Cầu 2: Arena

Tên thay thế: Sfera: 2 Arena

Sphere 2: Đấu trường trực tuyến - miễn phí nhiều trò chơi trực tuyến tưởng tượng rằng sẽ cuốn bạn vào thế giới của Sphere.

Các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho các trò chơi như sau:
- Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7
- kết nối Internet
- Bộ xử lý: PIV-1500
- Memory 1024 Mb RAM,
- Video: mức GeForce3 và ở trên với 64 MB bộ nhớ video,
- Có ít nhất 700 MB không gian đĩa cứng miễn phí.

Để có thể chơi các trò chơi trực tuyến Sphere 2: Arena cần phải cài đặt DirectX phiên bản mới nhất.

Đăng ký trong game Sphere 2: Arena có thể không cần thiết nếu bạn đã đăng ký trong NIKITA dự án. Trực tuyến, như các trò chơi trực tuyến Sphere 2: Đấu trường được kết nối với một đăng ký đơn GameXR hộ chiếu. Nếu bạn không có một tài khoản đăng ký, các Sphere 2: đăng ký Arena trực tuyến là có thể có trong hai cách sau:
- đơn giản & ndash; bạn nhập vào tên nhân vật mong muốn, mật khẩu và e-mail;
- hoàn tất. Ở đây bạn sẽ được yêu cầu, ngoài các dữ liệu chuẩn, sự ra đời của họ và tên, cũng như câu trả lời cho hai câu hỏi bí mật. Tất cả những điều này sẽ được sử dụng trong trường hợp mất dữ liệu cho phép.

Đối với các trò chơi, bạn sẽ cần phải tải về và cài đặt trên máy tính của bạn phần mềm khách hàng từ các trang web chính thức của trò chơi, trong đó sẽ đưa bạn không quá 10 phút.

Sphere 2: Đấu trường trò chơi trực tuyến là rất khác nhau từ các trò chơi khác của thể loại này. Trò chơi này chỉ tập trung vào việc quản lý lao động giữa các cầu thủ thực sự. Số trận đấu với trí tuệ nhân tạo, khi bạn chơi các trò chơi Sphere 2: Đấu trường trực tuyến, không cần phải làm. Chỉ cần không cung cấp du lịch trên thế giới, thực hiện nhiệm vụ với câu đố và các tòa nhà nghiên cứu, hang động và các loại tương tự.

Khi bạn chơi Sphere 2: Arena, bạn thức dậy trước một sự lựa chọn, mà trong hai chủng tộc để làm điều đó.
dân. Nó là dân gốc của các quả cầu thế giới, người ta không có sự xuất hiện điển hình. Họ có thể có một màu sắc khác nhau của da, mắt, tóc, hình xăm có thể là nhiều. Trang phục cũng khác nhau và phụ thuộc vào sở thích của gia chủ. Con đực thường lớn hơn so với phụ nữ, nhưng không nhiều trong mối quan hệ quyền lực. Đối thủ của họ gọi người fremderami. & Nbsp; Mọi người rất sáng tạo, có thể sở hữu phép thuật, nhưng nó đặc biệt tốt ở thiết kế cơ chế chiến đấu phức tạp. Máu ma cà rồng một tác dụng chữa bệnh trên người, cho họ sức mạnh và sức chịu đựng.
Vril. Người ta gọi họ ma cà rồng. Họ đến từ một thế giới đã mất nay Abrak. Vril có làn da trắng, tai hơi nhọn, đôi mắt được đúc bằng màu đỏ. Vril không sợ tỏi hoặc ánh sáng mặt trời. Họ không ăn máu, nhưng nó phục vụ như là một phương tiện hỗ trợ cho họ, mà không có Vril suy yếu. Bạc không giết họ, mặc dù một chất độc yếu. Vril giải quyết bất động sản. Nó & nbsp; tài năng ảo thuật, làm bằng gỗ, kim loại, đá thủ công lành nghề. Họ rất nhanh, nhanh nhẹn và ngoan cường, mặc dù kém hơn so với người đàn ông quyền lực.

Game Sphere 2: Đấu trường trực tuyến cung cấp cho người chơi phát triển nhân vật trong một số lớp học:
- một chiến binh,
- nhà ảo thuật,
- Scout
- linh mục.

Mỗi lớp lần lượt có một số chuyên ngành mà bạn phải lựa chọn, bạn sẽ lựa chọn theo khẩu vị của bạn trong trò chơi.

The Sphere 2: Arena Play & nbsp; Nó có thể được chiến đấu trên hai lĩnh vực cho trận chiến: những thung lũng sông và khe núi Gram-gon. Mỗi trường có chi tiết cụ thể của riêng mình của chiến tranh. Trong trường Valley Gram cần phải nắm bắt được tinh đáng ngại Timolanta và năm bàn thờ. Cần phải nắm bắt các lâu đài Ayzenshloss các Ravin-Gòn.

Trong trò chơi, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các loại chiến đấu:
- miễn phí (người và Vril như một nhóm),
- chủng tộc (người chống lại Vril),
- liên tộc (tộc đánh nhau cho ảnh hưởng).

Đăng ký Sphere 2: Arena & nbsp; sẽ mở ra trước khi bạn đảo, mất giữa những con sóng của sự hỗn loạn. Kể từ đó hòn đảo này không thể thoát ra, vì vậy người dân chỉ có thể dẫn cuộc chiến không ngừng bất tận với nhau.

 

Chơi cũng