SimCity 2013

Tên thay thế: SimCity 2013

SimCity 2013 - một trò chơi máy tính thuộc thể loại mô phỏng, thị xã lập kế hoạch mô phỏng. Các trò chơi SimCity 2013 đơn vị thành phố trò chơi nhà. Các trò chơi SimCity 2013 tiết lộ cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân, khám phá tiềm năng của bạn như một người xây dựng của thành phố. Trò chơi máy tính SimCity 2013 từ lâu đại diện để làm việc trên một máy tính cá nhân.

Tải về SimCity 2013 bạn có thể ngay lập tức sau khi đốt cháy rực mong muốn trở thành Thị trưởng tốt nhất. Và tất nhiên, sau khi kiểm tra SimCity 2013 video và ảnh chụp màn hình, và đọc xong xem xét trò chơi này SimCity 2013.

Chỉ cần không bỏ lỡ một thực tế là một phần của thành phố, tiểu bang, thế giới, vũ trụ của bạn. Để bắt đầu trò chơi SimCity 2013 máy tính cung cấp cho bạn để lựa chọn những loại chuyên môn sẽ bao gồm thành phố của bạn. Chính xác những gì sẽ các cư dân của thị trấn của bạn và nhờ đó hoạt động thành phố của bạn sẽ phát triển mạnh.

• Khai thác mỏ;

• mỏ dầu;

• Điện tử;

• Thương mại;

• Văn hóa;

• Casino.

Khai thác mỏ là một trong những chiến lược toàn cầu. Sản xuất này cần rất nhiều nước còn lại. Bất kể có hay không trên lãnh thổ của thành phố hàng tồn kho của bạn, bạn vẫn có thể tham gia vào các hoạt động này.

Sản xuất dầu - khai thác dầu và sản xuất nguyên liệu chế biến.

Điện tử - sản xuất hàng hóa và thiết bị cần thiết trong tương lai để hỗ trợ nền kinh tế của trò chơi.

Thương mại - tập trung vào sự phát triển của kinh doanh và thương mại. Bên cạnh niềm vui thẩm mỹ, mang lại thịnh vượng hơn để thu hút khách du lịch và đánh bạc.

Game SimCity 5 mang đến cho bạn cơ hội để nhận ra mình là một người sáng tạo thành công của thành phố, một thành phố giàu thịnh vượng.

Theo người hâm mộ của trò chơi loạt SimCity, SimCity 5 trò chơi mới được cải thiện trong đồ họa và gameplay nói chung. Mặc dù nó có một số lượng khá hạn chế mà bạn có thể tìm ra chính xác trên các diễn đàn của trò chơi. Công ty này đã loại bỏ sự tập trung của hầu hết những vấn đề này trong những lời hứa trong tương lai để ngăn ngừa tái phát của họ.

Bạn có thể đổ xô đến các trang web đó sẽ tải về SimCity 5 và tiến hành cho các trường hợp khẩn cấp mới. Thành phố đã chờ đợi chủ nhân của mình. Bạn chơi tốt!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa