SKAPH

Tên thay thế: SKAPH

Trò chơi trực tuyến Skaph & ndash; một thế giới, nơi bạn có để tạo ra cơ sở của bạn, tăng cường và bảo vệ nó khỏi những kẻ thù của nó.

Để chơi các trò chơi trực tuyến Skaph, nó là cần thiết rằng máy tính của bạn có các yêu cầu hệ thống sau đây:

Min: & nbsp;

& bull; 256 MB RAM, & nbsp;

& bull; 16 MB của card đồ họa.

được đề nghị:

& bull; 512 MB RAM, & nbsp;

& bull; 32 MB của card đồ họa.

Game không đòi hỏi bất kỳ tải và cài đặt chương trình. Để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến, bạn cần phải đi Skaph Skaph kiểm tra bằng cách làm như sau:

1. Chọn một tên.

2. Nhập địa chỉ e-mail.

3. E-mail lặp lại.

4. Nhập mã bảo vệ từ hình ảnh.

5. Đồng ý với các điều khoản sử dụng và bảo vệ dữ liệu.

mật khẩu của bạn sẽ đến địa chỉ email của bạn. Một khi bạn đã hoàn tất các bước này, đăng ký Skaph hoàn thành công và bạn có thể tiến hành các trò chơi.

Trong sự bao la Skaph trực tuyến bạn mong đợi cảnh quan nổi bật đẹp, đồ họa vô cùng thực tế và sự kiện thú vị. Trong trò chơi năng động này là giao diện rất đơn giản và trực quan. Đặc biệt là cho người mới bắt đầu phát minh ra hệ thống gợi ý để giúp bạn nhanh chóng làm chủ.

Căn căn cứ quân sự, bạn sẽ được cung cấp một loạt các tòa nhà đó sau khi xây dựng trên cơ sở có thể được cải thiện với sự giúp đỡ của các điểm khoa học và tiền thưởng. Tất cả các tòa nhà bạn dựng lên theo quyết định của mình & ndash; Bạn quyết định gì, ở đâu và theo thứ tự để xây dựng. Ngoài ra, bạn có thể mở rộng lãnh thổ của mình, thu giữ đất mới.

Chơi Skaph cũng thú vị vì đồ họa trong trò chơi thực tế và sống động. Trò chơi là một thiết kế độc đáo và lối chơi gây nghiện. Trong ngắn hạn, vũ trụ rộng lớn sẽ không để bạn quan tâm. Bạn cũng sẽ được thưởng thức một thực tế rằng bạn chơi Skaph robot khổng lồ. & Nbsp;

Sau việc xây dựng các trung tâm của Cục bản đồ, bạn sẽ thấy các trò chơi. Trên bản đồ này toàn bộ bề mặt của các tế bào này được chia thành:

& bull; máy nghe nhạc cơ bản & ndash; nó là một thùng màu đỏ cờ, máy nghe nhạc cá nhân của cơ sở có một lá cờ màu xanh lá cây;

& bull; người ngoài hành tinh cơ sở & ndash; Đây khe ngũ sắc, mà không có cờ;

& bull; cơ sở vô gia cư & ndash; thùng với lá cờ màu xám;

& bull; rừng & ndash; nó là cây của các kích cỡ khác nhau; gỗ có thể bắt lửa, nó có thể được đặt trên lửa hoặc cắt giảm;

& bull; wildfire & ndash; đang cháy rừng;

& bull; đất bị cháy & ndash; Đây còn lại sau khi một đám cháy rừng, phá rừng hoặc cơ sở xuống cấp than hồng và vẫn còn cháy của tòa nhà;

& bull; bải cỏ & ndash; Lĩnh vực này có sản phẩm nào màu xanh lá cây, có thể là thảm thực vật nhỏ bé hiện; Meadow là tắt.

Skaph trò chơi trực tuyến, giống như hầu hết các game chiến thuật, xây dựng trên sự tích lũy và tiêu thụ tài nguyên. Các nguồn chiết xuất được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà mới, xây dựng và chuyển động của các đơn vị, cũng như việc tiến hành chiến. Sau đó phân bổ các nguồn lực như:

& bull; quặng, làm mìn.

& bull; dầu, được sản xuất bởi các giếng dầu.

& bull; uranium, có thể được mua bằng tiền thật, các nhà phát triển của trò chơi.

& bull; bê tông, được làm nhà máy bê tông.

& bull; tiền được thực hiện tại các mỏ đá quý.

Để cải thiện các nguồn lực cân bằng có thể là:

& bull; bơm các kỹ năng phù hợp do điểm thưởng;

& bull; nguồn lấy từ người chơi khác và người ngoài hành tinh;

& bull; hoàn thành nghiên cứu & laquo; Các tài nguyên khác & raquo; Phòng thí nghiệm khoa học mở rộng;

& bull; có được thành tích đặc biệt mang lại nguồn lực.

Việc tiêu thụ năng lượng trong cơ cấu nguồn điện. Cân bằng năng lượng, cũng như các nguồn tài nguyên có thể được cải thiện bằng các phương pháp như:

& bull; xây dựng các lò phản ứng tốt hơn & ndash; Máy gia tốc, lò phản ứng hạt nhân, lò phản ứng Magma;

& bull; xây dựng các tòa nhà tốt hơn mà tiêu thụ ít năng lượng;

& bull; tạm thời vô hiệu hóa các tòa nhà không sử dụng hoặc phá bỏ các công chưa sử dụng.

Các trò chơi trực tuyến Skaph & ndash; Cơ hội của bạn để hiển thị tất cả các chiến đấu của họ và khả năng chiến thuật. Hãy chỉ huy của bàn tay của họ và tham gia với những người chơi khác, và những người xa lạ trong các trận chiến quy mô lớn. Thành lập cơ sở mới, phát triển khoa học và công nghiệp. Chứng minh rằng bạn xứng đáng để giành chiến thắng!

Để bắt đầu trò chơi, bạn phải làm chỉ là một bước đơn giản. Tham gia trong các trò chơi Skaph chờ đợi cho bạn!

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa