SimAgri

Tên thay thế: SimAgri

SimAgri Game là một mô phỏng trực tuyến và một & nbsp; của các trò chơi của các trang trại. Trong trò chơi này, bạn có để phát triển trang trại của bạn, chăm sóc cho các nền văn hóa đa dạng.

Trong các trò chơi trực tuyến đăng ký SimAgri là khá đơn giản. Để đăng ký trong game SimAgri Bạn phải chứng minh những điều sau đây:

1) Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

2) Cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email của bạn và máy chủ mà bạn muốn chơi.

& nbsp;

Để chơi các trò chơi bạn có thể SimAgri Bạn có thể chọn một trong số các hoạt động có liên quan đến nông nghiệp:

- Lựa chọn: Bạn có thể chọn từ một số loại và giống. Trâu bò, lợn, dê, cừu, thỏ, gà, vịt guinea, American Buffalo, mà bạn phải chăm sóc hàng ngày.

- Trồng trọt: Bạn có thể lựa chọn để trồng lúa mì, ngô, củ cải, đậu nành và nhiều hơn nữa. Và cũng có thể, ví dụ, bạn có thể muốn thử một vườn cây ăn quả với cây táo.

- FWF: FWF có nghĩa là công việc agrofirmovye. Bạn có cung cấp dịch vụ cho các hoạt động nông nghiệp khác của nông dân như gieo hạt, cày, phân bón và nhiều hơn nữa.

- Dịch vụ: Bạn có thể trở thành một tàu sân bay của các nhà thầu. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe tải của bạn hoặc vận tải khác.

- Nông nghiệp Dealer: Bạn bán máy móc nông nghiệp với nông dân khác. Mua, bán, sửa chữa, cho thuê thiết bị.

- Trung tâm nuôi: Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho việc thực hiện thụ tinh nhân tạo cho các trang trại khác. Bạn phải tìm ra con giống tốt nhất, mẫu tinh dịch phối giống cho bò.

- HTX nông nghiệp: Bạn kiểm soát một hợp tác xã nông nghiệp, cung cấp các trang web theo hợp đồng với nông dân khác, để mua và bán các loại cây lương thực của họ và thông qua hợp tác.

Bạn sẽ bắt đầu chơi SimAgri như sau:

1. Trước tiên, bạn cần phải đăng ký với & nbsp; Simagri. Đăng ký là miễn phí và mất ít hơn một vài phút. Một khi bạn đã đăng ký, bạn ngay lập tức có thể bắt đầu chơi.

Một khi bạn đã đăng nhập, bước đầu tiên của bạn là chọn một nơi mà bạn trang bị cho nông trại của bạn. Để làm điều này, chọn một vùng và sau đó bộ phận / tỉnh.

Bạn có thể mua các tòa nhà, vật nuôi, máy móc, đất đai và như vậy. Và sau đó bắt đầu để quản lý trang trại của họ.

Bạn cũng có thể mua một Simpass đặc biệt, mà sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích và các tùy chọn mới sẽ tối ưu hóa các trang trại ảo.

Bạn có thể bỏ đăng ký bất cứ lúc nào. Tài khoản của bạn sẽ bị đóng cửa và tất cả các dữ liệu bị mất. Ngoài ra, nếu các nhà phát triển của trò chơi khám phá sự lừa dối, nhiều tài khoản, tài khoản của bạn sẽ bị xóa bất kể cho dù bạn có hay không Simpass.

SimAgri trò chơi trực tuyến dựa trên nguyên tắc, giống như phần còn lại của trang trại. Bạn có để mua động vật và thực vật, chăm sóc chúng, thu hoạch và lợi nhuận.

Đăng ký trong game SimAgri miễn phí, cải thiện tài sản của họ, chơi đẹp và đến để giành chiến thắng!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng