Lĩnh vực: Reborn

Tên thay thế: Sfera: Pererojdenie

Sphere: Reborn online & ndash; Đây là Nga ồ ạt nhiều trò chơi nhập vai đầu tiên trong phong cách tưởng tượng.
Đăng ký trong game Sphere: Reborn đua đòi hỏi một khách hàng đặc biệt, sau đó biệt danh giới thiệu, mật khẩu, e-mail. Đăng ký Sphere: Reborn là không cần thiết nếu bạn đã đăng ký tại bất kỳ công ty GameXP dự án NIKTIA. Online. Nếu bạn đã quên mật khẩu của bạn từ hệ thống GameXP hộ chiếu, các trò chơi Sphere: trợ giúp trực tuyến Reborn bạn phục hồi nó.

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ được nhắc nhở để tạo ra một nhân vật và chọn xuất hiện của mình, bao gồm cả hình xăm. Các nhân vật đều có một số đặc điểm. Tiêu đề này (thắng lợi quân sự), mức độ (thành tựu kỳ diệu), sức khỏe, prana, cảm giác no, các thông số của cuộc tấn công và phòng thủ. Tiêu đề mức tối đa và mức độ & ndash; 60. Khi bạn đang chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Sphere: Rebirth, mà ở một giai đoạn nhất định của sự phát triển của nhân vật của bạn, anh ta sẽ có thể chọn một nghề. Nghề này huyền diệu & ndash; Inquisitor, Druid, Wizard, Necromancer, và Archmage. Võ nghề & ndash; Crusader. Hunter thép Master, Gunslinger, Bandier. Assassin, Barbarian, Thief và phát triển nhu cầu Blacksmith là một kỹ năng phép thuật và quân sự. Chuyên môn Guild Master sẽ dạy cho bạn, và để cải thiện trong nghề lựa chọn, bạn sẽ cần phải làm công việc của mình.

Để chơi các trò chơi Sphere: Reborn trực tuyến và phát triển nhân vật của bạn, sau đó bạn cần phải giết những con quái vật mà sống trên thế giới. Ngoài ra, các nhân vật NPC người sống ở khu vực đô thị, sẽ cung cấp cho bạn một nhiệm vụ để tiêu diệt những con quái vật và lương tốt cho nó. Đi trên hunt cho các con quái vật, bạn có thể đơn thương độc mã, và có thể lấy một công ty, trong trường hợp này mức của con quái vật làm tăng đáng kể. Các cao hơn các con quái vật bị giết, những điểm kinh nghiệm hơn bạn nhận được. Tất cả trong trò chơi hơn 150 loài khác nhau của những con quái vật khát máu.
Game Online & nbsp; Sphere: Reborn cung cấp một số tùy chọn cho việc buôn & ndash; hoặc NPC-đại lý hoặc người chơi khác. Trong trường hợp sau, bạn có thể mặc cả.
Để chơi & nbsp; Sphere: Rebirth là thành công, bạn có thể nhập bất kỳ nhóm để thực hiện nhiệm vụ, hoặc tham gia vào clan. Tộc trong trò chơi một số lượng lớn, nhưng bắt đầu có không phải là đơn giản như vậy, và để tồn tại trong thời gian tập sự.

Để giành chiến thắng, bạn sẽ được cung cấp hơn 500 vũ khí & nbsp; và 50 hiện vật ma thuật. Một vũ khí có sẵn được xác định bởi mức độ phát triển của các nhân vật.
Nhân vật của bạn là nghiệp, trong đó xác định vị trí của mình và sự sống lại của sự mất mát của những thứ chết. Karma có thể được cải thiện bằng cách thực hiện các nhiệm vụ nhất định.
Sphere: Reborn trò chơi trực tuyến sẽ cung cấp cho nhân vật của bạn một cuốn sách công thức, mà sẽ được ghi công thức nấu ăn sử dụng bột để cung cấp cho những việc tính bất thường của Sách Mantras mà bạn lưu trữ những phép thuật.
Các chiến đấu trong các trò chơi năng động, cho mỗi hương vị. Đôi khi phải mất một trận chiến quy mô lớn của các gia tộc vì tàng trữ của ổ khóa.

Để Sphere: chơi Reborn, bạn cần phải làm quen với bốn châu lục & ndash; Hyperion, Charon, và Fedom Rhodes và tám thành phố. Tại mỗi thành phố người chơi chờ đợi cho các nhiệm vụ thú vị, các trận chiến và bẫy.
Các khu vực thế giới có nguồn gốc từ thời Trung Cổ, nó được tạo ra bởi một nhà sư, những người muốn thoát khỏi bệnh dịch hạch hoành hành trong một, hạnh phúc thế giới mới. Thay vào đó, vì việc bắt giữ và thực thi, một nhà sư quản lý để tạo ra một thế giới của đau khổ, mà đã phát triển đều đặn phép thuật, cũng như có những con quái vật khác nhau. Có một lời tiên tri nói rằng phạm vi của thế giới sẽ bị hư mất, và cùng với nó sẽ chết và đất của chúng tôi, sốc rất nhiều thiên tai xảy ra. Do đó các thiết lập của nhà thám hiểm tìm kiếm cái gọi là nút chủ, có thể ngăn chặn việc thực hiện các lời tiên tri.
Sphere: đăng ký Reborn Online là rất đơn giản, nhưng nó sẽ giúp bạn có được vào một thế giới của ma thuật và các hiệp sĩ, trong đó bạn sẽ có thể để có vị trí xứng đáng của nó.

 

Chơi cũng