Sniper: Ghost Warrior

Tên thay thế: Sniper: Ghost Warrior

Game Sniper: Ghost Warrior - một nhà phát triển trò chơi máy tính từ Thành phố Warsaw tương tác, mà họ phát hành trong ánh sáng của đầu mùa hè 2010 Đánh bóng công ty làm game bắn súng quân sự từ người 1. Ở đây bạn sẽ thấy những hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời, và ảnh hưởng của sự hiện diện của họ trong màn hình. Và điều này có lẽ là do thực tế là các nhà phát triển đã thực hiện trò chơi của họ đến một công cụ khá thông minh Chrome Engine 4.

Nhân vật của bạn - những tinh hoa của các lực lượng vũ trang Mỹ, bắn tỉa, siêu chuyên nghiệp, mà đã đẩy anh vào các dòng kẻ thù, mà là ở một số đất nước xa xôi. Quyền lực ở đất nước này bị bắt giữ bởi quân đội. Những người bình thường chống lại chính quyền cai trị vũ trang, và họ sẽ giúp bắn tỉa của chúng tôi. Và tôi phải nói rằng đối với một nhà phát triển công việc trong Sniper: Ghost Warrior máy tính thiết lập một lối chơi tốt. Nó cũng nghĩ ra điều khiển nhân vật chính, và các trò chơi hành động quân sự này là rất quan trọng. Sau khi tất cả, bất cứ điều gì nhiệm vụ bạn đã không được thực hiện, miễn là đối thủ của bạn đã được gỡ bỏ bí mật, với khoảng cách nhất. Vâng, đó là một tinh thần âm thầm. Nhưng luôn luôn vượt qua tất cả các nhiệm vụ trong "tàng hình", đi qua tất cả những kẻ thù không được chú ý không. Đôi khi, nhân vật của bạn sẽ chỉ đơn giản là ngắn mạch để bắt đầu cuộc chiến. Bạn sẽ phải chia sẻ với cảnh sát chống bạo tiêu diệt kẻ thù trong các tòa nhà và các cấu trúc khác nhau. Hơn nữa, các nhà phát triển đang làm việc nhiệm vụ rất mát mẻ, mà không cần phải tiêu diệt kẻ thù, nhưng một số đối thủ cùng một lúc. Chàng trai đến từ thành phố tương tác làm mọi thứ để tạo thuận lợi cho thủ tục thực hiện các nhiệm vụ như vậy, đánh dấu một cách nào đó những mục tiêu mà phải được tiêu huỷ ở nơi đầu tiên, và sau đó. Và nó không phải là cần thiết mà mục tiêu chính là ở gần những kẻ tấn công. Vì vậy, nếu bạn quyết định Sniper: Ghost Warrior tải về và cài đặt trên máy tính của bạn, hãy chắc chắn rằng các phi vụ này sẽ rất quan trọng để "loại bỏ" rằng máy bay chiến đấu người một nơi nào đó trên phương pháp tiếp cận xa xôi, nhưng cùng một lúc đứng bên cạnh "nút hoảng sợ." Nhiệm vụ khác nhau (mười sáu tuổi chúng trong các trò chơi), bạn sẽ phát triển chiến thuật với tình hình cụ thể. Một chiến thuật là được, nếu cần thiết, để tiêu diệt các nhà lãnh đạo đối phương, nếu cần thiết, một chiến thuật để làm suy yếu các cơ sở quân sự hoặc các tòa nhà, và hoàn toàn khác nhau nên hành động nếu bạn sẽ là một phần của hạ cánh bên, làm mưa làm gió ở phía sau sâu của trại kẻ thù của kẻ thù.

Để Sniper: Ghost Warrior chơi và thực hiện tất cả các nhiệm vụ có bốn loại vũ khí bắn tỉa. Bắn các loại súng có thể. Bởi vì để đạt được mục tiêu sẽ cần phải đưa vào tài khoản quỹ đạo của một viên đạn bằng cách điều chỉnh tốc độ và hướng gió, cũng và trên các thành phần hấp dẫn.

Vũ khí chính của game thủ nhiều loại súng bắn tỉa, vũ khí cận chiến, chất nổ, vv § Trong trò chơi có 4 loại súng bắn tỉa. Theo các nhà phát triển, quỹ đạo của viên đạn được tính toán sau khi điều chỉnh gió và trọng lực. Một điểm thú vị: ngay sau khi bạn đạt được mục tiêu của bạn - máy ảnh ngay lập tức bắt đầu theo đuổi một viên đạn bay đi! Vẫn còn là nhân vật chính trong các chất nổ kho vũ khí và vũ khí cận chiến.

Nếu bạn vẫn không thể quyết định xem bạn nên Sniper Ghost Warrior tải về, sau đó gõ vào thanh tìm kiếm của trình duyệt của bạn để xem Sniper: Ghost Warrior video. Trên Internet có rất nhiều đoạn quảng cáo và các ý kiến ​​của trò chơi này. Sau khi xem những đoạn phim này, bạn hãy chắc chắn rằng các trò chơi Sniper Ghost Warrior là giá trị nó để thử nó trong tay của họ.

Chúc may mắn! Đi cho nó!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa