Saints Row: The Third

Tên thay thế: Saints Row: The Third

Saints Row: The Third - trò chơi liên quan đến các dòng sản phẩm Saints liệu, mảng bám điên mà được biết đến tất cả các game thủ. Dự án mới thậm chí còn quản lý để vượt qua cú sốc giá trị của tất cả những người tiền nhiệm của ông kết hợp. Phù phiếm dự án luôn luôn đặc trưng dao động từ trò chơi dòng vô tính khác dựa trên GTA. Nhà phát triển game đã quản lý để đến với độc đáo SR và cho con cái của họ một loại gia vị đặc biệt để một điên rồ ánh sáng. Nó từ lâu đã là một loại dự án "chip", một yêu thích của nhiều game thủ.

Giống như các "đồng» Saints Row: The Third có máy tính tùy biến cao - vẫn còn người chơi có thể lựa chọn sự xuất hiện của nhân vật của bạn "nếm thử". Tuy nhiên, từ này được nói và rất nhiều, tôi muốn trao đổi một vài từ để đề cập đến những câu chuyện tuyệt vời. Đi sâu vào trò chơi, bạn sẽ rất ngạc nhiên, vì từ một băng đảng không biết đã biến mất. Bây giờ các vị thánh đã trở thành một thương hiệu thực sự. Dưới "nhãn hiệu" của họ sản xuất quần áo và giải khát trong Saints Row: The Third đi xe ô tô ngay cả với các biểu tượng của những kẻ - nghiêm trọng hơn! Nghiên cứu sinh được mời làm phim. Tuy nhiên, như thường là trường hợp trong cuộc sống, sự nổi tiếng quá mức đã mang lại một số vấn đề. Sau một loạt các sự kiện khủng khiếp không rõ nguyên nhân là thánh trong Stillporte - một thị trấn nhỏ bị chiếm đóng bởi các thành viên của một băng đảng mạnh mẽ của "Syndicate".

Để chơi bắt đầu, như trước, nó sẽ là cần thiết để bắt đầu Saints Row: The Third tải. Cánh tay hỗ trợ bất kỳ torrent đáng tin cậy, và sau một vài phút cá nhân có thể xem những gì các thánh đã chuẩn bị cho bạn thời gian này. Một nấu chín, cần lưu ý rất nhiều, và tất cả các trong khi tương tự như hầu hết các bữa tiệc orgy trong bệnh dịch hạch, vô luật pháp - nói chung, sẽ không cảm thấy nhàm chán. Cập nhật trong Saints Row: Nhiệm vụ thứ ba được thiết kế cho các trò chơi năng động, nhưng bởi vì ngáp không được khuyến cáo. Ví dụ, hãy tưởng tượng nhân vật của bạn trong một trong những nhiệm vụ sẽ cần phải đi đến các máy bay bay qua kính chắn gió, hay, ví dụ, rơi vào trung tâm của một lò phản ứng hạt nhân và thậm chí chiến đấu zombies.

Nổi bật nhất là gì - dự án quản lý trong suốt trò chơi để giữ cho các thanh được thiết lập bởi các nhiệm vụ đầu tiên. Có nghĩa là, trông rất cân bằng và thích hợp. Vì vậy, trong Saints Row: The Third sẽ không bao giờ chơi đẹp và thoải mái. Bên cạnh cuộc phiêu lưu, nhiệm vụ kế hoạch và nhiệm vụ, bạn đang chờ đợi rất nhiều bất ngờ trong "trò chơi thường xuyên" của cuộc sống. Vì vậy, trong thời gian rảnh rỗi của tôi nhân vật của bạn sẽ có thể tham gia vào các hoạt động bất động sản hoặc cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. Và, tất nhiên, mini-nhiệm vụ hủy bỏ bất cứ ai!

Anh hùng chính sẽ là một vài cách thức mới để kiếm tiền, do đó, vấn đề tài chính trong các trò chơi bạn có thể quên trong một thời gian dài. Biết thêm thông tin và mô tả của quần chúng về lợi ích thú vị mới của dự án được mô tả trong loại bỏ để Saints Row: The Trailer phim thứ ba. Bạn phải xem cho chính mình và chia sẻ với bạn bè.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa