Starcraft 2 Di sản của Void

Tên thay thế: Starcraft 2 Legacy of the Void, Starcraft 2 Legacy of Nether

Game StarCraft 2 Legacy of the Void: chiến lược phát hành.

2015 năm sản xuất cho các sản phẩm chơi game nhiều người chơi. Tham gia cùng họ và trò chơi StarCraft 2 Legacy of the Void từ nhà phát triển Blizzard Entertainment, phát hành vào ngày 10 tháng 11, và trở thành loạt phim cuối cùng của bộ ba.

Khách hàng có thể tải xuống và cài đặt

V StarCraft 2 Legacy of the Void để bắt đầu một chiến dịch chiến lược Năm nhiệm vụ đầu tiên sẽ được tổ chức trong các chiến dịch chơi đơn, cho phép bạn cuối cùng cũng quen với cốt truyện. Chiến đấu với bạn bè, tham gia vào một trận chiến toàn cầu trên mạng bằng cách chọn một trong các thẻ.

Trong cốt truyện, các hành động diễn ra xung quanh hành tinh Ayur và hệ thống phân cấp Artanis, người mà bạn đại diện. Zerg tấn công hành tinh của mình một cách ngấm ngầm. Điều này đã xảy ra nhiều năm trước, và cư dân protoss của Aiur đã không còn là một quốc gia duy nhất. Để đoàn tụ họ và tiêu diệt kẻ thù, Artanis đã thành lập đội tàu Golden Armada. Anh ta cũng phải giúp Kerrigan Sarah loại bỏ Fallen Amun Zel-Naga, với ý định tổ chức một ngày tận thế ấn tượng.

Vì sự hoàn hảo của quân đội và con tàu, Artanis định kỳ trở lại với "Spear of Adun" hàng đầu. Anh cũng giao tiếp với các nhân vật, nhận lời khuyên từ họ và từ các đơn vị anh học được về các cơ hội chiến đấu mới.

Mục tiêu của chiến dịch mở ra là hợp nhất các bộ lạc phân tán thành một đội quân hùng mạnh, có thể hồi sinh sự vĩ đại của người Protoss và tiêu diệt Amun. Nhưng trước tiên, người chơi được cung cấp ba nhiệm vụ "Premonition of Darkness" với anh hùng hàng đầu Zeratul và cốt truyện kể về nơi ẩn náu của Tal Darim, sự hồi sinh của Amun và bí mật của lời tiên tri mà anh tiết lộ.

S anh hùng một trên một.

Pore tải xuống StarCraft 2 Legacy of the Void và tham gia cùng người chơi, khám phá sự mở rộng của vũ trụ. Trong trò chơi mạng, bạn sẽ có cơ hội vượt qua các giải đấu hàng ngày ở chế độ tự động. Điều này đòi hỏi một tuyên bố rằng bạn muốn chiến đấu mạnh nhất trong thế giới StarCraft trong đấu trường, và sau đó cho đối thủ thấy sức mạnh của bạn.

Không phải ai cũng mơ ước trở thành một con sói không gian đơn độc. Cùng nhau bạn có thể làm những điều như vậy! Trong chế độ Archon, dưới sự lãnh đạo chung của bạn sẽ có một căn cứ phải được bảo vệ và hai đối thủ. Chia sẻ kinh nghiệm và giúp đối tác của bạn bằng lời nói và hành động để hoàn thành thành công nhiệm vụ.

Bằng cách chọn chế độ thực thi tác vụ chung, bạn sẽ trở thành chỉ huy nhóm từ một cặp người chơi. Sẽ có nhiều kẻ thù, nhưng kinh nghiệm của Sarah Kerrigan, Jim Raynor và hệ thống phân cấp Artanis sẽ giúp bạn. Mức độ kinh nghiệm trong tài khoản của bạn càng cao, càng có nhiều khả năng và loại quân đội sẽ có sẵn.

Trong vũ trụ StarCraft, bạn sẽ gặp các nhân vật:

 • Artanis
 • Rohana
 • Vorazun
 • Reynor
 • Kerrigan
 • Karax
 • Zeratul

Thông số cài đặt (yêu cầu hệ thống trò chơi)

StarCraft 2 Legacy of the Void trên PC chạy Windows XP / 8 / Vista / 7, cho Mac OS X 10. 7 trở lên. Hiện tại, các nhà phát triển tuyên bố các yêu cầu tối thiểu sau:

 • PC: AMD Athlon 64 X2 hoặc Intel Pentium D
 • ATI Radeon X800 XT hoặc NVIDIA GeForce 7600 GT
 • Mac: Intel Core 2 Duo
 • ATI Radeon HD 2600 Pro hoặc NVIDIA GeForce 9400M
 • PC / Mac: 20 GB dung lượng
 • OP 1. 5 GB cho PC và 2 GB cho Mac
 • Độ phân giải màn hình không thấp hơn 1024x768

Không bỏ lỡ cơ hội mua StarCraft 2 Legacy of the Void trong phiên bản đầy đủ và nhận những món quà tuyệt vời: Cánh Wings của Freedom,, Heart Heart của Roy,, Di sản của Void. Trong đó bạn sẽ tìm thấy thêm chân dung, biểu tượng, vật nuôi mới, nhân vật, khả năng và vũ khí. Bây giờ vẫn chỉ là để đánh bại kẻ thù đến vinh quang của người Protoss.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa