Sky Knights

Tên thay thế: Sky Knights

Game Sky Knights & ndash; nhiều trò chơi arcade, đó là mô phỏng hàng không. Nhờ dự án, bạn có thể ngồi ở vị trí lãnh đạo của bất kỳ mô hình mà bạn thích máy bay của thế kỷ XX, lên trời và bắt đầu trận chiến trên không nóng. Bạn sẽ tìm thấy chính mình trên quần đảo nhiệt đới rộng lớn và các nhiệm vụ chính đặt trước bạn, sẽ đạt được sự thống trị trong những vùng lãnh thổ rộng lớn. Mỗi trận chiến mới mang kính và danh tiếng cho phép bạn khám phá những kỹ năng mới và kỹ thuật nghiên cứu. Sự tiến bộ của máy bay sử dụng mô-đun riêng của họ một cách trung thực thu được, và bạn chắc chắn sẽ có thể đạt được tất cả các mục tiêu! Công nghệ mới & ndash; là công cụ chính để tăng hiệu quả chiến đấu. Vì vậy, nếu bạn không được lười biếng để làm mọi thứ có thể để có được danh tiếng, cơ hội của bạn sẽ tăng theo tỷ lệ tăng của nó. Chuyển tiếp! Thành công là trong tay của bạn! & Nbsp;

Sky Knights Đăng ký & ndash; Đây là bước đầu tiên hướng tới một cuộc phiêu lưu thú vị. Nó cần điền vào một vài lĩnh vực, chẳng hạn như tên của các hình thức thích hợp của thí điểm, địa chỉ email và mật khẩu, sau đó đánh dấu vào ô để xác nhận chấp nhận thỏa thuận người sử dụng, và bạn có thể tiến hành bước thứ hai. Sau khi đăng ký, sẽ tải về và cài đặt các khách hàng trò chơi. Khi cài đặt các khách hàng sẽ không có bất kỳ vấn đề nếu máy tính của bạn đáp ứng các tiêu chí sau: Hệ điều hành Windows & nbsp; XP / Vista / 7 / MacOS; Bộ vi xử lý Pentium IV 1,8 GHz (hoặc tương đương từ AMD); video card với 128 MB; thiết bị DirectX 9. 0c; card âm thanh tương thích với DirectX; Không gian đĩa cứng 550 MB hoặc 512 MB RAM. Để tránh phanh trong cách Sky sẽ Knights & nbsp; chơi, bạn sẽ cần một kết nối internet của 128 Kbps hoặc cao hơn. Một khi khách hàng đang chạy và tìm thấy chính mình trong thế giới tuyệt vời của game, làm cho một sự lựa chọn giữa các dân tộc hiện có và sẽ có thể đi vào trận chiến đầu tiên của mình.

Hệ thống chiến đấu là với các loại trận đấu: một trận chiến đào tạo (cơ hội để học cách chiến đấu, để cố lực lượng của riêng), chiến đấu với những người chơi khác (cuộc chiến giữa các cầu thủ đội, người cuối cùng đã thắng một trong số họ), các trận chiến với các chương trình (thú vị và đa dạng nhiệm vụ được thực hiện trong quá trình chơi). Trò chơi Ritsari trời năng động, thú vị, đầy những lo toan đời đời. Vì vậy, những gì về việc nới lỏng có thể không được ra khỏi câu hỏi! Tuy nhiên, bạn đã không bắt đầu hoảng sợ, nghĩ rằng giữa các trận chiến và tinh thần sẽ dịch một lần, đó là để nói rằng tất cả không phải là khó khăn như nó có vẻ ở cái nhìn đầu tiên. Mỗi cầu thủ trong Knights Sky sẽ có một nhà chứa máy bay cá nhân. Đó là trong hangar bạn thư giãn giữa các chuyến bay suy nhược. Ở đây bạn có thể thưởng thức một điều dễ chịu như một sự sửa đổi của máy bay. Bước vào menu điều chỉnh, bạn sẽ có được tất cả các cơ hội để bảo trì máy bay. Như vậy, ra khỏi nhà chứa máy bay, anh sẽ được phát hành trong cuộc chiến tiếp theo mới, mạnh mẽ hơn, và do đó một cơ hội cao hơn của chiến thắng.

Ngoài ra để chơi Knights Sky bạn sẽ kiếm được danh hiệu. Các lớp được đưa ra cho bạn để đi máy bay thực sự của cầu thủ thực sự. Các mục tiêu khác đánh, thứ hạng của bạn càng cao. Vì vậy, cuối cùng trở thành Norland Flieger, sau đó Gauit-hạ sĩ, trung sĩ lớn và cứ thế tăng lên đến soái. Northwind với bình thường và bình thường được chuyển thành hạ và sau đó đến trung sĩ, trung sĩ, Leytinanta và đang phát triển, và ngày càng tăng trong hàng ngũ cho đến khi nó trở thành soái. Một Sinpang đi lên chiếc thang sự nghiệp, bắt đầu với các tiêu đề Itte hikehey sớm tăng lên đến Haich Hike, đi lang thang Nita Hayes, đến bao giờ đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng và trở thành Taisho. Một hệ thống như thế nào Sky Knights online thú vị hơn. Sau khi tất cả, vì vậy bạn sẽ có thể đáp ứng được tham vọng để hiển thị những gì người khác có thể đạt được và xứng đáng tự hào về thành quả lao động của mình!

Trong số các máy bay có sẵn đáp ứng các máy bay chiến đấu sản xuất đầu tiên Norland (JI Uhu), người đầu tiên Empire máy bay sản xuất với bánh đáp (& laquo; Komar & raquo;), các máy bay Borean đầu lòng I-5, một trong những biplanes tiến bộ nhất Empire (I-5F) và lần đầu tiên máy bay Sinpanga (Ta-Ree). Trải nghiệm tay đầu tiên những gì nó giống như để quản lý các đơn vị!

& nbsp;

Có một khoảnh khắc đẹp. Gameplay của trò chơi là tuỳ biến hiện tại của nhân vật. Bạn đang giống như các game thủ khác sẽ có quyền truy cập vào tủ quần áo của rắn, cho phép bạn thay đổi sự xuất hiện của người anh hùng theo cách bạn muốn. Trong ngắn hạn, các trò chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều những khoảnh khắc dễ chịu, tuy nhiên, càng sẽ có thể cung cấp cho nó thời gian, gây nghiện! Hãy để đáp ứng tất cả mong đợi của bạn! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa