Shadowland

Tên thay thế: Shadowland

mảng tối Trò chơi là một trình duyệt dựa trên trò chơi trực tuyến miễn phí mà kết hợp hình ảnh, câu chuyện thực tế và chiến lược xã hội. Người chơi mảng tối online có thể xây dựng một đế quốc, thực dân và chinh phục lãnh thổ, xây dựng một trang trại, thu hoạch và thực hiện nhiệm vụ.

Game Bóng đất nline kể về câu chuyện của một thế lực đen tối đó bao vây tất cả nhân loại . Làm thế nào để tồn tại một người đàn ông ở phe này? Đó là trách nhiệm của bạn để trả lại thế lực đen tối lục hư hỏng và khôi phục lại đế chế của mình với sự giúp đỡ của quân đội của bạn của các đồng minh và các đồng nghiệp. Bạn phải đi đến thời đại khác và tìm kiếm những anh hùng huyền thoại để giúp bạn trong cuộc chinh phục của bạn mảng tối O nline .

Trước khi chơi mảng tối , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; mảng tối đăng ký không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; Đăng ký & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đặt tên cho nhân vật của bạn;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Đăng ký & raquo;.

Fantasy mảng tối để chơi một câu chuyện có thật: Trò chơi được thiết lập trong thế giới hậu khải huyền gọi là lục địa của Thiên Chúa, nơi mà người dân đang đấu tranh cho sự sống còn chống lại những thế lực đen tối và quân đội của họ từ một thế giới khác. Tình hình trong thế giới tưởng tượng đầy bóng tối, nơi mà các nhà ảo thuật ác và thánh có mâu thuẫn với nhau, trở thành nguy hiểm hơn.

bạn sẽ mảng tối để chơi và nhận được vào vương quốc của Thầy, người đã tạo ra những thế kỷ Gates - & nbsp; một cổng thông tin có thể nhận ra một không gian du lịch thời gian ở các lứa tuổi khác nhau. Bạn sẽ có thể để chinh phục lãnh thổ của Đông và lịch sử phương Tây mảng tối trò chơi, chăm sóc của anh hùng huyền thoại và tìm thấy những kho báu bị mất để mở rộng hơn nữa khả năng của quân đội của bạn, đế chế, và qua nhiều thế kỷ cửa trở lại trở về nhà.

Heroes huyền thoại - những anh hùng nổi tiếng của vua Leonidas của Sparta 300 tại Thermopylae, Genghis Khan, Vua Arthur và các nhân vật nổi tiếng khác.

Mỗi Alliance mảng tối Trò chơi có biểu tượng tùy biến, dự trữ tập thể các nguồn lực, công nghệ nâng cấp, quản lý nhân sự, và thậm chí cả hệ thống tiền lương / lương.

Khi bạn đạt đến cấp độ 10 trong mảng tối online, lục địa của Thiên Chúa được tiết lộ cho bạn, liên minh được hình thành, và bạn bắt đầu tham gia vào việc tạo ra các đội quân riêng của mình với các nhóm lớn do bạn.

Khám phá thế giới qua di cư mảng tối online. Nếu chúng ta chuyển từ một khu vực nhỏ trong một khu vực rộng lớn của chiến thắng của bạn, bạn sẽ có thể tìm thấy một hệ sinh thái mới, đầy đủ của các lâu đài, kẻ thù công đoàn.

cũng mảng tối online cho phép bạn tạo ra các bộ lạc. Trong trận chiến, họ đã coi chiến thắng là vinh dự lớn nhất trong cuộc sống của họ. Mong muốn của họ cho quyền lực và nặng vũ khí cho phép họ được can đảm và bốc đồng trong trò chơi chiến đấu Bóng đất nline . Họ thậm chí có thể tích hợp các phép thuật bóng tối trong thực tế của họ, nhưng nó sẽ kiềm chế, đạo đức và trách nhiệm.

Game Bóng đất nline cũng cho bạn thấy lính đánh thuê. Cuộc sống của họ luôn luôn là du mục, vì vậy họ là độc lập và di động trên biển.

& nbsp;

Những viên kim cương trong trò chơi mảng tối online & ndash; là một nguồn tài nguyên có thể được sử dụng để loại bỏ thời gian làm mát để mua các lệnh bổ sung để xây dựng, cũng như nhận được thiết bị hiếm thông qua các cuộc thám hiểm. Họ là những tài nguyên chỉ giải mảng tối online . Kim cương mảng tối Các trò chơi là khác nhau từ những món quà tiền mặt bởi vì bạn chỉ có thể có được những viên kim cương, trả tiền cho họ với tiền thật, giành chiến thắng trong cạnh tranh hoặc các nhiệm vụ, giành chiến thắng một ngôi đền ở Arena hoặc bán hàng tại một cuộc đấu giá.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa