Shogun: Total War

Tên thay thế: Shogun: Total War

Shogun: Total War - theo lượt trò chơi máy tính, với một chiến lược toàn cầu. Đây là trò chơi trò chơi phát hành đầu tiên, bắt đầu cho sự phát triển trong những phổ biến loạt trò chơi video Total War. Công ty đã phát triển và phát hành một công ty game đã đầu tư vào các trò chơi và tất cả các lực lượng của linh hồn so với mong muốn công nhận của mình. Trò chơi Shogun: Total War đáp ứng mong đợi của họ, bởi vì tại thời điểm này nó có nhiều người sử dụng và người hâm mộ. Bạn có thể trở thành một trong số họ, và bạn sẽ không hối tiếc.

Bằng cách đọc này xem xét và nhìn vào các trò chơi Shogun: Total War video và kiểm tra ảnh chụp màn hình, bạn có thể ghé thăm trang web và chơi Shogun: Total War tải về. Ở đây bạn sẽ đến để giúp chương trình có sẵn trên máy tính của bạn.

The Game Shogun : Tổng Chiến tranh chơi nó có nghĩa là trận đánh chiến thuật của bạn trong thời gian thực. và trong khi bạn đang chạy một trong những gia tộc lớn nhất của phong kiến ​​Nhật Bản. Sự kiện game diễn ra Sengoku Jidai-, rơi vào đầu 1530. Mục tiêu chính của bạn trong trò chơi - kiểm soát tộc trong khi thực hiện hoạt động chiến đấu để đạt được danh hiệu Shogun.

Mỗi thị tộc chiếm một phần lớn lãnh thổ của Nhà nước Nhật Bản, mà tại thời điểm đó dưới sự đe dọa của chia ly và Ostrava lân cận.

Trò chơi có sự lựa chọn của bạn trong những bảy tộc: Shimazu, Mori, Oda, Imagawa, Takeda, Hojo, Uesugi.

Cũng trong trò chơi Shogun : Tổng Chiến tranh trình bày các kí tự này có thể thực hiện hoạt động bí mật trên bản đồ chiến lược. Chúng được gọi là các đại lý, đó là:

  • Sứ giả;
  • Shinobi;
  • Ninja;
  • Geisha;
  • Priest - Công Giáo.

Sứ giả - mà không có sức đề kháng có thể di chuyển qua lãnh thổ đối phương. Chịu trách nhiệm về quan hệ ngoại giao giữa các gia tộc. Yếu trước khi các ninja và geisha.

Shinobi - là một gián điệp. Dễ dàng di chuyển trên kẻ thù và các báo cáo địa hình di chuyển của quân đội và tất cả các tai nạn. Yếu trước khi các ninja và geisha. Có thể được thực thi.

Ninja - loại sát thủ. Mục đích của nó chủ yếu là các cấp bậc cao hơn. Dễ bị tổn thương ninja và geisha khác. Có thể được thực hiện nếu trong lãnh thổ đối phương. Nếu công việc không tự động chết.

Geisha - một sát thủ chuyên nghiệp. Kết hợp các khả năng và Shinobi Ninja. Ngay cả khi không phải là một nhiệm vụ, vẫn còn không nhìn thấy được, và không chết. Yếu trước khi các ninja và geisha. Nhưng trong trường hợp nindzyay có một cơ hội để tồn tại, và không phải từ những cú đánh của một Geisha.

Priest - Công Giáo - làm giảm sự trung thành của đối phương tỉnh lãnh thổ. Trong khi tăng nó trên lãnh thổ của mình. Có thể bị ảnh hưởng ninja hoặc geisha.

Với sự giúp đỡ của các anh hùng có thể đạt được mục tiêu của bạn nhanh hơn.

Game Total War Shogun trình bày trong đồ họa chất lượng tốt, không có thể với chất lượng tốt nhất của chi tiết. Âm nhạc, đó là không kém phần quan trọng cho các trò chơi, cũng có hình thức tốt.

Bạn có thể tải Total War Shogun và không lãng phí thời gian và dẫn một đội quân để bắt đầu cuộc chiến cho sự công nhận của gia tộc của bạn. Và đừng quên tham khảo ý kiến ​​các trò chơi Shogun: Total War bạn bè.

Chúc may mắn trò chơi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa