Saints Row 4

Tên thay thế: Saints Row 4

Tất cả, không trừ ai, biết rằng trò chơi Saints Row 4 - đạo văn là tốt tất cả các dự án quy mô lớn đang tồn tại. Phần mới thậm chí không có kế hoạch là một ngoại lệ. Ngược lại - bây giờ trò chơi là một sự kết hợp thú vị của GTA và Prototype trong điều trị ban đầu của những người sáng tạo của các Thánh từ Volition. Mặc dù thực tế rằng dự án này không mang theo một gram thông tin duy nhất, giống như anh ta. Các game thủ từ khắp nơi trên thế giới công nhận các trò chơi, ngay cả các nhà phê bình Hats off để các nhà phát triển, những người có thể đủ khả năng để mượn bất cứ điều gì bạn muốn, nhưng làm các dự án bằng cách nào đó khác biệt và đặc biệt.

Giống như các trò chơi khác nhái Saints Row 4 đang cố gắng để sáng hơn các yếu tố vay mượn. Trong khi ai đó đang cố gắng để có một cảm giác tuyệt vời của sự hài hước hay bầu không khí hoàn toàn thực tế Saints tựa vào điên cuồng. Đây là dự án Bezbashenny không thể được thực hiện nghiêm túc, nhưng cũng đối xử bất lợi đến nó như là không thể. Phần mới của con Volition hiện diện bất ngờ (mặc dù với số lượng lớn) của công việc thú vị và nhiệm vụ văn bản hấp dẫn. Và vô tình xem bởi các yếu tố cơ bản của Matrix - đến từ trung tâm với các trò chơi mới, không nói bất cứ điều gì.

Để bắt đầu trò chơi, bạn cần phải tải về Saints Row 4. Như bạn đã biết, các tập tin cài đặt được tải về dự án này luôn khá nhanh chóng, đặc biệt là nếu bạn thích sử dụng các liên kết từ tracker torrent. Cốt truyện Saints thứ tư nêu ra các nhân vật chính đến mức cao nhất của chính quyền - doanh nghiệp các nhân vật chính được trình bày như là một tổng thống của Hoa Kỳ (không nhiều hơn cũng không ít, điểm tham quan, bạn hãy tưởng tượng như thế nào có trách nhiệm bây giờ chúng tôi có được trong Saints Row 4 chơi? ). Đoàn đại biểu gần nhất là "lãnh đạo" cũng nằm trong khoảng cách đi bộ - một người bạn của Tổng thống thuộc địa trong chính quyền. Và, như thế, nó sẽ như nó phải, đi theo luật thánh và giúp quyết định số phận của nhân loại, chỉ được hướng dẫn bởi các chữ của luật, tuy nhiên, một cái gì đó bất ngờ xảy ra.

Saints Row 4 pc nói về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh bắt cóc trắng trợn người dân địa phương. Chúng tôi không có những ngoại lệ cho người ngoài hành tinh Thưa ông Chủ tịch. Sau đó tất cả mọi thứ thậm chí còn phức tạp và khó hiểu - người ngoài hành tinh đối với một số lý do, đặt đầu của nhà nước trong mô hình Stilporta, chính xác như một thành phố thực sự. Điều gì làm họ muốn đạt được điều này là không rõ ràng. Tuy nhiên, bạn phải tìm nó ra bằng cách thực hiện trong Saints Row 4 nhiệm vụ của các loại khác nhau.

Một sự thay đổi của cảnh quan đã cho phép những người sáng tạo của trò chơi để thêm một số yếu tố mới. Dự án phát triển xa hơn từ các khái niệm của GTA, mà họ khai thác mạnh ở tất cả các trò chơi trước đó của sản xuất riêng của mình, và quyết định thay đổi hướng phát triển theo hướng của tưởng tượng. Vâng, họ đã đủ xấu, tốt, ban đầu, vì vậy chính xác. Để có một ý tưởng rõ ràng về các trò chơi có thể được xem là một đặc biệt crafted cho Saints Row 4 video Trailer chi tiết đổi mới và lợi thế.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa