Savage 2

Tên thay thế: Savage 2

Savage 2 game - game bắn súng trực tuyến trong chiến lược thể loại tiểu thuyết. Tổ tiên của vấn đề đầu tiên của Savage. Nhà sản xuất đã thực hiện cải tiến, nhưng không phải là lạ như người hâm mộ hy vọng.

Trong Savage 2 chơi tất cả cũng cần những con quái vật.

Trước khi bạn chơi các trò chơi Savage 2, bạn cần phải kiểm tra yêu cầu hệ thống của bạn. Các trò chơi không yêu cầu một máy tính với các thông số chất đống, bạn chỉ cần có để đáp ứng những yêu cầu có nghĩa là:

• bộ vi xử lý với tần số 1,3-2,2 GHz;

• 512 MB RAM - 1 GB

• 128 MB video card;

• 2 GB không gian đĩa cứng;

• truy cập vào Internet.

Game Savage 2 đã chính thức miễn phí, nhưng điều đó sẽ cải thiện khả năng của các nhân vật, bạn có thể mua các tài khoản trả phí.

Khi thử nghiệm, bây giờ bạn có thể tiến hành để thiết kế các trò chơi. Savage 2 đăng ký nghĩa một quá trình khá dễ dàng:

1. thăm trang web chính thức của trò chơi Savage 2;

2. đánh dấu vào ô "chơi miễn phí";

3. đi trên bảng kỷ lục, nhấn vào dòng "trang đăng ký";

4. nhập một biệt danh (tên) nhân vật, có chứa 1-16 chữ số hoặc chữ cái;

5. nhập địa chỉ e-mail hiện tại của bạn, hãy chắc chắn trên thực tế, bởi vì nó sẽ đến đây và cập nhật các thông tin cần thiết;

6. đi lên và nhập vào mật khẩu của bạn, không sử dụng mật khẩu với các nguồn tài nguyên trực tuyến khác;

7. Lặp lại điều này để tạo ra một mật khẩu;

8. chọn kích hoạt (miễn phí hay không)

9. hãy chắc chắn để chọn một trong các tùy chọn, nơi mà bạn đã tìm hiểu về các trò chơi Savage 2;

10. bấm vào "tạo tài khoản mới".

Bạn trong trò chơi. Tại đây bạn có đáp ứng các đội trong một số lượng 5-32 người chơi. Có cơ hội để trở thành nhà lãnh đạo của nhóm này và dẫn họ đến đầu của trò chơi. Hoặc có thể là một trong những người lính cấp dưới. Nhiệm vụ chính của trò chơi Savage 2 - để tiêu diệt các đối thủ trung tâm chỉ huy và tiêu diệt tất cả. Bạn có thể chọn bất cứ ai trỗi dậy của các nhân vật được đề xuất, và họ không đủ. Tất cả đều có đặc điểm riêng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, tất cả đều có các thuộc tính tương tự. Giới thiệu họ với bạn:

• Y tế;

• mana;

• bền bỉ,

• giáp;

• mật ong giống nấm hương.

Y tế - là tổng của các khoản lỗ hấp thụ nhận được trước khi chết.

Mana - giống như ảo thuật cần thiết để thực hiện một số tính năng và phép thuật.

Stamina - cần thiết cho nhảy, đua xe và bay. Chúng tôi không thể cho phép khả năng chịu đựng để không - Chơi không hành động.

Armor (yếu tố bảo vệ) - Giảm sát thương nhận được trong chiến đấu. Trên mỗi người chơi phải có áo giáp có thể được mua vào đầu của trò chơi. Họ đóng một vai trò quan trọng trong cận chiến.

Mật ong nấm - cho mọi cấp độ kinh nghiệm, người chơi kiếm được điểm. Kinh nghiệm kết quả giúp cải thiện của các cầu thủ trong một hướng cụ thể.

Savage 2 trực tuyến đòi hỏi một trò chơi chiến lược. Nó không chỉ là như thế. Chúng ta nên xem xét rõ ràng từng bước ngay cả sau khi chỉ huy cho lệnh.

Có lẽ các trò chơi Savage 2 không có nhiều bạn đánh giá cao những thay đổi, so với phần đầu tiên, nhưng vẫn còn ở đây cải thiện đồ họa và hình ảnh động.

Sự lựa chọn tiếp theo là của bạn. Chúc may mắn cho bạn!

 

Chơi cũng