Skyrama

Tên thay thế: Skayrama

Các trò chơi trực tuyến Skyrama & ndash; là một sân bay mô phỏng miễn phí, nơi bạn trở thành giám đốc sân bay riêng của bạn.

Để chơi Skyrama, bạn phải có các yêu cầu hệ thống:

tối thiểu: & nbsp;

& bull; Các hệ điều hành là Windows XP SP3, Windows 7, Windows Vista;

& bull; xử lý Pentium & copy; III, 1,6 GHz hoặc (Mac OSX) máy tính tương thích; & nbsp;

& bull; 16 thẻ MB Video được đề nghị 32 MB hoặc nhiều hơn;

& bull; bộ nhớ trong 265 MB RAM, đề nghị 512 MB RAM;

& bull; Flash Player Adobe / Macromedia Flash Player phiên bản 9. 115. 0;

& bull; Internet Explorer từ phiên bản 6 và Firefox với phiên bản thứ hai.

KHUYẾN:

& bull; Các hệ điều hành là Windows XP SP3, Windows 7, Windows Vista;

& bull; Intel Core 2 Duo, AMD Athlon X2 3GHz;

& bull; 2 GB bộ nhớ hoặc hơn;

& bull; card đồ họa NVIDIA GeForce 8800 series hoặc ATI Radeon 4800 series, 512 MB.

Skyrama trò chơi trực tuyến không cần phải tải và cài đặt, bạn chỉ cần phải vượt qua đăng ký Skyrama. Tham gia trong các trò chơi Skyrama được như sau:

1. Nhập & nbsp; nickname & ndash; tên dưới đó bạn chơi.

2. Nhập mật khẩu của bạn và lặp lại nó.

3. Chỉ định e-mail.

4. Bạn chấp nhận các điều khoản và sử dụng hợp đồng và trở thành một cầu thủ đăng ký.

Ngay sau khi đăng ký xong Skyrama, sẽ làm những điều có trách nhiệm & ndash; xây dựng sân bay của riêng mình!

chơi các trò chơi trực tuyến Skyrama không chỉ thú vị, nhưng thậm chí hữu ích, bởi vì ở đây zadeystvuete tất cả các kỹ năng tổ chức của họ. Không có giới hạn và giới hạn cho sự phát triển của sân bay & ndash; miễn phí trong tưởng tượng của họ.

Bạn phải thiết kế các hộp phục vụ cho máy bay và thiết bị đầu cuối cho hành khách. Trong Skyrama trực tuyến là tất cả dựa trên nguyên tắc của hợp tác giữa các cầu thủ & ndash; sẽ có thể tổ chức các chuyến bay đến nhau và trao đổi hàng hoá. Sân bay Thăm bạn bè và mời họ đến thăm riêng của bạn, có thể để biến sân bay của bạn tại trung tâm giao thông lớn nhất!

Trò chơi có một lượng lớn các máy bay và cảnh quan. Vào khẩu vị của bạn trang bị cho trang trí và phát triển một thiết kế mà sẽ cung cấp cho riêng cá nhân tối đa sân bay. Trang trí các tòa nhà sân bay khác nhau và các đối tượng đầy màu sắc sẽ thu hút sự chú ý của hành khách mới.

Trong Skyrama chắc chắn thú vị để chơi. Vào lúc bắt đầu của sân bay của bạn là rất nhỏ và hoàn toàn phát triển & ndash; nó không có nhà cửa, cơ sở hạ tầng và chỉ có một đường băng. Trong trò chơi, nhiệm vụ chính là để biến nó thành một sân bay quốc tế khổng lồ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Chỉ có một đường băng, chúng ta phải đảm bảo rằng nó luôn luôn là miễn phí. Chỉ có máy bay hạ cánh ngay lập tức nên phát hành các lane khác, chờ đợi để hạ cánh. Sau khi hạ cánh một máy bay khác, có được một khoản phí nhỏ, sau này bạn có thể đầu tư vào việc mua lại các máy bay hiện đại hơn. Ngay sau kiếm được đủ tiền để kiểm tra các cửa hàng, nơi có rất nhiều máy bay mới. & Nbsp;

Ngoài ra, ngoài việc sử dụng trong trò chơi kiếm được tiền, có cơ hội để sử dụng tiền riêng của họ. Để làm điều này, bạn chỉ cần dịch chúng thành các trò chơi. Như vậy, bạn sẽ có tiền không chỉ cho việc xây dựng các tòa nhà mới sang trọng, mà còn cho việc xây dựng các bãi đỗ xe và điểm dừng xe buýt.

Khi bạn hoàn thành việc xây dựng các công trình cần thiết và tất cả các đường băng zaasfaltiruete, bạn sẽ cần phải tìm cách để thu hút hành khách. Một phương pháp như vậy là việc xây dựng các tòa nhà tuyệt vời tươi sáng. Để đạt được thành công hành khách đóng một vai trò rất quan trọng, vì vậy tất cả những cách có thể để họ tham gia vào sân bay riêng của mình. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi trực tuyến Skyrama không bao giờ chán & ndash; luôn luôn có rất nhiều để làm: bạn có để phục vụ cho tất cả các máy bay để tiến hành kiểm tra, kiểm soát tải và vận chuyển hành lý, chuẩn bị máy bay cho các chuyến bay tiếp theo & hellip;

Nó là thú vị để quan sát cuộc sống riêng tư của anh hùng & ndash; & Nbsp; sẽ có thể tìm ra những người bắt đầu một bộ điều khiển mới và lý do tại sao các phi công đã cãi nhau với các tiếp viên hàng không cao cấp.

Trò chơi trực tuyến Skayrama cho phép & nbsp; vui chơi và dành nhiều thời gian miễn phí của họ. Đi du lịch đến những nơi xa xôi nhất của hành tinh nhỏ & ndash; Trèo lên bầu trời và chinh phục những đỉnh cao mới!

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa