Công ty bóng

Tên thay thế: Công ty bóng

& nbsp;

Các trò chơi Công ty Shadow & ndash; nhiều người miễn phí đầu tiên người shooter môn quân sự, trong đó yêu cầu các ứng dụng của chiến lược. Nhà phát triển & ndash; Công ty Doobic Game Studios sử dụng Unreal Engine 3 hiện đại. 3D định dạng đồ họa thực tế tuyệt đẹp cho phép bạn để lao vào vòng xoáy của sự kiện, hấp thụ hoàn toàn trong bầu khí quyển của hành động quân sự. Bạn tìm thấy chính mình trong một thế giới độc ác mà không trích dẫn hoàn toàn không có quy tắc. Trên chiến trường hỗn loạn tuyệt đối, bởi vì để ngăn chặn những người tham gia jackpot lớn nhất có thể có là không cầu kỳ trong các phương tiện truyền thông. Nếu bạn không thích những hạn chế ràng buộc trong cuộc sống thực, hãy truy cập của Shadow Công ty trực tuyến để trải nghiệm cảm giác hoàn toàn tự do hành động. Tham gia vào các băng đảng tàn bạo ngửa bài và chứng minh cho người khác luôn xứng đáng là một nhà lãnh đạo!

Để chơi các trò chơi bóng Công ty bạn sẽ cần một cấu hình PC:

- & nbsp; hệ điều hành Microsoft Windows;

- bộ xử lý P4 3. 0GHz;

- một Geforce 7600;

- RAM 1GB.

Như loại này của khách hàng trò chơi, bạn phải cài đặt nó trên máy tính. Nhưng có lẽ đó chỉ là sau khi nó được thông qua đăng ký của Shadow Company. Bạn có thể tạo một tài khoản trên trang web, hoặc bất cứ ai quan tâm đến mạng xã hội của bạn. Tham gia trong các trò chơi bóng Công ty liên quan đến sự ra đời của e-mail và mật khẩu. Không có vấn đề không cần thiết, mọi thứ đều dễ dàng.

Chơi Công ty bóng bạn sẽ, đơn vị cầm quyền. Theo ý của bạn cùng một lúc có thể lên tới tám binh sĩ. Đừng lo lắng về điều đó miễn là bạn kiểm soát một trong số họ, người kia có thể phá hủy. Để bảo vệ các đơn vị trong khoảng thời gian khi bạn không thể chú ý đến họ, có một chế độ giám sát. Bởi vì điều này, họ có thể tự bảo vệ mình nếu cần thiết. Cũng lưu ý một thực tế là các đơn vị được ưu đãi với đặc điểm nhất định. Bạn phải bơm và cải thiện các thông số của các cầu thủ của mình để giúp họ có thể phản ánh đầy đủ các cuộc tấn công của kẻ thù mạnh mẽ.

Sau lần đầu tiên bạn đang ở trong một thế giới tội phạm thở-nguy hiểm nên có được một cuộc hẹn với một hình nón địa phương. Bằng cách này bạn sẽ có được công việc đầu tiên, kết quả là, và lợi nhuận đầu tiên. Bạn càng provernetsya hành động đẫm máu, đầy đủ hơn nó sẽ trở thành một chiếc túi với USD. Tiền trên thế giới không khoan nhượng này quyết định hầu như tất cả mọi thứ. Money & ndash; Nó không chỉ là một phương tiện cho việc mua lại của tất cả các cần thiết, nhưng cũng có những sức mạnh và quyền lực.

Bóng ty trò chơi trực tuyến cho phép người dùng nhiều chế độ. Trong số đó, có chắc chắn là một cái gì đó mà sẽ là phù hợp nhất cho bạn. Chế độ đầu tiên là & ndash; lên đến 24 cầu thủ để chiến đấu. Điều này có nghĩa là bạn nên tìm cho mình trong số 24 lính đánh thuê và vội vã lao vào các cuộc chiến sôi. Một tính năng đặc biệt của chế độ này là khả năng để giúp một đồng chí bị thương. Để làm điều này, bạn chỉ cần căng pyatyunyu. Nhưng đối thủ, những người đã kiệt sức chiến lâu dài và đã nhận được một số thiệt hại, mặc dù không phải dựa vào lòng thương xót. Bạn có thể nhút nhát không thương tiếc đè bẹp, không làm cho rất nhiều công sức cho việc này. Điều tiếp theo & ndash; & Laquo; Dirty Money & raquo;. Nó được coi là chế độ tử tế nhất. Vấn đề là rõ ràng & ndash; bóp Bucks túi. Khiêm tốn, chủ sở hữu của bộ nhớ cache được đánh dấu trên radar. Hãy cẩn thận, bởi vì trong chế độ này, thời gian bị hạn chế. Một chế độ không kém phần sôi động & ndash; kỹ năng quyết định. Có tiềm năng lớn. Ví dụ, bạn có thể bắn kẻ thù tại một thời điểm khi ông nghĩ rằng vượt qua bằng một người chết, gây ra sự hỗ trợ máy bay trực thăng, sử dụng & nbsp; tàng hình và thậm chí còn tổ chức một vụ đánh bom thảm.

Điều đáng nói rằng bạn có thể chơi bóng Công ty sử dụng hình thức First Person. Chuyển đổi này để bắn tỉa, hoặc xem xét sử dụng ống nhòm. Kinh nghiệm đầy đủ tiềm năng trong gameplay. Hãy chăm sóc của các loại vũ khí phong nha, sự hiện diện của vận tải quân sự. Trò chơi trực tuyến thế giới là quá bão hòa và đa dạng mà nó là không thể để mô tả tất cả mọi thứ trong một vài đoạn văn. Vì vậy, tốt nhất là nếu việc bỏ phiếu về kinh nghiệm của riêng mình tất cả các tính năng của từng bước mở nick trong quá trình chơi. Hãy yên tâm, bạn sẽ không phải thất vọng! Trang chủ & ndash; lạc quan! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa