SoccerStar

Tên thay thế: SoccerStar

SoccerStar trực tuyến & ndash; nhiều thể loại thể thao miễn phí trò chơi trình duyệt, được trang trí theo một phong cách hài hước. Dự án phát triển, L39 Studios, một nhà xuất bản đứng như Dynamite. Trong thế giới game bạn không cần phải đưa vào một HLV vai trò mệt mỏi, thay vào đó bạn mình sẽ chạy quanh sân và ghi bàn, cảm thấy tự do và niềm vui của chiến thắng. Anh hùng của bạn & ndash; Nó bắt đầu bóng đá, mà trong tương lai được mệnh để trở thành một ngôi sao thực sự. Bạn chắc chắn sẽ dẫn nó đến một tương lai tươi sáng hơn, cải thiện cuộc tấn công kỹ năng của mình. Điều gì có thể ghi bàn nhiều hơn, nhanh hơn sẽ được công nhận. Chọn vị trí của bạn và đi đến đỉnh của thế giới!

đăng ký SoccerStar sẽ mở cửa cho các môn thể thao với tất cả các khách hàng tiềm năng của nó. Tạo một tài khoản không phải là khó khăn. Bạn phải nhập vào một trường mẫu đặc biệt các thông tin sau: tên người chơi, địa chỉ email, mật khẩu. Bạn cũng phải chọn giới tính, nhưng cũng đặt một dấu kiểm tra để xác nhận việc áp dụng các quy định chung và các quy tắc của trò chơi. Bằng cách này, khi bạn tạo ra một nhân vật, bạn có thể chọn các hình thức, vì có như vậy một tính năng như bộ mặt của sự thay đổi.

Play SoccerStar là có sẵn cho tất cả mọi người. Tải không phải. Yêu cầu hệ thống thấp, và do đó đã không phải lo lắng rằng nếu cấu hình của máy tính là lãi dốc khác nhau. Chính điều đó đã được cài đặt nền tảng Windows 98/2000 / ME / XP, đã có sẵn một trong những trình duyệt hiện đại và đã được kết nối với Internet.

Vì vậy, bạn đã trở nên kiêu ngạo giữa các cầu thủ của mình. Bạn sẽ làm chính xác những gì? Nó phụ thuộc vào nghề nghiệp lựa chọn từ các tùy chọn sau đây: tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ và thủ môn. Từ các lớp học của các chức năng phụ thuộc vào những người sẽ được giao cho bạn trong khi chơi game. Nhưng trong mọi trường hợp, phải đối phó với các thông số như hướng tác động, góc tác động, quay bóng và lực của cú đánh. Bạn sẽ có thể cài đặt chúng ngay & ndash; tin rằng sự thành công trong túi của bạn!

Trở thành một thành viên của câu lạc bộ bóng đá & ndash; sau đó với một đối tác để đạt được những đỉnh cao của sự nghiệp thể thao. Hãy nhớ rằng chỉ bằng cách tác động với nhau, bạn sẽ có thể đánh bại các đối thủ. Đây không phải là loại thể thao mà mỗi người đàn ông cho mình. Ngẫu nhiên, nếu muốn, bằng thời gian bạn sẽ có thể tạo ra câu lạc bộ của riêng bạn nếu bạn không muốn là một phần của một trong những cái hiện có. Đối với câu lạc bộ có thể cải thiện một số, cụ thể là, huấn luyện viên và người quản lý của sân vận động.

Rất nhiều phụ thuộc vào việc chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. Bắt đầu từ SoccerStar & nbsp; Bạn chỉ phải chơi liên tục đào tạo anh hùng của bạn. Các yếu tố khác để trở thành một cầu thủ bóng đá, và do đó sự tự tin của mình. Đây là những quần áo mà nhờ kostyumizatsii có thể được thay đổi và, tất nhiên, thực phẩm. Nếu bạn quản lý để nắm bắt được ý nghĩa của cuộc sống của một vận động viên, SoccerStar trò chơi sẽ cho bạn rất nhiều niềm vui.

Bằng cách này, SoccerStar , và người chơi trực tuyến có để kiếm được. Nếu không, mà là tiền để có tất cả là cần thiết? Bạn sẽ kiếm được tiền tệ trò chơi và các ngôi sao. Trong khi mức lương phụ thuộc vào sự nổi tiếng của riêng bạn. Chẳng bao lâu bạn có thể đủ khả năng và một phần còn lại tốt và thực phẩm tốt và quần áo mát mẻ.

Có lẽ bạn quan tâm đến những câu hỏi về mức độ thường xuyên bạn có thể đi trên sân với trái bóng, để giới thiệu tài năng của họ. Giải vô địch kéo dài trong mười bảy ngày, và mỗi ngày trong thời gian này các câu lạc bộ dành hai trận một ngày. Vì vậy, nó sẽ không được chán! Người ta nói rằng nhóm nghiên cứu đầu tiên được trang bị với các nhân vật máy tính, nó là cần thiết để đảm bảo rằng bạn có thể ngay lập tức bắt đầu đuổi theo bóng.

& nbsp;

trò chơi vui bóng đá là khác nhau trong đó các trò chơi có thể dễ dàng nhận biết. Thậm chí nếu bạn đã không bao giờ chơi trong thế giới thực sự chạy quanh sân một lần cuối cùng ngay cả trong giờ học, nó vẫn là cơ hội của bạn ngang bằng với các game thủ khác, ngay cả khi họ tự hào một sự giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ nhanh chóng tìm hiểu và sẽ hiểu tất cả các sắc thái. Ngay sau đó sẽ bắt mình suy nghĩ, ngày hôm đó không thể sống mà không có hiện vật trò chơi đầy màu sắc! Tham gia bây giờ, để phát triển cổ tức của riêng mình! Các bạn còn chơi, các khoản phí đáng kể, và do đó các cơ hội. Hãy để cuộc sống của một cầu thủ bóng đá sẽ mang lại cho bạn niềm vui! Thưởng thức gameplay!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa