Salem

Tên thay thế: Salem, Salem
Dự án phòng thu Thụy Điển tạo ra Seatribe, và là nhà xuất bản Paradox Interactive. Trong thế giới trò chơi cảm nhận rõ sự nhấn mạnh vào lịch sử. Hành động phát triển trong thế kỷ 17. Kiểm tra xem nó là New England thực dân từ nước Anh. Người dùng sẽ phải hoạt động như một họ. Khi bạn vượt qua cái chết, thì đây là kết thúc. Nếu sau đó bạn muốn tiếp tục chơi Salem, sẽ phải bắt đầu từ đầu với một anh hùng mới.

Để trở lại thế giới tưởng tượng, bạn cần phải tải về và cài đặt các trò chơi khách hàng Salem trên máy tính. Nhưng trước khi chúng tôi mất này, bạn cần phải tạo một tài khoản. Như các yêu cầu hệ thống, họ là khá hợp lý và sẽ không là một trở ngại.

Ở đâu để bắt đầu chơi ở Salem? Trước hết bạn cần trong nhà riêng của bạn. Có nhà của bạn, trước tiên bạn cần phải thực hiện các hợp đồng trên mặt đất. Sau đó, bạn nên suy nghĩ về các nguồn tài nguyên, và ngoài ra được các công cụ. Sau này có thể được, hoặc mua hoặc thủ công. Tất nhiên, tất cả điều này mất một thời gian, do đó, không nghĩ rằng sẽ ổn thôi. Để làm điều này, làm việc chăm chỉ trong nhiều ngày. Nhưng sau đó nó là tốt đẹp để gặt hái những thành quả lao động của bạn! Bạn cần phải liên tục cảnh báo, nếu cuộc sống mà bạn thực sự tốn kém.

Về nguyên tắc, đó là một nền tảng tạo ra cho quan hệ xã hội. Như đối với các cuộc đụng độ giữa các cầu thủ, đây là một số quy tắc. Như vậy, một cầu thủ người liên tục làm trò hề như vậy sớm hay muộn sẽ bị trừng phạt. Có một điểm mà bạn nên biết - việc sử dụng phép thuật. Ma thuật - một điều tốt, nhưng chỉ trong vòng lý do.

Nói chung, trong bản chất của nó là một trò chơi Salem - một sự phát triển liên tục. Về cơ bản những gì đang xảy ra là khá thực tế và tự nhiên. Chỉ cần cố gắng - không muốn đi ra!

 

Chơi cũng