Cầu

Tên thay thế: Sfera trực tuyến

Game Online Sphere - một trò chơi gây nghiện tạo ra phát triển trong nước. Nó có thể làm cho một cuộc cạnh tranh hợp lý của trò chơi trò chơi MMORPG loại.

Mọi người đều biết rằng vài trò chơi trong nước tự hào chất lượng tốt, nhưng chúng ta có thể nói rằng các trò chơi trực tuyến Sphere là ngoại lệ. Trò chơi đầu tiên trở lại vào năm 2003, nhưng bất chấp tuổi tác của mình, các trò chơi tiếp tục phát triển và thu hút ngày càng nhiều người chơi mới. Ban đầu chơi các trò chơi trực tuyến Sphere chỉ có thể phụ trách. Giá cho việc sử dụng của trò chơi là 5 y. là tháng. Nhưng khá nhiều thời gian trực tuyến Sphere là hoàn toàn miễn phí, trong đó tiếp tục thu hút người dùng nhiều hơn mình.

Tham gia trong các trò chơi Sphere đi qua bình thường cho các loại hình trò chơi, chương trình. Điều đầu tiên phải làm - là tạo ra một hồ sơ cá nhân trên trang web của trò chơi. Bạn cần nhập tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email. Phạm vi đăng ký cũng đòi hỏi cài đặt của khách hàng trò chơi, có thể được tải về trực tiếp từ trang web. Như bạn thấy, phạm vi đăng ký trực tuyến kéo dài tất cả một chút thời gian, để lại nó cho các trò chơi.

Một khi được thông qua quá trình đăng ký, bạn có thể tiến hành trực tiếp vào trò chơi. Theo lịch sử, thế giới được tạo ra trong trận đấu, những thăng trầm dài kinh nghiệm của bản thảo Ấn Độ cổ đại với thần chú để tạo ra một loạt các vũ trụ ảo tưởng, đó là Phạm vi. Ban đầu, ông đã được gỡ bỏ từ giấy da của Ấn Độ năm 1203, và sau đó dành nhiều thời gian trong thư viện Byzantine, từ đó rơi vào tay của anh trai Batiz. Năm 1348, châu Âu phải chịu đựng một nỗi bất hạnh khủng khiếp - một dịch bệnh của bệnh dịch hạch. Như một nơi trú ẩn từ một căn bệnh khủng khiếp, Batis anh quyết định tạo ra một thế giới song song của hạnh phúc. Nhưng để tạo ra nó là cần thiết mà các câu thần chú đọc là trong tĩnh lặng hoàn toàn, mà không làm việc, bởi vì các nhà sư được hình thành để ghi các dị giáo Batiz. Chính vì điều này, thay vì thế giới Hạnh phúc kế hoạch, được nhầm lẫn tạo ra một thế giới của đau khổ, nơi vô số quái vật khác nhau, thời gian trôi nhanh hơn 12 lần, và mỗi 666 năm có một phá hủy hoàn toàn. Bởi vì điều này, trong thế giới bên ngoài đang bắt đầu được thảm họa quá đa dạng và thiên tai. Sau đó, trên đó đã bị mất giữa thế giới bên ngoài và Sphere.

Tự nhiên cố gắng để cứu thế giới có thể được để mỗi người chơi.

Trong lĩnh vực có thể chơi trên sáu lục địa. Hai châu lục còn lại - nó Phoebus và Charon, đó là tương ứng ánh sáng và bóng tối. Charon cũng phục vụ như là một nhà tù cho người phạm tội. Chơi các trò chơi trực tuyến trong là dễ dàng hơn nhiều trong một số phần của gia tộc. Một trong thế giới này là không dễ dàng!

Phạm vi cần phải chơi trong một trong 14 chuyên ngành khác nhau. Kinh nghiệm phụ trách chỉ dành cho chiến thắng những kẻ thù trong trận chiến.

Bầu trong trò chơi đồ họa, đặc biệt là muốn chỉ ra là các chi tiết của các nhân vật. Các nhiệm vụ trong game, hầu như tất cả rất giống nhau và đơn điệu, rõ ràng là các nhà phát triển đã không đặt cược một cách rõ ràng trên chúng.
Như vậy, chúng ta có một trò chơi khá thú vị đặc biệt là cho các trận chiến gia tộc và những trận đánh.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa