SilkRoad trực tuyến

Tên thay thế: Con đường tơ lụa trực tuyến

giới thiệu bạn các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi sẽ đưa bạn trở lại trong những ngày của Trung Quốc cổ đại, Trung Đông và châu Âu. Đây là trò chơi Silkroad Online nơi Silk Road Great là một trang web kết nối giữa thế giới của châu Á và châu Âu. Bạn có một cơ hội để làm cho cuộc phiêu lưu của bạn đóng góp nét gạch bằng ngòi đường tơ lụa. & Nbsp;

& nbsp;

Game Online & nbsp; silkroad yêu cầu & nbsp; tải về và cài đặt các trò chơi & nbsp; trên máy tính của bạn. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

1. Trên trang web chính của tải trò chơi trò chơi downloader (3. 2 MB)

2. Sau đó chạy tập tin tải về và mở trung tâm trò chơi của bạn.

3. Trong đó, chọn tab & laquo; trò chơi & raquo My; nơi bạn có thể bắt đầu tải về các trò chơi silkroad.

4. Sau khi kết thúc bắt đầu tải về tải về tập tin thực hiện cài đặt của trò chơi. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tự động kết nối đến máy chủ trò chơi.

& nbsp;

Để lao vào thế giới của cuộc phiêu lưu silkroad chơi ở trong đó, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu sau đây:

Bộ xử lý: Pentium 3 800 MHz hoặc cao hơn

RAM: 256 MB

card đồ họa cấp độ: GeForce2 hoặc ATI 9000

Sound: DirectX 9 tương thích. Bản đồ 0c

ổ cứng: 4 GB hoặc nhiều hơn

Hệ điều hành: Windows 98, ME, 2000, XP, Vista.

Sau đó, bạn phải được thông qua silkroad đơn giản & nbsp; đăng ký:

1. Trong & laquo; đăng ký & raquo; trên trang web chủ của trò chơi bạn định rõ loại của các nhân vật (thương gia, thợ săn hay kẻ trộm)

2. Nhập tên người dùng mới của bạn (tên dưới đó bạn sẽ học trong các máy chủ game)

3. Mới xác nhận mật khẩu. Cũng chỉ định một câu hỏi bí mật (tên thời con gái của mẹ bạn, và như vậy. ) Và câu trả lời, trong trường hợp bạn quên mật khẩu của bạn.

4. Email

& nbsp;

Sau đó, bạn cần phải xác nhận bạn đã chấp nhận các quy tắc của trò chơi. Tất cả các dữ liệu được gửi như là một yêu cầu đăng ký. Sau một thời gian xác nhận vào email của bạn đi kèm với một liên kết đến hồ sơ của bạn trong trò chơi, sau đó bạn có thể giả định rằng việc đăng ký trong trò chơi & nbsp; Silkroad hơn.

Tại thời điểm này, silkroad trò chơi trực tuyến bao gồm 2 chủng tộc: người châu Âu và Trung Quốc.

Các chủng tộc châu Âu. Chơi các trò chơi & nbsp; silkroad online cho chủng tộc châu Âu có thể sử dụng các lớp sáu nhân vật: Warrior, Mage, Sorcerer, Bard, một linh mục và một tên cướp. Mỗi lớp học là duy nhất và có khả năng đặc biệt trong game. Cuộc đua châu Âu là hoàn toàn tập trung vào các nhóm trò chơi, mà bù đắp cho sự yếu kém của từng người chơi. Mỗi nhóm lớp có mục tiêu riêng của mình, tương ứng với khả năng của mình.

& nbsp;

chủng tộc Trung Quốc.

chủng tộc Trung Quốc không loại trừ đoạn riêng biệt và được trang bị nhiều loại vũ khí: thanh kiếm, cung, giáo. Phát triển khả năng trong một vũ khí cụ thể cho phép người chơi kết hợp nó với các hình thức khác theo dõi sự phát triển chi nhánh duy nhất. Chơi cho các nhân vật của các chủng tộc Trung Quốc, bạn có thể phát triển một nhân vật của riêng mình, mà không cần sự giúp đỡ của nhóm.

Trò chơi trực tuyến Silk Road được cập nhật thường xuyên, và Silkroad thay đổi thế giới trực tuyến trước mắt chúng ta. Và do đó khả năng của các chủng tộc mới, nhân vật và các lớp học.

& nbsp;

& nbsp;

Như đã đề cập ở trên, trong quá trình đăng ký, bạn sẽ chọn một nghề, & nbsp;

mà bạn được mời đến chơi tại & nbsp; silkroad trong việc có được cấp độ 20. Họ là ba: Merchant, Hunter, Rogue.

Merchant. Để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; silkroad cho thương nhân sau khi được cấp độ 20 đầu vào Guild của Thương. Bằng cách tham gia guild bạn tạo một nickname, và mới buôn quần áo. Sau khi vay vấn đề tổ chức: vận chuyển mua, tạo ra một nhóm với thương nhân và thợ săn khác để bảo vệ tốt hơn các đoàn caravan, mua hàng hóa và Mang nó tới các thành phố khác để mặc cả-săn bắn.

& nbsp;

Hunter. Mục tiêu là để bảo vệ các đoàn lữ hành Hunter tấn công bọn cướp và quái vật. Đối với điều này, ông nhận được một tỷ lệ phần trăm của các thương nhân bán hàng. Bạn có thể trở thành một thợ săn sau khi nhận được cấp 20, gia nhập Guild của Hunters và các nhóm có tổ chức (caravan) với thương nhân và thợ săn khác.

& nbsp;

Rogue. Sau khi tham gia một cấp độ Guild 20 Rogues 'Bạn nhận được lên đến con đường phiêu lưu, nơi để tồn tại, bạn cần phải làm cướp bóc đi qua các đoàn lữ hành tạo ra một băng đảng với tên cướp khác. Nó cần được cảnh giác của người thợ săn thường nhận được một phần thưởng cho đầu của bạn.

& nbsp;

trò chơi silkroad online (Con đường tơ lụa) - sự sáng tạo của các công ty Hàn Quốc Joymax, mà nhờ vào vẻ đẹp bên ngoài của mình và tương tác của thế giới sẽ lau mũi nhiều trò chơi trực tuyến của bạn trong cùng thể loại. Bạn có thể tạo ra một nhân vật hoàn toàn riêng biệt và độc lập với các trò chơi. Tất cả những vấn đề là môi trường chơi game và giải pháp của bạn. Đăng ký & nbsp; silkroad cuốn bạn vào một thế giới của du lịch trên các thành phố lớn của thế giới cổ đại (Baghdad, Constantinople, Damascus), cũng như các thành phố kỳ diệu chưa từng có khác. Đó là một thế giới của cuộc phiêu lưu cho game thủ những người đi du lịch từ khắp châu Á, châu Mỹ và châu Âu. Tham gia họ! & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp;

phiêu lưu trong thế giới của con đường tơ lụa trực tuyến đang chờ bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa