Saga

Tên thay thế: Saga

để bắt đầu chơi các trò chơi Huyền thoại Online, bạn cần yêu cầu hệ thống sau đây:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; trình duyệt Frames-kích hoạt và JavaScript;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các trình duyệt được khuyến cáo cho trò chơi này là một Microsoft Internet Explorer 6. 0 hoặc cao hơn. Trình duyệt Opera là không nên, vì nó có thể hiển thị không chính xác của bất kỳ tài liệu tham khảo, không đúng chức năng của một số phím nóng;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Việc mở rộng tối thiểu của màn hình & ndash; 800x600, đề nghị & ndash; 1024x768.

Để bắt đầu chơi Legend, bạn cần phải điền vào mẫu đăng ký. Đăng ký Truyền thuyết có chứa một số mặt hàng:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên của nhân vật;

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Invent mật khẩu của bạn. Hãy cố gắng tìm ra một mật khẩu mạnh mà không ai ngoài bạn không thể đoán nó;

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn chủng tộc của nhân vật;

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn giới tính của nhân vật.

The Legend trò chơi trực tuyến dân cư của các chủng tộc khác nhau, mỗi trong số đó có những lợi thế của nó. The Legend trực tuyến này có thể được cung cấp bởi một đại diện của một trong những cuộc đua:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Người dùng;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Elves;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Những Người lùn;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hobbit;

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Người lùn.

Con người là chủng tộc linh hoạt nhất. Họ đều xử lý cho tất cả các loại hoạt động. Bởi bản chất của cuộc đua này là rất hiếu khách, nhưng không bao giờ mất cảnh giác. Người được đào tạo một cách dễ dàng ở bất kỳ kỹ năng vũ khí, nhưng kết quả xuất sắc trong các môn võ thuật không thể đạt được. Họ cư trú ở vùng núi hay đồng bằng, ven sông và hồ.

là cuộc đua rất đẹp của Elves & ndash; dường như họ là hoàn hảo. Họ là người khôn ngoan, thông thạo các kỹ năng phép thuật. Các loại vũ khí, khác với phép thuật, thích thanh kiếm và cúi chào. Elves được giáo dục và đào tạo tốt, thân thiện.

Người lùn & ndash; còi cọc nhất chủng tộc. Họ sống trong những ngọn đồi hoặc ở trong rừng. Gnomes sáng tạo và có một phép thuật cấp cao. Cuộc đua này là tình yêu không thể tin được phân biệt của vàng và đồ trang sức. Họ rất tốt bụng, nhưng không đi.

The Hobbit, người lùn như tăng trưởng nhỏ, do đó xảo quyệt và nhanh nhẹn. Họ có một ý thức quan tâm của mùi và thính giác. Giày không bị mòn, hỏng đôi chân của mình để bảo vệ lông xù xì. Cuộc đua này, chủ yếu là làm nông nghiệp.

Nó là thú vị để chơi một Legend chủng tộc đại diện của người lùn. Người lùn cũng đang gia tăng nhỏ, chắc nịch và cực kỳ mạnh mẽ và khỏe mạnh. Môi trường sống chính của họ & ndash; núi và hang động dưới lòng đất. Nghề nghiệp chính của họ là việc khai thác đá quý và khoáng chất. Ngoài ra, người lùn chuyên sản xuất các loại vũ khí chất lượng cao.

Khi đăng ký trực tuyến Legend được hoàn thành, bạn có thể chọn một lớp nhân vật. Game Online Huyền thoại cung cấp một lựa chọn:

1. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Titanium & ndash; sức mạnh phát triển;

2. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Assassin & ndash; phát triển các kỹ năng;

3. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chiến binh & ndash; sức mạnh và sự nhanh nhẹn phát triển;

4. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Archmage & ndash; trí thông minh phát triển;

5. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các caster & ndash; sự phát triển của trí tuệ;

6. & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; The Wizard & ndash; trí thông minh phát triển và trí tuệ.

The Legend & ndash; trò chơi trực tuyến, diễn ra trong khu vực sinh sống của sinh vật khát máu và vô cùng đáng sợ. Ở đây, ma thuật & ndash; một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bạn phải chiến đấu với rất nhiều quái vật, đi qua một số lượng lớn các nhiệm vụ thú vị; Bạn sẽ xây dựng các liên minh và lâu đài chụp đối thủ. Chơi Câu chuyện & ndash; sau đó mua rất nhiều bạn bè mới, những người sẽ giúp bạn trong suốt trò chơi.

The Legend online & ndash; hàng trăm khu vực chơi game và hàng ngàn địa điểm chơi game trong đó bạn sẽ ghé thăm trong các nhiệm vụ. Nhiều công việc rất nguy hiểm, bởi vì chiến đấu với các đối thủ, bạn có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng. Vì vậy, trong trò chơi này có rất nhiều cách mà cho phép bạn khôi phục lại sức khỏe của nhân vật của bạn. Tất nhiên, sức khỏe của các anh hùng hồi ngày của riêng mình, nhưng nó là rất chậm. Và không phải chờ đợi, bạn có thể sử dụng một cách nhanh chóng. Warriors và Wizards trong khi ở phòng đào tạo, có thể sử dụng lò xo để hồi phục. Thức uống đặc biệt và thực phẩm, được bán trong các cửa hàng bán lẻ và các quán rượu, phục hồi mức độ sức khỏe. Để tiết kiệm tiền, bạn có thể đạt được năng lượng từ các lò xo, miếu và các nguồn khác.

chơi các trò chơi trực tuyến Legend là rất thú vị. Tham gia trong các trò chơi Legend sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để lao vào thế giới hấp dẫn của ma thuật. Bạn có một thời gian tốt và làm sao lãng khỏi cuộc sống màu xám hàng ngày, khám phá rộng lớn của trò chơi!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa