh của các nhà khoa học, một cuộc chiến thực sự diễn ra. Các nhà chức trách va chạm với các hành lang, tập đoàn, quân nổi dậy, quân đội tiểu bang và tư nhân. Người chơi chọn một bên và, hướng nhóm, rời khỏi Selva de Fuego để phá trại ở lãnh thổ tự do và phát triển nó thành một căn cứ kiên cố.

Phiên bản trình duyệt của trò chơi cho phép bạn tải xuống Chiến sĩ di động Inc dành cho máy tính của bạn. Nó sẽ không khác biệt trong bất kỳ cách nào từ phiên bản di động, có các đặc điểm tương tự:

  Tính năng của quá trình trò chơi.

 • Có thể chơi được miễn phí process
 • Truy cập vào nhiều ngôn ngữ
 • Đồ họa tuyệt vời
 • với các chi tiết trong 3D
 • Chiến đấu hấp dẫn
 • Tham gia Missions
 • Tạo alliances
 • Đề xuất cho một người chơi

Game Soldiers Inc Mobile Warfare thay thế các hoạt động quân sự với những giây phút nghỉ ngơi để bạn có thể chú ý:

 • Tài nguyên Tài nguyên
 • Oil quân đội và thiết bị
 • Cải thiện thiết bị
 • Đối với việc nghiên cứu một trang web
 • Phân phối tác vụ

Bạn nên luôn luôn nhớ rằng kẻ thù liên tục xây dựng sức mạnh của chính mình. Để chống lại nó, bạn cũng cần xe tăng nhanh, máy bay tốc độ cao, máy bay trinh sát trinh sát, robot chiến đấu và những người lính được đào tạo tốt. Đừng quên khám phá những khu vực xung quanh. Nhờ vào việc trinh sát, bạn không chỉ bảo đảm các phương pháp tiếp cận cơ sở, mà còn có thể tìm thấy các khoáng chất hoặc tìm ra một bộ nhớ đệm với các đồ tạo tác quan trọng.

Vai trò quan trọng của thiết bị của binh lính. Soldiers Inc Mobile Warfare trò chơi cho phép bạn kết hợp thành công các mặt hàng có sẵn của đồng phục và vũ khí. Bạn có thể tạo ra một mô hình hiệu quả của một chiến binh gần như bất tử, di động và chiến lược hoàn hảo. Để đạt được mục tiêu, hãy chọn hành vi của bạn. Đôi khi nó tốt hơn để tấn công đầu tiên, bằng cách sử dụng hiệu ứng bất ngờ. Một lần khác, bạn nên tự bảo vệ bản thân bằng cách sử dụng các tính năng của khu vực cho bản thân.

Game Soldiers Inc. giả định hợp tác tích cực với những người chơi khác. Với một số nó là cần thiết để kết luận thỏa thuận thân thiện và tạo ra liên minh, những người khác sẽ biến thành kẻ thù khốc liệt. Cũng tham gia vào các giải đấu, hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua các nhiệm vụ để nhận các giải thưởng có giá trị cho thành tích. Có lẽ mọi thứ, điều chính là không từ bỏ!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa