Soldier Front 2

Tên thay thế: Soldier Front 2

Trò chơi Soldier Front 2 là một game bắn súng trò chơi máy tính kiểu trực tuyến miễn phí. Trò chơi này & ndash; một sự tiếp nối của phần đầu tiên của trò chơi phổ biến trên thế giới.

Trong tiếng Anh, thực hiện trong các trò chơi Soldier Front 2 đăng ký. Để đăng ký trong Soldier Front 2 Bạn phải thực hiện các khuyến nghị sau đây:

1) Đăng nhập vào trò chơi Soldier Front 2, sử dụng tìm kiếm của bất kỳ công cụ tìm kiếm.

2) Sau đó, bạn sẽ cần phải bấm vào một nút & laquo; Hát lên & raquo;. Sau đó, trước mặt bạn sẽ thấy các mẫu đăng ký của trò chơi Soldier Front 2. Vào mẫu này, bạn cũng có thể ưu tiên cho đăng ký qua Facebook (mạng xã hội trên Internet). Dưới đây là một mô tả về việc đăng ký tiêu chuẩn trong các trò chơi.

3) Sau này, dòng đầu tiên bạn cần phải nhập Email của bạn (địa chỉ email của bạn).

3) Tiếp theo, chọn ngày sinh của bạn.

4) Sau đó viết mã được trình bày trong các dòng tiếp theo.

5), và cuối cùng nhấp vào nút & laquo; Hát lên , chơi ! & Raquo;. Con chuột này Bạn đồng ý với tất cả các quy tắc của trò chơi Soldier Front 2.

chơi các trò chơi trực tuyến Soldier Front 2 người lớn có thể người dùng đã đăng ký trên website của trò chơi. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến các yêu cầu hệ thống cho các trò chơi:

Windows XP, Windows Vista, Windows 7 & ndash; Các hệ điều hành ( hành Hệ thống ).

Intel Pentium 4 3. 0GHz & ndash; Các CPU ( CPU ).

2 GB & ndash; RAM ( nhớ ).

NVDIA Geforce 6600 & ndash; GPU ( video ).

Direct X 9. 0 & ndash; Sound (âm thanh).

Trò chơi Soldier Front 2 Bạn có thể chơi các lớp sau:

1) Delta Force được thành lập , sau nhiều sự cố khủng bố , , 1970 , Mỹ. Nhóm này được thành lập trên cơ sở , SAS .

2) SWAT & ndash; đây là được thành lập bởi , vào năm 1949. Nhóm này là Nga. Nó đã được tạo ra dưới sự lãnh đạo của Các lực lượng vũ trang của Liên Xô trong thế giới thứ hai chiến tranh.

3) SAS & ndash; Đó là & nbsp; Nó được hình thành vào tháng Bảy năm 1941 của David Stirling tại Anh. Ban đầu nhóm này được thành lập để thâm nhập vào các lực lượng Đức ở Bắc Phi và các cuộc tấn công từ phía sau trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai.

4) GIGN & ndash; & Nbsp; Nhóm này thành lập năm Pháp, ad hoc nhóm làm việc vào năm 1973 .

5) GAFE & ndash; Ban đầu nó được tạo ra vào năm 1986 để đảm bảo an ninh của World Cup ở Mexico. Bây giờ là một phần không thể thiếu của quân đội Mexico.

6) UDT - Hàn Quốc dưới nước lệnh đã được tạo ra [85 ] vào năm 1955 . Họ ủng hộ một mối quan hệ mạnh mẽ với Các SEAL của Hải quân Mỹ.

Game & nbsp; Soldier Front 2 Online & nbsp; Nó là một trò chơi trực tuyến hấp dẫn cho những ai muốn cảm thấy cuộc chiến quân sự. Bạn có thể cảm thấy mình là một người lính trong một trong những nhóm nổi tiếng nhất của thế giới.

SF 2 game & ndash; là một trò chơi máy tính cho thật, game thủ dũng cảm người gặp gỡ đáng sợ với một loạt các thách thức.

& nbsp;

đăng ký trong một trò chơi máy tính Soldier Front 2 Online và tận hưởng những thành tựu và tiến bộ của mình trong trò chơi. & Nbsp; Hãy đắm chìm trong thế giới đáng kinh ngạc của Soldier Front 2 trực tuyến như là người lính bất khả chiến bại này! & Nbsp;

 

Chơi cũng